Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนุ่มคนไหนทำแบบนี้นะ รับรองสาว ๆ อยากมี SEX ด้วยทุกครั้งแน่!

หนุ่มคนไหนทำแบบนี้นะ รับรองสาว ๆ อยากมี SEX ด้วยทุกครั้งแน่!

มีเทคนิคเยอะแยะไปหมดที่จะปลุกเร้าอารมณ์สาว ๆ ให้เกิดความต้องการได้ แต่นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับหนุ่ม ๆ ด้วยนะว่าจะรู้เทคนิคเหล่านี้มากน้อยแค่ไหน ถ้าใครคิดว่าตัวเองยังอ่อนหัดในเรื่อง SEX อยู่ล่ะก็ เรามารู้จักจุดอ่อนของผู้หญิงไปด้วยกันเถอะ รับรองถ้าทำตามนี้นะ สาว ๆ ที่มี SEX กับคุณต้องติดใจไปทุกราย

 

  1. ทำตัวเหลี่ยมจัด ดึงเชิงไว้บ้าง

ถ้าเป็นผู้ชายทั่วไปเวลามีอารมณ์ขึ้นมาทีก็คงรีบพุ่งใส่แฟนแล้วใช่มั้ย แต่ทำแบบนั้นบ่อย ๆ ผู้หญิงเค้าก็เบื่อ บางทียังไม่มีอารมณ์ร่วมเลยด้วยซ้ำ จะทำให้ผิดใจกันเปล่า ๆ นะ ถ้าอยากให้ผู้หญิงติดใจเราต้องดึงเชิงไว้บ้าง ตื่นมาก็ส่งข้อความแนวทะลึ่ง ๆ ไปก่อนเป็นการชิมลาง แล้วระหว่างวันก็คอยกวนใจเธออยู่ตลอด ให้เธอคิดถึงเราจนทนไม่ไหว แล้วเธอจะเป็นลูกไก่ในกำมือเอง

 

  1. บอกเรื่องหวาน ๆ ผ่านการกระซิบ

ไม่ใช่ว่าเราจะมีแต่โมเมนท์หื่น ๆ แค่เพียงอย่างเดียว แสดงให้เค้ารู้ไปเลยว่าเรื่องหวาน ๆ ผู้ชายแมน ๆ อย่างเราก็ทำได้ ดึงเธอมากอดแล้วกระซิบข้าง ๆ หูเธอ เล่าว่าวันแรกที่เราพบเธอเรารู้สึกยังไง อะไรทำให้เรารักเธอได้มากขนาดนี้ พอเค้าได้ฟังเรื่องราวดี ๆ ผ่านน้ำเสียงชวนฝันของเรา เท่านี้บรรยากาศชวนเสียตัวก็จะพุ่งเข้ามาหาแล้ว

 

  1. น้ำหอมกลิ่นดี กระตุ้นความต้องการได้

การทำตาเยิ้มใส่แฟนสาวตรงหน้าไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกอยากมี SEX ขึ้นมาหรอก ต่อให้จ้องให้ตายก็ไม่เกิดอารมณ์ ประสาทสัมผัสเธอไม่ได้มีแค่อย่างเดียวนิจริงมั้ย? เพราะฉะนั้นเราต้องกระตุ้นทุกโสตประสาทของเธอให้ได้ โดยเฉพาะการดมกลิ่นเนี่ย ยิ่งปลุกสาว ๆ ได้ดีเลย ถ้าอยากให้ผู้หญิงติดใจ ลองอาบน้ำอาบท่า สระผมให้สะอาด แล้วใช้น้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ เข้าสวมกอดเธอดู เจอแบบนี้เธอหนีเราไปไหนไม่รอดหรอก

 

  1. จับถูกที่ ทำให้เกิดความรู้สึกดีได้นะ

จุดสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงอ่อนใจก็อย่างเช่น คอ หน้าอก ใบหู หัวไหล่ และคลิทอริส (จิ๊มิ๊นั่นแหละ) ในบรรดาจุดสำคัญทั้งหมดผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็มักจะมุ่งเข้าไปหาจุดสุดท้ายอย่างเดียว โดยลืมไปว่าจุดอื่น ๆ มันก็ทำให้เค้ารู้สึกดีเหมือนกัน ถ้าเราทำตัวแบบคนอื่น ๆ มอบความสุขให้เธอได้ไม่เต็มที่ แบบนี้ผู้หญิงที่ไหนจะไปติดใจ ถ้าอยากเทพต้องห้ามลืมจับ ลืมสัมผัสแม้แต่จุดเดียว จำไว้

 

  1. ทำยังไงก็ได้ให้เธอเสร็จ

ผู้ชายชอบบ่นกันนักบ่นกันหนาว่าผู้หญิงน่ะเสร็จยาก แล้วถ้าเรามัวแต่เสร็จอยู่ฝ่ายเดียว มีความสุขอยู่ฝ่ายเดียว แบบนี้ผู้หญิงที่ไหนเค้าจะอยากมีอะไรด้วย พวกเธอก็ต้องอยากสนุกเหมือนกันถูกมั้ย เพราะฉะนั้นถ้าเราทำให้เธอเสร็จได้ ไม่ว่าจะด้วยอุปกรณ์ นิ้ว หรืออะไรก็ตาม เธอก็จะติดใจเรา ไม่อยากไปไหน เวลาเราต้องการอะไรเธอก็จะยอมอย่างว่าง่ายเอง

 ที่มา: 9gag

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram