Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มีแฟน...เล็ก!!! ลอง 4 ท่านี้ดู ช่วยได้!

มีแฟน...เล็ก!!! ลอง 4 ท่านี้ดู ช่วยได้!

เรื่องขนาดนี่เป็นอะไรที่คอขาดบาดตายสำหรับผู้ชายมากเลยนะคะ ซึ่งเราเองอาจจะไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของพวกเค้าเท่าไหร่ แต่ถ้าขืนพูดอะไรไม่เข้าหูออกไป หรือเผลอวิจารณ์แบบนึกสนุกปากโดยไม่ได้ตั้งใจก็อาจจะถึงขั้นเลิกกันได้

แต่จะให้ทำยังไงล่ะถ้าเกิดปิกาจูของเค้าเล็ก จนเราเองก็ไม่เสียว แถมยังบอกปัญหาไม่ได้อีก แบบนี้จะมีความสุขได้ยังไง

เพราะเรารู้ว่าเรื่องนี้มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงไงล่ะคะ วันนี้เราถึงได้รวบรวม 4 ท่ารักที่จะช่วยให้หมดปัญหาเรื่องขนาดของเจ้าโลกไปในทันที ไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนก็มีความสุขได้ด้วย 4 ท่านี้!!!

 

  1. ROCK AND GRIND

ท่านี้ให้ผู้หญิงขึ้นคร่อม ผู้ชายนอนหงาย แต่แทนที่เราจะเป็นฝ่ายขย่มอย่างเต็มที่ก็ให้เปลี่ยนมาเอนตัวไปหาผู้ชาย นอนราบทับลงไปเอาตัวแนบกัน และค่อย ๆ ขยับเอวแบบเสียดสีอยู่อย่างนั้น อย่าเผลอขยับขึ้นลงเป็นอันขาดเลยนะ เพราะไอนั่นของแฟนเราเล็ก อาจจะทำให้หลุดได้ ซึ่งท่านี้จะทำให้ปิกาจูของเค้าคงอยู่ในตัวเราโดยที่แทบจะไม่มีทางหลุดได้เลย การมีอะไรกันครั้งต่อไปก็อย่าลืมจำไปใช้กันล่ะ

 

  1. DOUBLE DOWN

หลังจากได้ลองเอาใส่เข้าไปกันอย่างชื่นอกชื่นใจในท่าที่แล้วกันไปเรียบร้อยแล้ว มาท่านี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศใช้ตัวช่วยให้ไปถึงฝันกันบ้างดีกว่า โดยให้ผู้ชายนอนราบ แล้วเราขึ้นไปนั่งคร่อมเหมือนเดิม แต่หนนี้ให้ไม่ต้องเอาเข้าไปแบบหนที่แล้ว ให้เราขยับตัวลงมานั่งอยู่ที่ต้นขาเค้า แล้วใช้มือทำให้แฟนเรา ในขณะเดียวกันก็ให้แฟนเราใช้ไข่สั่น (ที่สั่งซื้อมาจากอินเทอร์เน็ต) มาจ่ออยู่ที่ปุ่มคริสตอริสของเรา รับรองว่าได้บรรยากาศไปอีกแบบเลยล่ะ

 

  1. LAPPING DOG

ท่าหมายังคงเป็นอะไรที่น่าสนใจเสมอ แม้ว่าจะมีเจ้าโลกที่เล็กหรือใหญ่ก็ไม่เป็นปัญหาเลยสำหรับท่านี้ เพราะมันจะเข้าไปได้ลึกจนเราสัมผัสได้ ซึ่งการทำท่าหมาอย่างเดียวอาจจะไม่พอให้เราเสียวจนสุดใจ เราอาจต้องเอ่ยปากขอให้เค้าเบิร์นให้เราด้วย เข้าทีนึงพอดึงออกมาก็เบิร์นเราทีนึง สลับไปมาอยู่อย่างนี้สักพัก ไม่เสียวให้มันรู้ไปสิคะ!

 

  1. TIGHT END

ท่านี้จะทำเหมือนท่า Spoon หรือก็คือการที่เรานอนตะแคงหันหลังให้เค้า แล้วเค้าก็นอนตะแคงแทงเข้ามาจากด้านหลังเรา แต่เปลี่ยนจากน้องสาวเราให้เป็นก้นเราแทน ซึ่งมันอาจจะดูแปลก ๆ หน่อยในตอนแรก แต่ขอแค่เราเปิดใจ แล้วจะพบว่าความสนุกที่แท้จริงมันอยู่ตรงนี้นี่เอง มีแฟนไอนั่นเล็กก็ดีแบบนี้แหละ

รูปและข้อมูลจาก: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram