Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สัญญาณอะไรที่บอกว่าขาเตียงคุณแข็งแรงมากก!

สัญญาณว่าขาเตียงคุณแข็งแรงมากก!

        ได้คู่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!

อะไรจะโชคดีไปกว่า ไม่ว่าจะแต่งงานมากี่ปีแล้ว คุณและคู่รักก็ยังหวานแหววกันอยู่เหมือนตอนคบกันแรกๆ ล่ะคะจริงมั้ย? เรามาดูกันดีกว่าว่าสัญญาณอะไรบ้าง ที่จะช่วยคุณทั้งคู่เช็คว่า ขาเตียงยังแข็งแรงมาก แม้แต่พายุรุนแรงก็ไม่สามารถสั่นคลอนได้ บทความนี้อาจจะเน้นเรื่อง 18+ ซักนิด เพราะถ้าคุณเป็นคู่ชีวิตกันแล้วล่ะก็ เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องผิดและน่าอายแต่อย่างใดเลย

 

1.คุณยังรู้สึกมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง

ในทุกๆ ครั้งที่มีอะไรกันคุณจะยังรู้สึกดีและรู้สึกมั่นใจในรูปร่างของตัวเองทุกครั้ง เป็นสัญญาณที่ดีค่ะ นั่นแปลว่าคุณสามารถปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่เขินอาย และจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์และน่าดึงดูดมากขึ้นด้วยน้า

2.คุณไม่กังวลที่จะถามว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร และกล้าพูดว่าตัวเองต้องการอะไร

เรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องน่าอายค่ะ หากคุณทั้งคู่ยังสามารถเปิดอกคุยกันได้ว่า ฉันชอบแบบนี้นะ เธอชอบแบบไหน เพื่อตอบสนองความต้องการให้สมบูรณ์แบบที่สุดเนอะ

3.จัดตารางการมีเซ็กส์ในบางเวลา

ว๊าย! เข้าใจค่ะหลายๆ คนพอโตขึ้นหน้าที่ความรับผิดชอบก็มากขึ้นตามไปด้วย แต่ไม่ควรจะห่างหายไปเลยเนอะ คุณทั้งคู่มีการตกลงกันว่า วันนี้จะมีอะไรกันนะ หรือหลังจากดินเนอร์คืนวันศุกร์ เป็นต้น เลือกหาช่วงเวลาที่พวกคุณอยู่ในอารมณ์ที่ผ่อนคลายได้เลย

4.คุณไม่มานั่งนับจำนวนครั้ง

มีการวิจัยเปิดเผยว่า คู่รักที่นั่งนับเวลาสุขสมมักไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก เอาเป็นว่าปล่อยไปตามธรรมชาติจะดีกว่า แค่คุณสนุกและเอ็นจอยกับมันก็เพียงพอแล้วค่ะ

5.คุณชอบมัน!

ไม่ว่าจะทิ้งระยะห่างไปนานสักอาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้งก็ตาม และไม่ว่าจะถึงจุดสุขสมหรือเปล่าก็ตาม ตราบใดที่คุณรู้สึกว่าหลังจากนั้นคุณมีความสุข รู้สึกดีขึ้นมันก็โอเคแล้วค่ะ

6.คุณรู้ว่าอะไรที่จะทำให้มันตื่นเต้นขึ้น

หลายๆ คู่ มีเซ็กส์กันทุกวันก็จริง แต่กลายเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้ว กลายเป็นหน้าที่ไม่ใช่ความตื่นเต้น คุณกับคู่ของคุณอาจไม่จำเป็นต้องมาเซ็กส์ทุกๆ วัน แต่มีการเปลี่ยนท่าหรือลูกเล่นต่างๆ ที่จะทำให้มันใหม่ขึ้นเสมอๆ อยากที่บอกสนุกไปกับมันค่ะ แต่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยน้า

7.คุณมีชื่อลับๆ เอาไว้เรียกกัน

ว้าว! ฟังแล้วเซ็กซี่ สยิวกิ้วสุดๆ แต่สำหรับคู่รักลึกซึ้งหรือคู่รักขี้เล่นล่ะก็ ต้องมีแน่ๆ ในเวลาปกติคุณอาจจะเรียกเขาด้วยชื่อหรือสรรพนามหวานแหวว แต่เมื่อถึงเวลาอย่างว่า คุณจะแอดว๊านซ์เรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยคำที่แตะความรู้สึกมากกว่านั้น เรียกความเต็มตื้นได้อีกมากโขทีเดียวค่ะ

8.คุณมีความสุขร่วมกัน

ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องของคนสองคน ก็ต้องมีความรู้สึกของทั้งคู่เข้ามาเกี่ยวข้อง แค่คุณทั้งสองยังมีความสุขร่วมกัน แบบไม่โกหกอีกฝ่าย แค่นี้ขาเตียงของคุณก็ยังมั่นคงอยู่ และจะยังมั่นคงต่อไป หากเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆ ค่ะ

 

อ้างอิงเนื้อหาจาก purewow

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram