Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

วิธีเด็ด! จูงมือคู่รักที่เฉยชาขึ้นสวรรค์ พร้อมจุดไฟรักที่มอดไปให้กลับมา

จุดไฟรักที่มอดไปให้กลับมา ด้วย 7 วิธีจูงมือคู่รักที่เฉยชาขึ้นสวรรค์

ไม่ต้องรู้สึกผิดหรอกถ้าจะจำไม่ได้ว่าเคยมีอะไรกับคนรักครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เพราะมีคู่รักจำนวนไม่น้อยที่พออยู่กันไปนาน ๆ ก็เริ่มเบื่อการมีอะไรกัน แล้วก็ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกันเรื่องนี้อีกเลย ซึ่งมันทำให้ชีวิตรักจืดชืดมากเชียวแหละ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องไปนั่งหงอยเหงาใจอยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว เพราะนักจิตวิทยาและนักบำบัดทางเพศเค้าได้ทิ้งคำแนะนำที่จะแก้ปัญหาในเรื่องนี้ไว้ให้กับคุณแล้ว!!

 

  1. ปรับความเข้าใจกันให้ลงตัวซะก่อน

ถ้าคุณและคนรักยังมีอะไรบาดหมาง คลางแคลงใจกันอยู่ล่ะก็ แนะนำให้เรียกมาคุยเพื่อเคลียร์ปัญหาให้จบ ๆ ไปเดี๋ยวนี้เลย เพราะการมีเรื่องคาใจจะทำให้คุณทั้งสองไม่อยากเข้าใกล้กัน และนั่นทำให้ไม่อยากมีเซ็กส์ร่วมกันแน่นอน

  1. ไม่มีใครเก่งแต่เกิด บอกไปเลยว่าคุณอยากได้แบบไหน

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน การจะบอกว่าใครเก่งไม่เก่งต้องค่อย ๆ พูดจากันให้เข้าใจ แต่ถ้ามัวมาเกรงใจไม่กล้าบอกไปก็จะทำให้การมีเซ็กส์เป็นเรื่องอึดอัด และทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่อยากมี ดังนั้นถ้ามีอะไรคาใจก็พูดไปตรง ๆ เลย

 

  1. หาเวลามาอ๋อดอ๊อดกันประจำ แค่อาทิตย์ละไม่กี่ชั่วโมงเอง

หลังจากห่างหายไปนาน ถ้าเราไม่เริ่ม อะไร ๆ ก็คงไม่ดีขึ้น ดังนั้นให้หาเวลามาเลยอาทิตย์ละอย่างน้อย 1-2 ครั้งเพื่อมามีอะไรกัน ระหว่างที่จัดกันไปก็ให้สัมผัสตัวเค้า พยายามบอกรัก หรือทำให้เค้าพอใจให้ได้ เมื่อเค้ารู้ว่าคุณเปลี่ยนเป็นคนใหม่ เค้าก็จะอยากมีอะไรกับคุณเอง

  1. ปลุกความทรงจำเก่า ๆ ขึ้นมาให้หมด

หลังจากห่างเวทีไปนาน คราวนี้ก็ต้องรื้อฟื้นกันหน่อยว่าจุดไหนที่เค้าชอบ จุดไหนที่มันใช่ นึกภาพย้อนกลับไปถึงวันที่เคยได้มีอะไรกันเราเริ่มต้นยังไง ทำอะไรกับเค้าบ้าง แล้วส่วนไหนที่จะทำให้เค้าเสร็จพร้อมเราได้ จัดหนักไปเลย

 

  1. ดูหนังโป๊ไปด้วยกัน ช่วยได้

การดูหนังโป๊ด้วยกันช่วยปลุกอารมณ์ของคุณทั้งคู่ขึ้นมาได้อย่างดีเลยแหละ เหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่รู้จะพูดอะไร แค่ปล่อยให้ร่างกายพาไปก็พอ

  1. หาให้เจอว่าคนรักต้องการอะไร และเรียนรู้วิธีที่จะมอบสิ่งนั้นให้กับเค้า

บางทีหลังจากไม่ได้มีอะไรกันมานานก็อาจทำให้จุดเสียวของคู่รักคุณเปลี่ยนไปจากเดิมได้ (คุณเองก็เหมือนกันนะ) ดังนั้นให้ถามเค้าไปเลยว่าอยากได้อะไร หลังจากรู้แล้วก็พยายามมอบสิ่งนั้นให้เค้าให้ได้

 

  1. ค้นคว้าหาท่าใหม่ ๆ ไปด้วยกัน

ท่ารักก็เหมือนอาหาร การทานเมนูเดิมทุกวันมันก็น่าเบื่อ ดังนั้นเพื่อไม่ให้ไฟรักของเราและเค้ามอดดับไปอีก คุณต้องพยายามหาเมนูใหม่ ๆ มาเสิร์ฟ ทำยังไงก็ได้ ลองท่าไหนก็ได้ให้มันตื่นเต้นเร้าใจ กระตุ้นให้ความรู้สึกฟินเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง แล้วเค้าจะไม่มีวันอยากห่างคุณไปไหนอีกเลยล่ะ

 ที่มา: huffingtonpost

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram