Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อยากรู้ว่าตัวเองแปลกมั้ย มาดูสถิติการมีอะไรกันทางก้น ของคนส่วนใหญ่กันดีกว่า

อยากรู้ว่าตัวเองแปลกมั้ย มาดูสถิติการมีอะไรกันทางก้น ของคนส่วนใหญ่กันดีกว่า

หลายคนชอบมีคำถามเปรียบเทียบระหว่างตัวเองกับคนอื่นเกี่ยวกับเรื่อง SEX เยอะแยะไปหมด ซึ่งคำถามเหล่านั้นถ้าไม่ได้คุยกับคนสนิทจริง ๆ ก็คงไม่ได้คำตอบ โดยเฉพาะเรื่องของ การมีอะไรกันทางก้น ซึ่งใครหลายคนคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลกประหลาดมาก แต่ถ้าดูจากสถิติตัวเลขจากคนส่วนใหญ่นี้ล่ะก็ คุณอาจเปลี่ยนความคิดไปในทันที

  1. คุณใช้เวลาเตรียมตัวก่อนจะมีอะไรกันทางก้นนานแค่ไหน

อันดับที่ 1 ตกเป็นของคำตอบที่บอกว่า 5-10 นาที ซึ่งการเตรียมตัวระยะเวลาเท่านี้เทียบเท่ากับการเล้าโลมปกติเลย ดังนั้นอย่าไปคิดว่าการมีอะไรกันทางก้นจะเสียเวลา หรือใช้เวลานานล่ะ บางอย่างไม่ต้องใช้เวลาขนาดนั้นก็ฟินได้

  1. ตอนเตรียมตัวทำอะไรกันบ้าง

37% ของคนส่วนใหญ่เค้าใช้เวลาไปกับการอาบน้ำทั้งนั้นแหละ ก็แน่ล่ะค่ะจะมีอะไรกันทางก้นทั้งทีก็ต้องขอเคลียร์พื้นที่ให้ดูดีนิดนึงเนอะ

  1. ชอบให้เลียรอบก้นก่อนมั้ย

แน่ล่ะค่ะว่าคำตอบย่อมเป็น “ชอบ” อยู่แล้ว คนโหวตให้ข้อนี้มากถึง 92.6 พันคนเลยนะ มันก็เหมือนการทำออรัลเซ็กส์ให้กันนั่นแหละ แถมยังช่วยเพิ่มความลื่นให้ตั้งเยอะ

  1. ใช้เจลหล่อลื่นแบบไหน

ถึงแม้โลกใบนี้จะสรรสร้างอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่แปลกแหวกแนวออกมาขนาดไหนก็ตาม แต่คนเราก็ยังนิยมใช้เจลหล่อลื่นแบบธรรมดาอยู่ดี อาจเพราะว่ามันถูกและมันก็ดูปลอดภัยที่สุดก็ได้นะ

  1. เล่นเสียวประตูหลังท่าไหนฟินสุด

อันดับหนึ่งคงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องเป็นท่าหมาอยู่แล้ว ก็มันเป็นท่ามาตรฐานที่ใคร ๆ เค้าก็ทำกัน เนื่องจากมันเอื้ออำนวยให้ทุกอย่างเป็นใจ เข้าออกได้ง่ายอย่างที่ใจต้องการ ความเสียวจากท่านี้แหละค่ะที่ทำให้ครองใจคนโหวตกว่า 1 แสนคน

  1. ชอบให้ตีก้นระหว่างมีอะไรกันมั้ย

ชอบบบบบบบ เรื่องของเซ็กส์มันไม่จำเป็นจะต้องเจี๋ยมเจี้ยมหงอยเหงา ค่อยเป็นค่อยไปหรอก มันเป็นการปลดปล่อยสัญชาตญาณในตัวเราออกมา ดังนั้นการตีก้นจะช่วยเพิ่มพลังรักตอนมีเซ็กส์ทางก้นได้

  1. เคยใช้ SEX TOY กับก้นบ้างมั้ย

คำตอบกว่า 41% บอกว่าพวกเค้าเคยผ่านสงครามสิ่งของแบบนี้กันมาแล้วทั้งนั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยล่ะค่ะ ถ้าคุณอยากลองหาอะไรมาสอดใส่เข้าไปในตัวเอง

  1. ปกติแล้วมีอะไรกันทางก้นนานแค่ไหน

คนทั่วไปแค่ 10 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ เพราะก้นมันทั้งฟิต ทั้งฟิน จะให้ลากยาวไปก็คงทำใจไม่ไหว เพราะฉะนั้นไม่ต้องห้าวหรือพยายามกั้นอะไรให้ยุ่งยาก อยากเสร็จเมื่อไหร่ก็ปล่อยมันออกไปได้เลย

ที่มา: buzzfeed

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram