Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รู้ไว้จะได้ไม่นก กับ 4 ลักษณะของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ

รู้ไว้จะได้ไม่นก กับ 4 ลักษณะของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ

ผู้หญิงบางคนหน้าตาก็น่ารัก ขาวก็ขาว ตัวก็เล็ก ดูแล้วน่าจะตรงกับสเป็คในอุดมคติของผู้ชายไทยหลาย ๆ อย่างเลย แต่ทำไม๊ทำไมถึงได้ยังโสด ๆ อยู่ตรงนี้ แต่กับผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดา ๆ บ้าน ๆ ดั๊นมีคนเข้ามาขายขนมจีบให้หัวกระไดบ้านแทบไม่เคยแห้ง สงสัยจริง ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ
นั่นก็เพราะว่า ผู้ชายไม่ได้มองผู้หญิงแค่ความขาว ความตัวเล็ก หรือความผอมตรงนั้นอย่างเดียวซะหน่อย ยังมีปัจจัยอะไรอีกตั้งมากมายที่คนคุณสมบัติครบแบบที่กล่าวไปยังขาดอยู่ ซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้นตามไปดูกันดีกว่า เผื่อว่าอ่านจบจะได้เลิกนกกันสักที!

 

  1. ยิ่งอายุมากยิ่งมีเสน่ห์

ความรัก ไม่นก ผู้หญิง มีเสน่ห์

อย่าได้คิดเชียวนะว่าการที่ตัวเองอายุมากขึ้นแล้วจะทำให้หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบมีจำนวนลดลงน่ะ เพราะมันไม่เป็นความจริงเลยยยย มีการศึกษาจากมหาวิทยาลัย St. แอนดริว กับ มหาวิทยาลัย ลิเวอร์พูล ออกมาเป็นเครื่องยืนยันอีก 2 เสียงใหญ่ ๆ ว่า เสือทั้งหลายมักจะกลายเป็นแมวเมื่อได้ใกล้กับผู้หญิงที่อายุมากกว่า ยิ่งถ้าดูเป็นผู้ใหญ่เท่าไหร่ยิ่งดี แต่ก็มีผลแค่กับผู้ชายที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวเท่านั้น ส่วนรักแบบเด็ก ๆ ก็ปล่อยให้เด็ก ๆ เค้าเล่นกันไปเนอะ

 

  1. ยิ่งเหมือนแม่ยิ่งชอบ

ความรัก ไม่นก ผู้หญิง มีเสน่ห์

เหมือนแม่ในที่นี้ไม่ใช่ว่าขี้บ่น ขี้ดุ เจ้ากี้เจ้าการ จู้จี้จุกจิก อะไรแบบนั้น แต่เหมือนแม่ก็คือเหมือนแม่จริง ๆ สีผมเหมือนแม่ตัวเอง ตาสีเดียวกับแม่ตัวเอง ลักษณะท่าทางทุกอย่างคล้าย ๆ กับแม่ของเค้าหมด ถ้าเรารู้ว่าแม่เค้าเป็นยังไง แล้วเราทำตัวแบบนั้น เราก็อาจจะมีสิทธิ์ครองใจเค้าได้ เพราะมีการศึกษาออกมาแล้วว่า เค้าได้ทำการทดลองให้ผู้ชายเลือกคนที่ตัวเองชอบ ซึ่งแทบจะทั้งหมด เลือกคนที่มีลักษณะเหมือนแม่ตัวเองหมดเลย นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ ๆ

 

  1. ยิ่งชอบมุขเค้าเท่าไหร่ยิ่งดี

ความรัก ไม่นก ผู้หญิง มีเสน่ห์

เรื่องของอารมณ์ขันนี่มันสอนกันไม่ได้จริง ๆ นะ บางคนก็เกิดมาพร้อมจะต่อปากต่อคำ ทำให้ทุกคนตลกอยู่ตลอดเวลา แต่บางคนก็เกิดมาเพื่อหัวเราะหึหึให้กับมุขของคนอื่นเท่านั้น ไม่เคยจะสร้างเสียงหัวเราะขึ้นมาเอง ซึ่งถ้าเป็นการอยู่ในกลุ่มเพื่อนก็คงดูเป็นคนน่าเบื่อ แต่คนน่าเบื่อตรงนี้แหละที่เวลาอยู่ต่อหน้าผู้ชายแล้วจะป็อปมากกก เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สนใจหรอกว่าผู้หญิงจะเป็นคนตลกมากแค่ไหน เค้าสนใจแค่ผู้หญิงที่ขำไปกับมุขแป้ก ๆ ของเค้าเท่านั้นเอง

 

  1. ยิ่งรักการผจญภัยยิ่งขายออก

ความรัก ไม่นก ผู้หญิง มีเสน่ห์

ไม่ใช่แค่เรามองผู้ชายที่รักการผจญภัย ชอบทำอะไรลุย ๆ ว่ามีเสน่ห์อยู่เพียงฝ่ายเดียวเท่านั้นนะ เพราะทางหนุ่ม ๆ เองเค้าก็พร้อมจะยกหัวใจทั้งดวงให้กับสาวที่รักการผจญภัย หรือลุย ๆ เช่นกัน เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าที่เราชอบเค้าซะอีก เพราะผู้ชายทำกิจกรรมผาดโผน เสี่ยงอันตรายมันมีให้เห็นออกบ่อยไป แต่สำหรับผู้หญิงแล้วเนี่ย ถ้าทำอะไรแบบนี้ขึ้นมาที รับรองเลยว่า เด่นชัวร์!

ที่มา: thelist

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram