Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวมเคล็ดลับสำหรับการออกศึกครั้งแรก

รวมเคล็ดลับสำหรับ SEX ครั้งแรก

ครั้งแรกไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็น่าตื่นเต้นไปหมดทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่น่าอายอย่างเรื่อง SEX แล้วด้วย ถ้าครั้งแรกดันทำออกมาได้ไม่ดี ก็คงต้องจำความรู้สึกนั้นไปจนตายชัวร์ ไม่ใช่แค่กับเรานะ แต่คู่รักของเราก็เช่นกัน แล้วแบบนี้จะมีเคล็ดลับอะไรช่วยให้เราผ่านพ้นครั้งแรกนี้ไปได้อย่างราบรื่นบ้างล่ะ

           

  1. ปลอดภัยไว้ก่อน – ปลอดภัยในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าให้เล่นท่ามาตรฐาน อย่าเล่นท่าผาดโผนอะไรพวกนั้นนะ แค่ให้มั่นใจว่าฝ่ายชายได้ใส่ถุงยางอย่างดีก็พอ เพราะครั้งแรกของคุณคงไม่ต้องกลัวว่าจะได้เล่นท่าอะไรยาก ๆ มากไปกว่าท่า Doggy หรอก
  2. อย่าคาดหวังสูง – จำไว้ว่าไม่มีใครเจ๋งตั้งแต่ครั้งแรกทั้งนั้น ยิ่งเป็นเรื่อง SEX ด้วยแล้วล่ะก็ อาจต้องใช้เวลาศึกษากันนานเป็นปี ๆ กว่าจะเจ๋งในสายตาของอีกฝ่ายขึ้นมาได้ เพราะมันเป็นเรื่องของความรู้สึก ซึ่งแต่ละคนก็มีไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะไม่เสียวบ้าง ไม่เสร็จบ้าง หรือไม่สนุกบ้าง ก็ต้องให้ระยะเวลาค่อย ๆ ขัดเกลากันไปเนอะ
  3. หายใจให้ลึก ๆ – Sex ครั้งแรกบางทีก็เจ็บ บางทีก็ฝืด ๆ ไม่ลื่น เพราะร่างกายมันประหม่าไปหมด เพราะฉะนั้นอย่าลืมหายใจเข้าออกให้ลึก ๆ ด้วยนะ มันช่วยให้ผ่อนคลายได้มากเลยล่ะ
  4. เล้าโลมด้วย – เวลาได้จูบ ได้กอด ได้หอม ได้นอนใกล้ ๆ แม้จะไม่ได้สอดใส่อะไรเข้าไป ไม่ได้รู้สึกเสียวเหมือนการมีอะไรกัน แต่ขั้นตอนนี้เป็นหนึ่งในประสบการณ์ชั้นเลิศที่ควรเก็บเกี่ยวเอาไว้ ไม่ควรข้ามไป ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม
  5. กระตุ้นอารมณ์ให้เต็มที่ซะก่อน – ไม่ใช่เพราะมันจะทำให้คุณอยากจะวิ่งเข้าหาคู่นอนจนตัวสั่น แต่การถูกกระตุ้นอารมณ์จะช่วยให้คุณมีน้ำหล่อลื่นออกมามากพอที่จะทำให้ครั้งแรกของคุณสนุกอย่างที่ไม่เคยรู้สึกกับอะไรเท่านี้มาก่อน
  6. รู้สึกยังไงก็พูดไปอย่างนั้น – ไม่ใช่แค่เฉพาะคู่รักที่เพิ่งจะมีอะไรกันครั้งแรกเท่านั้นที่ต้องเรียนรู้ข้อนี้ หลาย ๆ คนที่คบหาดูใจกันมานานแต่ไม่เคยบอกถึงความต้องการ หรือจุดเสียวของตัวเองก็มีถมไป ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่ดีจะตายที่จะบอกให้เค้ารู้ว่าเราต้องการอะไร ตรงไหน กล้า ๆ หน่อย เพื่อความรู้สึกของตัวเราเอง

  7. อย่าไปคิดว่าเขาจะเก่ง – ต่อให้ผู้ชายจะชอบดูหนังโป๊ ศึกษาเรื่องเพศมาแบบอ่านจบหมดทุกตำรามากขนาดไหน หรือคุยกับเพื่อนเรื่องพวกนี้ทุกวันยังไง แต่พออยู่ในสนาม ทฤษฎีเหล่านั้นมันก็ไม่ได้ช่วยให้พวกเค้าเก่งขึ้นเท่าไหร่หรอก บางทีเค้าอาจจะกังวลยิ่งกว่าคุณอีกก็ได้ ใครจะไปรู้
  8. อย่าหวังว่าจะเสร็จ – เป็นเหมือนความฝันเลยนะที่ผู้หญิงคนไหนมีอะไรกับคู่รักแล้วเสร็จได้เนี่ย ก็ถ้าข้ามขั้นตอนการเล้าโลมไป ยังไงโอกาสที่ผู้หญิงจะเสร็จมันก็ยากจนแทบไม่มีทางเป็นไปได้ การที่ผู้หญิงจะเสร็จได้ต้องอาศัยความสบายตัว สบายใจ ต้องรู้จุดเสียวของกันและกัน เพราะฉะนั้นอย่าไปหวังเลยว่าครั้งแรกของคุณจะต้องเสร็จจะดีกว่า

 ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram