Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

“เบิร์น” ยังไงให้ฟินแบบที่ผู้หญิงเค้ารู้กัน

“เบิร์น” ยังไงให้ฟินแบบที่ผู้หญิงเค้ารู้กัน

การทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายนี่ถือเป็นเรื่องปกติมากเลยนะคะ ต่อให้ผู้หญิงจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจ ผู้ชายก็มักจะกดเธอลงไปทำอยู่ดี แต่พอมาเป็นฝั่งของผู้หญิงเองบ้าง กลับไม่ค่อยมีใครทำแบบนั้นให้ซะนี่ แถมทำแต่ละทีก็ไม่ถึงใจ เบิร์นยังไงก็ไม่ฟิน แบบนี้ผู้ชายทุกคนต้องมาเรียนรู้เคล็ดลับแห่งความเสียวกันหน่อย จะได้ช่วยให้คุณผู้หญิงทั้งหลายเสร็จได้ง่ายขึ้น

  1. ทำความเข้าใจร่างกายผู้หญิงให้มากขึ้น

คืออวัยวะเพศของผู้หญิงจะห่างจากรูก้นอยู่นิดหน่อย คงไม่ดีแน่ถ้าคุณผู้ชายมือใหม่เผลอพลาดไปเบิร์นตรงนั้น อาจทำให้บรรยากาศหมดสนุกไปได้เลย จุดที่ต้องโฟกัสจริง ๆ คือคริตอริส นี่แหละจุดเสียวที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่ายที่สุด

  1. อย่าหยุดจนกว่าจะได้ยินเสียงคราง

แน่ล่ะค่ะว่ามือใหม่อย่างคุณผู้ชายหลาย ๆ คนจะให้มาลงเบิร์นแล้วเสียวเลยก็คงเป็นไปได้ยาก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลา และการกะตำแหน่งที่ถูกต้อง ที่สำคัญคือต้องไม่รีบจนเกินไป ค่อย ๆ ทำจนได้ยินเสียงครางเมื่อไหร่ แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว

  1. ใช้ลิ้นเลียกลีบดอกไม้

นอกจากคลิตอริสแล้ว จุดเสียวของคุณผู้หญิงยังมีอีกมากมาย เช่น กลีบดอกไม้แรกแย้มข้าง ๆ ซึ่งจะกระตุ้นความอยากให้เธอได้ระดับ 10 ลองเลียไล่ไปจากกลีบซ้ายขึ้นไปถึงคริคอริสแล้วลากลงมากลีบขวา แค่นี้ก็ไม่ไหวจะเสียวแล้วล่ะ

  1. ถ้าผู้หญิงไม่สนุก เค้าจะดึงคุณขึ้นมาจูบเอง

เมื่อไหร่ที่ผู้หญิงดึงคุณขึ้นมาจูบ แสดงว่าเธอไม่ได้ชอบที่คุณทำอยู่เลย เพราะฉะนั้นไม่ต้องไปฝืนเอาชนะ กลับลงไปทำเพื่อหวังจะพิชิตใจเธอล่ะ เพราะมันคงไม่ช่วยอะไรอยู่ดี เอาไว้ลองครั้งหน้าอีกทีดีกว่า

  1. เล่นคริตอริสแล้วก็ใช้นิ้วช่วยไปด้วย

จะเบิร์นให้สะใจมันต้องมีตัวช่วยกันบ้าง ระหว่างที่ลิ้นคุณกำลังวุ่นอยู่กับคริตอริสของสาว ๆ ก็ให้ใช้ 2 นิ้วนี่แหละล้วงลึกเข้าไปในร่างกายเธอ ทำให้เสียวทั้งข้างในและข้างนอกไปพร้อม ๆ กัน แบบนี้การทำให้ผู้หญิงถึงฝั่งฝันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

  1. ใช้ความคิดสร้างสรรค์หน่อย

การเบิร์นไม่ใช่การทำข้อสอบที่จะมีผิดถูก a b c d ตามลำดับ คือถ้านึกอยากทำอะไรก็ลองทำเลย ไม่ต้องทำเหมือนเดิมทุกครั้งอย่างที่ผ่านมาก็ได้ ลงลิ้นสลับซ้ายที ขวาที วนตามเข็มนาฬิกาบ้าง ทวนเข็มบ้าง ลองมันไปเรื่อย ๆ ความสนุกมันอยู่ตรงนี้นี่แหละ

  1. ถ้าเมื่อยกรามเมื่อยลิ้นก็ไม่ต้องแปลกใจไป

แน่ล่ะค่ะก็ลิ้นกับปากของคุณทำงานหนักถึงขนาดนั้น จะเมื่อยนิดเมื่อยหน่อยก็คงไม่แปลกหรอกค่ะ แต่จำไว้เลยนะว่าความเมื่อยครั้งนี้จะช่วยให้คุณเป็นยอดคนที่หญิงทุกคนต้องอยากลิ้มลอง

ที่มา: lifebuzz

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram