Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปิดความลับ 3 จุดยุทธศาสตร์ ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่ายขึ้น

เปิดความลับ 3 จุดยุทธศาสตร์ ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่ายขึ้น

ใคร ๆ ก็รู้ว่า ผู้ชายทั้งหลายนั้นแทบจะทำให้ผู้หญิงเสร็จระหว่างมีอะไรกันไม่ได้เลยด้วยซ้ำ อาจเพราะไม่ได้เล้าโลมหรืออะไรก็แล้วแต่ ซึ่งเรื่องนี้นับเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกมาตลอด แต่ปัญหานี้ไม่เกิดกับคู่รักเลสเบี้ยนแน่นอน

เพราะมีการพิสูจน์ออกมาแล้วว่า คู่รักเลสเบี้ยนมีโอกาสถึงจุดสุดยอดมากกว่าคู่รักชายหญิง มีการศึกษานึงพบว่า 86% ของเลสเบี้ยนจะถึงจุดสุดยอดทุกครั้งที่มีอะไรกัน แต่กับผู้หญิงธรรมดาที่มีแฟนเป็นผู้ชายนี่ลดต่ำลงมาเหลือแค่ 65% เท่านั้นเอง โหย น้อยอ่ะ

แต่อย่างน้อยเราก็รู้แล้วเนอะว่า การที่ผู้หญิงจะเสร็จได้มันไม่ยากเกินความสามารถคนเรา แถมเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกผู้ชายทั้งหลายเกิดความรู้สึกอยากแก้มือ นักวิทยาศาสตร์ก็ได้เปิดเผยถึง 3 จุดยุทธศาสตร์ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาส ทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ให้เราฟังอีกต่างหาก งานนี้รับรองมันส์แน่

นักวิจัยจาก 3 มหาวิทยาลัย ทั้ง Chapman Indiana และ Kinsey ก็ได้ทำการศึกษาเรื่องนี้อย่างเอาเป็นเอาตาย โดยให้ชาวอเมริกันต่างเพศ 52,000 คน มาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตรักของพวกเค้า ว่าเสร็จยังไง บ่อยแค่ไหน ทำยังไงถึงเสร็จ ซึ่งมันได้ประโยชน์มากเลยล่ะ เพราะทำให้พวกเค้าจับจุดยุทธศาสตร์ที่จะช่วยให้ผู้หญิงถึงฝั่งฝันง่ายขึ้นได้ 3 จุดด้วยกัน

3 จุดยุทธศาสตร์

  • กระตุ้นอวัยวะเพศ
  • จูบแบบดูดดื่ม
  • เบิร์น

ผู้ชายกว่า 30 % คิดว่าต้องใส่เข้าไปเท่านั้นผู้หญิงถึงจะเสร็จ ซึ่งมันเป็นความผิดพลาดแบบมหันต์เลยล่ะ เพราะมันทำให้เห็นแล้วว่ามีอีกตั้ง 2 วิธีหลัก ๆ ที่จะทำให้เธอเสร็จได้ ถ้ากระตุ้นทั้ง 3 อย่างนี้ด้วยกันย่อมทำให้โอกาสเสร็จเพิ่มมากขึ้น

และการศึกษานี้ยังบอกอีกนะว่า ผู้หญิงที่มีอะไรกับแฟนแล้วเสร็จ จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำให้เธอรักแฟนตัวเองมากขึ้น ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีวันดีคืนอีกต่างหาก

แต่ถึงจะรู้แบบนี้ก็ไม่ใช่ว่า ทำ 3 จุดนี้ปุ๊ปผู้หญิงจะเสร็จทันทีนะ เพราะแต่ละคนก็มีความต้องการหรือจุดเสียวที่แตกต่างกันไปอีก มันมีตัวแปรอีกเต็มไปหมดที่จะทำให้เธอเสร็จได้ ซึ่งนี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงบางคนก็เสร็จยากกว่าปกติ ถึงแม้จะให้เลสเบี้ยนมาทำให้ก็เถอะ เพราะฉะนั้นค่อย ๆ เรียนรู้กันไป พูดคุยกันให้เข้าใจว่าตัวเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แล้วสักวัน วันของคุณก็จะมาถึงเองล่ะ

 ที่มา: independent

 

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram