Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

วิธีที่จะช่วยให้คุณกลับไปมี SEX ได้อย่างถึงใจ หลังจากมีเจ้าตัวน้อย

วิธีที่จะช่วยให้คุณกลับไปมี SEX ได้อย่างถึงใจ หลังจากมีเจ้าตัวน้อย

เจ้าตัวเล็กที่เพิ่งคลอดออกมานี้มีผลกระทบต่อชีวิตคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเรา ๆ มากเลยนะคะ แต่ยังไงก็ตาม เชื่อเถอะค่ะว่าเค้าไม่ใช่ตัวขัดความสุขในชีวิต SEX เราหรอก ถึงแม้หลังจากคลอดแล้วคุณแม่อย่างเราจะยังไม่สามารถมีอะไรไปได้อีกเป็นเดือน ๆ แล้วไหนจะต้องมาหมดแรงเพราะดูแลเจ้าตัวยุ่งตลอดทั้งวันอีก แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้คุณต้องหยุดมีเซ็กส์นี่คะ

เพราะเรื่องเซ็กส์มันอยู่คู่กับมนุษย์เราจนเป็นเรื่องธรรมชาติ การอ้างว่าตัวเองไม่มีเวลานั้นใช้ไม่ได้ผลหรอกค่ะ อย่าให้ความเหนื่อยล้ามาทำให้ชีวิตรักของคุณต้องหมองลงไป เพราะคุณสามารถมีความสุขได้โดยใช้เวลาแค่ 5-10 นาทีเท่านั้นเอง ซึ่งความเร้าใจจากการมีอะไรกันเนี่ยแหละค่ะที่มันจะยังคงทำให้รักของคุณทั้งคู่สดใสเหมือนสมัยเพิ่งจีบกัน

แต่ก็นั่นแหละค่ะบางครั้งถ้ามีอะไรกันภายใต้ความกดดันในเรื่องของเวลามาก ๆ หรือไม่ได้มีอารมณ์ร่วมขนาดนั้น อาจทำให้เราเบื่อเรื่องเซ็กส์ได้ เพราะฉะนั้นเราต้องหาวิธีคืนความสุขในรูปแบบใหม่ โดยการเริ่มจากเรียนรู้หลักการเร้าอารมณ์ มองหาความแปลกใหม่ ซึ่งใครจะไปคิดกันล่ะคะว่าวิธีแก้ปัญหาในเรื่องนี้นั้นจะมาจากเจ้าตัวน้อย ผู้ที่เป็นคนก่อปัญหาขึ้นมาตั้งแต่แรกน่ะ

ลองมองดูลูกรักของเราสิคะ เค้าทั้งสนุกสนาน ทั้งดูตื่นเต้นเร้าใจกับอะไรทุกอย่าง วิ่งเล่นไปด้วยดวงตาที่ซุกซน ใส่เสื้อผ้าที่ทันสมัย แต่งตัวเนี้ยบ ดูดี มีความสนใจใครรู้ในทุกสิ่ง และสัมผัสเราด้วยความรักอย่างที่สุด แตกต่างจากคนรักของเราที่เรื่องเหล่านี้กลายเป็นสิ่งเย็นชา เห็นมั้ยคะว่ากุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตเซ็กส์กลับมาสดใสขึ้นได้หลังมีลูกนั้นมันอยู่ตรงนี้นี่เอง

ลองเปลี่ยนแปลงตัวคุณทั้งคู่ให้ย้อนกลับทั้งความรู้สึกและการกระทำไปในวันที่เรายังไม่มีลูกด้วยกัน แต่ก่อนเราดูแลกันและกันยังไง เคยมีความสุขแค่ไหน ก็ให้นึกถึงช่วงเวลาเหล่านั้นและทำมันขึ้นมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง สิ่งไหนที่เราได้เรียนรู้จากเจ้าตัวเล็กก็เก็บมันไว้แล้วเอามาปรับใช้กับตัวเอง

แค่ย้อนเวลากลับไป ออกไปเดทกันสองต่อสองในยามค่ำคืน และปิดท้ายความสัมพันธ์อันหอมหวานด้วยการสัมผัสกันบนเตียงนุ่ม ๆ นั่นแหละค่ะวิธีที่จะเรียกชีวิตรักของคุณกลับมา

 ที่มา: fatherly

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram