Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อยากรู้ว่าเขาเก่งเรื่องบนเตียงมั้ย? ให้สังเกตสิ่งเหล่านี้!

6 เรื่องแปลกที่ชี้ให้เห็นว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียง

ถ้าเป็นผู้ชายไม่ว่าใครก็อยากเก่งเรื่องบนเตียงทั้งนั้นแหละ กลับกันถ้าเป็นผู้หญิงก็คงต้องการผู้ชายที่เก่งเรื่องนี้เหมือนกัน สมมติให้เลือกเรื่องที่คนทั้งโลกอยากจะเก่งที่สุดมาอันนึง เชื่อเถอะค่ะว่า SEX ต้องติด 1 ใน 3 แน่ ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วการที่จะบ่งบอกว่าใครคนใดคนนึงเก่งเรื่องบนเตียงรึเปล่า มันไม่ใช่แค่ว่ามีอาวุธที่ใหญ่อย่างเดียวนะ มันต้องรวมกันหมดทั้งท่าทางการจูบ จังหวะการสัมผัส วิธีการใช้นิ้ว และอื่น ๆ อีกมากมาย ถึงจะบอกได้ว่าใครเก่งจริง และนอกจากนี้ยังมีเรื่องแปลก ๆ อีก 6 เรื่องที่จะบ่งบอกได้ว่าใครกันนะที่เก่งเรื่องบนเตียงจริง ๆ

 

  1. ดื่มไวน์แทนน้ำ

มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าผู้หญิงที่ดื่มไวน์วันละ 2 แก้วขึ้นไปนั้นเก่งเรื่องบนเตียงอย่าบอกใครเชียวหละ แต่ระวังอย่าดื่มมากเกินไปนะคะ ไม่งั้นอาจจะน็อคหลับคาเตียง ก่อนจะได้โชว์ลวดลายก็เป็นได้

  1. เป็นคนติดตลก

ถ้าคุณเองก็เป็นคนที่มีอะไรตลก ๆ มาเล่า หรือทำให้คนอื่นหัวเราะได้บ่อย ๆ ล่ะก็ ยินดีด้วย คุณน่ะเก่งเรื่องบนเตียงอยู่เหมือนกัน เพราะคนที่ไม่จริงจังกับอะไรมากจนเกินไป จะรู้วิธีหาความสุขในจุดที่เหมาะสมได้ และนั่นคือสิ่งที่คนกำลังมี SEX ต้องการ

 

  1. ชอบกินไอติมรสกาแฟ

ถ้ากาแฟคือหนึ่งในไอติมรสโปรดของคุณล่ะก็ แสดงว่าคุณเก่งเรื่องอย่างว่าพอตัวเลยนะ เพราะมันหมายถึงคุณเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา จะเช้า สาย บ่าย ดึก คุณไม่สนใจหรอก ขอแค่ได้มีอะไรกัน ต่อให้ต้องถ่างตาแค่ไหนคุณก็จะทำ!

  1. ฉลาดทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง

คนที่ฉลาดนี่เก่งเรื่องบนเตียงยิ่งกว่าคนไม่เอาอ่าวเยอะเลยนะคะ เพราะผลการวิจัยเค้าออกมายืนยันเรื่องนี้เองเลยว่า คนที่ฉลาดมักจะเสร็จบ่อยกว่าเดิม 2 เท่า ถ้าเป็นผู้หญิงเสร็จบ่อยขนาดนี้ผู้ชายก็รักตายเลยล่ะสิ

 

  1. เต้นเก่งอย่าบอกใครเชียว

คนที่เต้นเก่งย่อมมี SEX เก่งตามไปด้วย เหตุผลน่ะเหรอคะ? ก็เพราะทั้งสองอย่างนี้ต้องอาศัยความมั่นใจในการแสดงออกมา ยิ่งเต้นเก่ง เต้นแรง ยิ่งทำให้รู้ว่ามั่นใจในตัวเองมากแค่ไหน และมันจะยิ่งสะดุดตาฝ่ายตรงข้าม ขนาดในที่แจ้งยังถึงขั้นนี้ อยู่กันสองต่อสองคงไม่ต้องพูดถึง

  1. แก้ผ้าได้โดยไม่อายใคร

ต่อให้จะอยู่กันสองต่อสองหรืออยู่ในที่สาธารณะที่คนพลุกพล่าน ถ้าคุณสามารถแก้ผ้า (แค่ถอดเสื้อหรือเปิดพุงขึ้นมา) โดยไม่อายใคร นั่นหมายความว่าคุณเก่งเรื่องอย่างว่าจริง ๆ แหละ เพราะยิ่งคุณกล้าเปลือยมากเท่าไหร่ แสดงว่าคุณพอใจในเรือนร่างตัวเองมากเท่านั้น และถ้าคุณใช้ความพอใจนี้บดขยี้อีกฝ่ายตรงหน้า เค้าก็คงไม่เหลืออะไรไปค้านคุณได้แล้วแหละ

 

ที่มา: bustle

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram