Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ฟังเสียงบอกเล่าจาก 9 สาวสวย ที่จะมาอธิบายความรู้สึกเวลาถึงจุดสุดยอด!!!

ฟังเสียงบอกเล่าจาก 9 สาวสวย ที่จะมาอธิบายความรู้สึกเวลาถึงจุดสุดยอด!!!

เราได้รวบรวม 9 คำบอกเล่าจากปากสาวสวยที่จะมาอธิบายความรู้สึกเวลาพวกเธอถึงจุดสุดยอดให้ฟัง จะเสียวแค่ไหน และเหมือนกับหนุ่ม ๆ หรือไม่ ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกันเลยค่ะ

  1. Anna – มันเหมือนหนูอยู่บนภูเขาสูงอ่ะค่ะ กลับตัวก็ไม่ได้ มันมีแต่ต้องไปต่อเท่านั้น แล้วพอถึงจุดสุดยอดเท่านั้นแหละ น้ำจะพุ่งออกมาจากไหนไม่รู้เยอะมาก ส่วนเรื่องฟินนี่แน่นอนอยู่แล้ว
  1. Alexandra – ฉันรู้สึกดีมากเลยกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นข้างในตัวฉัน ร่างกายมันตอบสนองเองหมดโดยที่ไม่ต้องสั่งการอะไรเลย เริ่มจากตัวจะเกร็ง กระตุกอยู่หลายที แล้วสุดท้ายก็หยุดไป มันรู้สึกดีมากจนแทบไม่น่าเชื่อ จนอยากจะทำอยู่อย่างนั้นตลอดไปไม่หยุดเลย

  1. Haley – เคยมีครั้งนึงฉันเสร็จแบบสุด ๆ จนเหมือนภาพตัดไปเลย จำได้ว่าฉันเริ่มจากค่อย ๆ กระตุ้นตัวเอง แล้วก็โดนเค้ากระแทกแบบไม่หยุด จนเริ่มมึนหัว ตัวกระตุกแบบคุมไม่ได้ เหมือนภูเขาไฟระเบิดอย่างงั้นเลยค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็สลบบนตัวเค้าเลย ขยับตัวไม่ได้ คิดอะไรไม่ออก แค่จะพูดยังลำบาก
  1. Lexa – มันรู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยตัวเองแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ทุกอย่างมันยอดเยี่ยมมากจริง ๆ เป็นความรู้สึกที่ฉันยังจำได้ดี มันมาไวไปไวมาก แต่ถ้าคุณอยู่ถูกท่า อาการเสียวก็จะยาวนานขึ้นได้

  1. Nina – ฉันรู้ว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ เพราะกล้ามเนื้อทุกส่วนมันจะเริ่มบีบรัด เหงื่อจะเริ่มไหล เหมือนร่างกายข้างในถูกปลุกให้ตื่นขึ้น สัมผัสได้ถึงทุกความรู้สึกทั้งเข้าทั้งออก มันเสียวมากเลยค่ะ ความรู้สึกแบบนี้มันจะคงอยู่ไปสักพักนึงจนฉันรู้สึกง่วงนอน นั่นแหละถึงจะรู้ว่าฉันเสร็จไปแล้ว
  1. Jaclyn – ให้อธิบายก็เหมือนเรี่ยวแรงในร่างกายถูกดูดออกไปหมด ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไร้เรี่ยวแรงมาก และความรู้สึกทุกอย่างจะจดจ่ออยู่กับแค่น้องสาวเท่านั้น พอมันเสร็จจนหมดแรงถึงจะกลับมาควบคุมตัวเองได้อีกครั้ง

  1. Lexi – ทุกอย่าง ทกความรู้สึกของร่างกายมันหายไปหมด เหลือแค่ความร้อนในตัว กับความหื่นเท่านั้น เป็นช่วงเวลาที่รู้สึกว่าตัวเราจะถูกดึงออกไปจากทุกส่วนของร่างกาย
  1. Heather – ลมหายใจของฉันไม่ปกติ ฉันโฟกัสอะไรไม่ได้เลย ควบคุมตัวเองไม่ได้ ร่างกายหยุดนิ่งไม่เคลื่อนไหว เหมือนตัวจะระเบิดจากข้างใน ความรู้สึกมันเอ่อล้นออกมาจนควบคุมไม่ได้ มันไม่ได้รู้สึกไม่ดีนะคะ มันรู้สึกสุดยอดมาก จนสุดท้ายก็หมดแรงล้มฟุบไปบนตัวสามี ต้องขอร้องให้เค้าหยุดเคลื่อนไหวสักพัก เพราะฉันรับมันไม่ไหวแล้ว

  1. Molly – ถ้าจะให้อธิบายจริง ๆ ฉันคิดว่าก็คงเหมือนความสุขถูกเติมเต็มจนล้น คล้าย ๆ กับเรารินน้ำใส่แก้ว จนมันท่วมนั่นแหละค่ะ ความรู้สึกเดียวกัน ทั้งรู้สึกดี รู้สึกเสียว รู้สึกสบายตัว ปนกันอยู่ในการถึงจุดสุดยอดหมด

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram