Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เล่าหมดเปลือก! เผยความรู้สึกหลังมีอะไรกันแบบ หญิง 2 ชาย 1!!!

เล่าหมดเปลือก! เผยความรู้สึกหลังมีอะไรกันแบบ หญิง 2 ชาย 1!!!

เวลาเราเห็นคนมีอะไรกันแบบ Threesome หรือ หญิง 2 ชาย 1 ในทีวีนี่ เค้าก็ฉายแค่ภาพ คน 3 คนจูบกันแล้วก็จบไปนะคะ ไม่เคยบอกให้รู้เลยว่ามันคืออะไร ทำยังไง รู้สึกแบบไหน ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเรื่องแบบนี้ต้องเป็นอะไรที่คาใจใครต่อใครหลายคนอยู่แน่ ๆ ดังนั้นวันนี้เพื่อไขข้อข้องใจให้หายสงสัย Orami จะพาไปฟังเรื่องราวของสาวอายุ 22 ปีที่เคยมีอะไรแบบ Threesome มาก่อน บอกเลยว่างานนี้เผยกันจนหมดเปลือกแน่นอนค่ะ

Q: ครั้งแรกที่เคยมีอะไรแบบ 3 คนคือตอนอายุเท่าไหร่?

A: 19 ปีค่ะ

Q: ตอนนั้นคบกับแฟนเหรอ แล้วใครคืออีกคนที่มาร่วมจอย?

A: ตอนนั้นไม่มีแฟนค่ะ โสด Threesome ของหนูคือมี หนู เพื่อนหนู แล้วก็ผู้ชายอีกคนที่เราเพิ่งเคยเจอ

Q: ใครเป็นคนคิดเรื่อง Threesome นี้ขึ้นมา?

A: เป็นหนูกับเพื่อนนี่แหละค่ะที่คิด ตอนนั้นเป็นงานมหาวิทยาลัย แล้วเราก็ปิ๊งหนุ่มคนเดียวกัน เพื่อนบอกว่าเค้าอยากมีอะไรกับคนนี้ ซึ่งหนูก็คิดเหมือนกัน ดังนั้นแทนที่เราจะมาตบตีแย่งกัน หนูก็เลยแกล้งเสนอเค้าเล่น ๆ ว่างั้นมา Threesome กันมั้ย แล้วหลังจากนั้นสองอาทิตย์ก็เจอหนุ่มคนนี้ที่งานปาร์ตี้อีกที่นึง แล้วเราก็ได้คุยกัน เค้าบอกว่าเค้าอยากพาหนูกลับบ้าน หนูบอกกลับก็ได้ แต่เพื่อนต้องไปด้วยนะ ตอนแรกเค้าไม่เชื่อ แต่พอเราทั้งคู่เอาจริง ก็ยาวเลยค่ะทีนี้

Q: มีวิธีการเลือกผู้ชายยังไง?

A: มันไม่ได้วางแผนไว้อ่ะค่ะ คือหนูกับเพื่อนแค่พูดกันเล่น ๆ แล้วก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นจริงด้วย จนกระทั่งเจอกันที่ปาร์ตี้ที่สอง เค้าก็ไม่ได้รู้เรื่องนี้มาก่อน จนกระทั่งหนูทั้งคู่เสนอไปนี่แหละ

Q: ส่วนที่ยากที่สุดของแผนการนี้คืออะไร?

A: ยากที่สุดก็คงเป็นตอนเดินออกมาจากปาร์ตี้กัน 3 คน โดยไม่ให้คนอื่นผิดสังเกตที่แหละค่ะ

Q: มีอะไรที่กังวลมาก ๆ ก่อนจะมีอะไรกันแบบสามคนบ้างมั้ย?

A: กังวลนิดหน่อยตรงที่เราต้องมีอะไรกับเพื่อนเราน่ะค่ะ คือปกติหนูก็ไม่ได้เห็นเรือนร่างผู้หญิงบ่อย แล้วก็ไม่รู้ว่าเวลามีอะไรกันกับผู้หญิงด้วยกันเนี่ยต้องทำยังไง แต่สุดท้ายเรื่องทุกอย่างก็ผ่านไปเร็วมากจนไม่ทันได้กังวลอะไรเลย

Q: มันเริ่มยังไง?

A: ก็พวกเราเอามือล้วงเข้าไปใต้กางเกงของกันและกันบนรถแล้วหลังจากที่มาถึงบ้านเค้า หนูกับเพื่อนก็ปลุกเค้าให้มีอารมณ์

Q: แล้วยังไงต่อ?

A: หนูกับเพื่อนผลัดกันใช้ท่า Cowgirl กับเค้า แต่หนูกับเพื่อนก็แค่ใช้นิ้วให้กันเท่านั้น ไม่ได้ทำอะไรเยอะ แล้วหลังจากที่เพื่อนหลับไปแล้ว หนูกับเค้าก็จัดยกสองต่อ

Q: มีอะไรที่แตกต่างจากที่คิดไว้มั้ย?

A: มันไม่ค่อยสมดุลกันอ่ะค่ะ อีกคนสนุก แต่อีกคนต้องรอ คือมันมีแค่อันเดียว เข้าใจมั้ยคะ เราก็ต้องสลับกัน ซึ่งมันต้องมีคนได้มากกว่าอยู่แล้ว

Q: มีอะไรอยากแนะนำคนที่จะลอง Threesome มั้ย?

A: ต้องมั่นใจก่อนเลยค่ะว่าคุณทั้ง 3 คนจะไม่มีการหึงหวง หรือคาใจอะไรกันทีหลัง ถ้าคิดจะมีทั้งที ต้องโสดสนิทกันทั้งสามคน และความสัมพันธ์ของพวกคุณต้องมั่นคงพอ

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram