Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ผู้ชายแบบไหนที่ทำผู้หญิงเสร็จได้

ผู้ชายแบบไหนที่ทำผู้หญิงเสร็จได้

เรื่องการมีอะไรกันแล้วผู้ชายเสร็จก่อน ผู้หญิงเสร็จหลัง หรือผู้หญิงไม่เสร็จเลย อะไรพวกนี้นี่เป็นปัญหาโลกแตกมาก มันไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับคู่รักวัยรุ่นที่เพิ่งคบหาดูใจกันนะ แต่เป็นไปจนถึงคนที่แต่งงานกันแล้ว จนบางคู่ต้องเลิกกันเพราะเรื่องนี้ก็มีให้เห็นอยู่ตลอด

มันก็น่าสงสารจริง ๆ แหละเพราะผู้หญิงทั้งต้องเมื่อย ปาก เมื่อยคอ เมื่อยขา บางทีก็ต้องจุกอีกอะไรอีก แต่สุดท้ายกลับไม่เสร็จซะอย่างนั้น นี่จึงเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดใจอย่างยิ่งของบรรดาสาว ๆ ทั้งหลาย

ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ชายที่จะทำให้คุณเสร็จได้ทุกครั้งที่มีอะไรกันล่ะก็ ขอแสดงความยินดีด้วย ตอนนี้ความฝันของคุณใกล้เป็นจริงแล้ว เพราะนักวิทยาศาสตร์เค้าได้ทำวิจัยอย่างหนักเพื่อพวกคุณโดยเฉพาะ และเหมือนพวกเค้าจะพบเบาะแสอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้แล้วล่ะ

ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยอาบานีได้สัมภาษณ์หญิงวัยรุ่นถึงชีวิต SEX ของพวกเธอ ความถี่ในการมีอะไรกัน และประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ของ...ที่พวกเธอเคยพบ

นักวิทยาศาสตร์เหล่านั้นมองลึกไปถึงลักษณะคู่นอนที่สาว ๆ พวกนั้นเคยคบหา เช่น รายได้ บุคลิก อารมณ์ขัน ลักษณะ และท่าทาง คือทุกอย่างนั่นแหละ แถมยังขอให้สาว ๆ ให้คะแนนคู่นอนของเค้าด้วย

โป๊ะเช๊ะ! ในที่สุดก็พบเบาะแสเข้าจนได้ นักวิทยาศาสตร์ได้พบว่า ผู้หญิงส่วนมากจะเสร็จได้ถ้าคู่นอนของพวกเธอรวย มั่นใจในตัวเอง และมีเสน่ห์ ซึ่งจะเสร็จได้รุนแรงแค่ไหนอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าคู่นอนของพวกเธอหล่อระดับไหน (ไปเกี่ยวกันได้ยังไงเนี่ยไม่น่าเชื่อ) และที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือ ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดบ่อยกับผู้ชายตลก (เป็นไปได้เหรออออ)

แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละ เพราะนักวิทยาศาสตร์ถึงกับเขียนออกมาเองเลยว่า “สาวคนไหนที่เพื่อน ๆ ของเธอชมว่ามีแฟนหล่อ พวกเธอจะมีโอกาสเสร็จได้มากกว่าและรุนแรงกว่าคนอื่น ๆ  ในกลุ่ม”

“ผู้หญิงจะพอใจในการมีอะไรกันแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับว่า ร่างกายของเธอดึงดูดใจคู่นอนได้มากเท่าไหร่ ยิ่งคู่นอนรู้สึกว่าหุ่นเธอดี เธอก็จะยิ่งพอใจกับการมีอะไรกันมาก”

“และสำหรับผู้หญิงที่มี SEX บ่อย ๆ หรือมี SEX กับผู้ชายตลกก็จะช่วยเพิ่มอัตราการเสร็จของพวกเธอให้มากขึ้นได้ด้วย” ถึงได้มีคำพูดที่ว่า คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ออกมาให้ได้ยินนี่ไง

ถ้าคุณเองยังหาคู่ที่ทำให้คุณเสร็จไม่ได้ ก็ลองนึกย้อนดูว่าพวกเค้าเหล่านั้นมีคุณสมบัติเหล่านี้รึเปล่า แล้วครั้งต่อไปก็ลองหาให้ได้แบบนี้นะ แล้วผลลัพธ์เป็นยังไง อย่าลืมเอามาบอกกันด้วยล่ะ

ที่มา: nypost

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram