Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทดสอบความแม่น! เผยความลับรสนิยมเซ็กส์ของสาวแต่ละเดือน

ทดสอบความแม่น! เผยความลับรสนิยมเซ็กส์ของสาวแต่ละเดือน

นอกจากเดือนเกิดจะเป็นเครื่องมือทายอุปนิสัยทั้งด้านการเงิน การงาน และความรักแล้ว รู้หรือไม่ว่าเดือนเกิดยังบอกรสนิยมบนเตียงของสาว ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสาวแต่ละเดือนนั้นชอบเรื่องบนเตียงที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็เร้าร้อน บ้างก็ชอบแบบค่อยเป็นค่อยไป ว่าแต่เดือนเกิดของคุณหรือแฟนคุณนั้นเป็นแบบไหน จะแม่นยำ 100 เปอร์เซ็นต์มั้ย เราไปดูกันเลย

มกราคม: ผู้หญิงที่เกิดเดือนมกราคมนั้นมักมีความซุกซน ชอบพลิกแพลงท่าต่าง ๆ เป็นที่สุด นอกจากนี้สาวมกราคมยังเหมือนกับสาวพฤศจิกายนตรงที่ชอบลองประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกด้วย

กุมภาพันธ์: คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์มักเป็นคนที่ชอบผจญภัย พวกเขามีความหลงใหลในเรื่องนี้มาก สมองของคนเดือนกุมภาฯ จะโฟกัสไปที่ภาพรวม เพราะฉะนั้นหากใครคิดจะมีประสบการณ์ร่วมด้วยต้องเตรียมความพร้อมเชื่อมความสัมพันธ์ด้านอารมณ์ให้ดี

มีนาคม: คนเกิดเดือนนี้จะชอบใช้เวลาบนเตียง เรื่องเซ็กส์สำหรับพวกเธอมักจะรุนแรงเป็นพิเศษ คนเดือนมีนาคมจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับคู่ครองพร้อมกับรสชาติเซ็กส์ที่เข้มข้นไปถึงจิตวิญญาณ เพราะงั้นอย่าแปลกใจไปหากคนเดือนนี้จะรู้สึกผูกพันกันคู่รักมากกว่าคนทั่วไป

เมษายน: คนเดือนเมษาฯ เป็นคนรักอิสระ แต่เวลาผูกพันกับใครก็จะให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่มี ส่วนเรื่องเซ็กส์นั้นคนเดือนนี้จะมีความร้อนแรง เข้มข้น และชื่นชอบเรื่องอย่างว่ามาก ๆ แต่ข้อเสียก็คือดันเบื่อเร็วซะนี่

พฤษภาคม: คนเดือนพฤษภาคมต้องการเซ็กส์แบบอบอุ่น รู้สึกสบาย ๆ พวกเธอชอบเผด็จศึกบนเตียงที่ปูด้วยผ้าซาตินในห้องที่ตกแต่งด้วยความหรูหรา

มิถุนายน: ในโลกนี้มีท่าไหน คนเดือนมิถุนายนเหมาหมด เนื่องจากพวกเธอเป็นคนชอบรู้ชอบลอง และยังชอบมีประสบการณ์แบบรุนแรงเข้มข้นอีกด้วย ถึงแม้จะไม่มากเท่าเดือนกุมภาพันธ์ก็เหอะ

กรกฎาคม: เซ็กส์ของคนเดือนกรกฎาคมมักมีอารมณ์เป็นส่วนประกอบสำคัญ พวกเธอต้องรู้สึกปลอดภัยก่อนถึงจะร่วมรัก และเมื่อได้ปฏิบัติภารกิจแล้วพวกเธอก็จะททำทุกสิ่งทุกอย่างให้อีกฝ่ายพึงพอใจเอง

สิงหาคม: คนเดือนสิงหาคมเป็นได้ทั้งคนเห็นแก่ตัวแบบสุดโต่งและคนใจกว้างแบบสุด ๆ พวกเธอต้องแน่ใจก่อนว่าคู่รักมีสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการแบบครบถ้วน นอกจากนี้ยังไม่ชอบที่จะต้องมาออกคำสั่งให้อีกฝ่ายทำอย่างนู้นทำอย่างนี้อีกด้วย

กันยายน: ถึงแม้พวกเธอจะชื่นชอบเรื่องอย่างว่ามากเพียงใด แต่คนเดือนกันยายนกลับควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ไม่บ่อยนักที่คนเดือนนี้จะเริ่มก่อน แต่หากมีอารมณ์ร่วมด้วยแล้วก็ยากที่จะหยุดพวกเธอได้

ตุลาคม: คนเดือนนี้มักจะฝันถึงเซ็กส์แบบโรแมนติก และจะบอกกับอีกฝ่ายด้วยว่ารู้สึกยังไง ส่วนสไตล์การเผด็จศึกนั้น คนเดือนตุลาคมจะต้องการให้อีกฝ่ายปฏิบัติแบบช้า ๆ และค่อยร่วมรักกันทีหลัง

พฤศจิกายน: คนเดือนนี้หลงใหลกับเรื่องอย่างว่ามากเป็นพิเศษ พวกเธอต้องการเป็นฝ่ายควบคุมและอยากให้คนรักควบคุมเธอเช่นกัน นอกจากนี้คนเดือนพฤศจิกายนยังชอบลองเซ็กส์ทุกท่วงท่าอีกด้วย แค่ขอให้บอกเดี๋ยวคนเดือนนี้จัดให้เองแหละ

ธันวาคม: คนเดือนธันวาคมมีความคิดสร้างสรรค์กับเรื่องบนเตียงมาก พวกเธอมักจะสร้างเรื่องราวหรือแสดงเป็นตัวละครต่าง ๆ เช่น คุณหมอ คุณครู ฯลฯ ระหว่างร่วมรัก แม้ว่าคนเดือนนี้จะเข้าถึงยากแต่เมื่อลองเข้าไปดูแล้วคุณจะสนุกไม่มีเบื่อเลยล่ะ

ที่มา: womansday

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram