Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวมท่าผู้หญิงขึ้นบน สำหรับบสาวๆที่ชอบคุมเกม

รวมท่าผู้หญิงขึ้นบน สำหรับสาวๆที่ชอบคุมเกม
ท่าผู้หญิงขึ้นให้นี่มันดีต่อใจสาว ๆ จริง ๆ นะคะ เพราะมันเป็นท่าที่ช่วยให้เราเสร็จได้ง่ายที่สุดแล้ว แถมหนุ่ม ๆ เค้าก็ต้องชอบท่านี้แน่ ได้นอนเฉย ๆ สบาย ๆ มีแค่เราเท่านั้นที่ขยับตัว ซึ่งนอกจากพวกท่า cowgirl ที่เราคุ้นหูคุ้นตากันดี วันนี้เราจะมาเผยท่าผู้หญิงขึ้นให้แบบอื่น ๆ ให้ไปลองทำกัน รับรองคืนนี้หนุ่ม ๆ ต้องฟินกันจนหมดแรงแน่!
ขี่ม้าแบบเอี้ยวตัว
ขี่ม้าแบบเอี้ยวตัว
ท่านี้จะให้ดีต้องให้หนุ่ม ๆ เค้านั่งปลายเตียงค่ะ แล้วเราขึ้นไปนั่งบนตักเค้าอีกที จับเจ้าหนูของเค้าสอดใส่เข้ามาในน้องสาวของเรา แล้วเอียงตัวท่อนบนหันไปข้าง ๆ เพื่อให้เค้าโน้มตัวเข้ามาจูบเราได้ ซึ่งท่านี้จะทำให้ขาเราติดพื้นและพร้อมร่อนเอวอย่างที่ใจต้องการ
ผู้หญิงขึ้นให้แบบมัดมือ
ผู้หญิงขึ้นให้แบบมัดมือ
ท่าที่เราขึ้นให้ปกติมันตกยุคไปแล้วล่ะค่ะ จังหวะนี้ถ้าอยากให้เค้าฟินจนถึงกับติดใจ เราก็ต้องมีของเล่นติดไม้ติดมือมาสักหน่อย โดยหาเชือกมามัดมือเค้าไว้ ไม่ให้มาจับเอวเราได้ ทีนี้เราก็จะคุมเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ อยากโยกตรงไหนยังไงก็จัดเลย
นั่งทับหน้า
นั่งทับหน้า
ใครบอกว่าถ้าผู้ชายเสร็จแล้วก็จบกันล่ะคะ สำหรับท่าผู้หญิงขึ้นให้เราไม่จำเป็นต้องง้อปิ๊กะจูฝ่ายชายก็สามารถเสียวได้ไม่แพ้กัน โดยหลังจากมีอะไรกันเสร็จแล้ว น้องชายเค้ากำลังพักเพื่อกลับมาจัดหนักต่อ เราก็อาจฉวยโอกาสตรงนี้ขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนหน้า ให้เค้าใช้ลิ้นเบิร์นเข้ามาก็ยังได้ ถือซะว่าอุ่นเครื่องก่อนต่อยกถัดไปแล้วกันเนอะ
ผู้หญิงขึ้นให้แบบสลับด้าน
ผู้หญิงขึ้นให้แบบสลับด้าน
อีกหนึ่งท่าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าใครก็อาจจะเคยลองกันมาแล้ว แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะมันสร้างความเสียวได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออาจจะเสร็จเลยด้วยซ้ำ ให้ผู้ชายนอนหงาย แล้วเราขึ้นไปนั่งคร่อมให้แต่หันหน้าไปทางเท้าเค้าแทน พอเราไม่เห็นหน้าคนรัก เราก็จะสบายใจ ไม่ต้องเขินอาย เหมาะสำหรับสาวไทยทุกคนจริง ๆ เลยล่ะท่านี้
ผู้หญิงขึ้นให้แบบสงบ
 ผู้หญิงขึ้นให้แบบสงบ
ท่านี้ดัดแปลงมาจากตำรากามสูตรเลยนะคะ แล้วเค้าก็บวกกับหลักของตันตระเข้าไปด้วย โดยให้ผู้หญิงขึ้นให้ผู้ชายเหมือนท่าปกตินี่แหละ หันหน้าเข้าหากัน แต่จะไม่มีทั้งการกอด การจูบ การลูบคลำใด ๆ ทั้งสิ้นนะ ทำได้แค่สอดใส่แล้วรับรู้ความรู้สึกของตรงนั้นกันให้เต็มที่ พยายามควบคุมลมหายใจเข้าออกให้ลึกที่สุด เพื่อรับรู้ความเสียวซ่านที่แผ่เข้ามาในร่างกาย
เก้าอี้แห่งรัก
 เก้าอี้แห่งรัก
ท่านี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความรุนแรงขึ้นมานิดนึง โดยเริ่มจากหาเก้าอี้มาสักตัว แล้วให้ผู้ชายนั่งลงไป จากนั้นเราก็ขึ้นไปนั่งคร่อมเค้าไว้แล้วจับน้องชายของเค้าสอดใส่เข้ามา ซึ่งที่บอกว่าเหมาะกับคนที่ชอบความรุนแรงเพราะ ท่านี้ขาเราและเค้าจะติดพื้น มีอะไรมาค้ำยัน ทำให้ขึ้นได้สุด ลงได้สุด ใส่ได้แบบเต็มที่ไม่มียั้งเลยทีเดียว
ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram