Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่ผู้หญิงอยากบอกเกี่ยวกับการทำ Oral Sex

5 สิ่งที่ผู้หญิงอยากบอกเกี่ยวกับการทำ Oral Sex

เรื่องของการทำ Oral Sex นี่ถือเป็นสิ่งทั่วไปที่คู่รักแทบทุกคู่ต้องทำให้กัน โดยเฉพาะกับผู้หญิงแล้วเนี่ย แทบจะเป็นกึ่งบังคับเลยนะว่าต้องทำ ซึ่งผู้ชายก็ชอบคิดแค่ว่า มันจะไปยากอะไรก็เอาเข้าปากไปก็จบ ง่ายนิดเดียวเอง แต่ผู้หญิงเค้าคิดไปไกลกว่านั้นเยอะ ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าเค้ามีอะไรอึดอัดอยู่ในใจเกี่ยวกับการทำ Oral Sex บ้างล่ะก็ เรามาลองไปดูกันเลยดีกว่า เผื่อคุณผู้ชายรู้แล้วจะได้เข้าใจพวกเธอได้มากขึ้น

 

  1. ชมกันบ้าง ไม่ใช่ทำเหมือนมันเป็นหน้าที่ของฉัน!

ผู้ชายส่วนมากชอบทำเหมือนการทำ Oral Sex เป็นหน้าที่ประจำของผู้หญิง การทำให้ตัวเองเสร็จก็ถือเป็นงานของพวกเธออยู่แล้ว ซึ่งจริง ๆ มันไม่ใช่ ที่พวกเธอทำ Oral Sex ให้ก็เพราะพวกเธอรักและพอใจในคู่ของพวกเธอต่างหาก เพราะฉะนั้นหัดชมกันซะบ้างนะ

  1. ไม่ต้องจับหัวกดได้มั้ย?!!

พวกเธอรู้หรอกน่าว่าจะต้องทำยังไงกับมันน่ะ ไม่รู้ผู้ชายส่วนใหญ่คิดอะไรชอบเอามือกดหัวลงไปอยู่ได้ ซึ่งบางทีมันก็ลึกเกินกว่าที่คอพวกเธอจะรับไหว พาให้อยากจะขย่อนอาหารที่กินเข้าไปออกมาอีก หัดรู้ไว้บ่างว่า “ปากฉัน ฉันจัดการเองได้”

 

  1. ฉันเซ็กซี่ ฉันรู้ดี

ตอนทำ Oral Sex ให้ผู้ชายทุกคนบนโลกนี้ เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงจะดูดี ดู Hot ดูเซ็กซี่ขึ้นมากเลย ซึ่งตรงนี้พวกเธอรู้ดี เพราะฉะนั้นพวกเธอเลยพยายามทำให้มันสุดความสามารถของพวกเธอ พยายามให้พวกเค้าได้เห็นถึงความเซ็กซี่ตรงนั้น และส่วนอื่น ๆ ไปพร้อม ๆ กัน สิ่งสำคัญคืออย่าลืมให้รางวัลกับการทำดีของเธอครั้งนี้ด้วยล่ะ

  1. ที่ครางในลำคอ บางทีก็แกล้งทำ

ถึงจะเจอดุ้นใหญ่แค่ไหน แต่ปากคนเรามันก็รับได้กันทั้งนั้นแหละ ซึ่งถ้าพวกคุณผู้ชายได้ยินเสียงครางเบา ๆ หรือคำรามลั่นออกมาเวลาผู้หญิงทำ Oral Sex ให้ตัวเองน่ะ อย่ามั่นใจนักนะว่าพวกเธอจะตื่นเต้นกับมันจริง ๆ บางทีก็อาจจะแกล้งทำไปงั้น ๆ ก็ได้

  1. ท่า 69 ดีแค่ในทฤษฎี ล้มเหลวในชีวิตจริง

นี่คืออีกหนึ่งท่าในตำนานที่ผู้ชายร้อยทั้งร้อยอยากลองเป็นที่สุด แต่ผู้หญิงขอบอกตรงนี้เลยว่ามันไม่ได้ดีจริงอย่างที่เห็นหรอก เพราะมันเป็นการทำ Oral Sex ให้ทั้งสองฝ่ายพร้อม ๆ กัน ดังนั้นจึงทำให้คนใดคนหนึ่งหลุดโฟกัสไปสนใจกับความเสียวของตัวเองได้ง่าย ๆ แล้วอีกคนที่มีสมาธิเหนือกว่าจะได้รับผลตอบแทนที่แย่กว่าไปเพื่ออะไรล่ะ จริงมั้ย

ขอบคุณบทความจาก Women's Health 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram