Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เห็นแล้วเพลียจิต 9 ไอเท็มในตู้เสื้อผ้าผู้ชายที่สาวๆ เห็นแล้วต้องเบ้ปาก

เห็นแล้วเพลียจิต 9 ไอเท็มในตู้เสื้อผ้าผู้ชายที่สาวๆ เห็นแล้วต้องเบ้ปาก

        หนุ่ม ๆ รู้ไหมคะว่านอกจากความหน้าตาดีจะทำให้สาวๆ กรี๊ดใส่แล้ว การแต่งกายก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นหรือแย่ลงได้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญมากในการช่วยเสริมบุคลิกคุณให้ดูดี  วันนี้เราจะพาหนุ่มๆไปดูว่ามีไอเท็มอะไรในตู้เสื้อผ้าของคุณบ้างที่ควรโละทิ้งถ้าอยากดูดีในสายตาสาวๆ

1.เสื้อยืดคอลึก

        การใส่เสื้อยืดคอวีกับกางเกงยีนส์เท่ๆสักตัวจะทำให้คุณผู้ชายดูดีมีสไตล์ แต่หากเสื้อคอวีมีความลึกจนเกินไป มันก็ดูไม่ค่อยเวิร์คสักเท่าไหร่ค่ะ พอจะนึกภาพออกใช่ไหมคะ

2.กางเกงขาสั้นเหนือเข่า

         เห็นด้วยไหมคะว่า กางเกงขาสั้นเหนือเข่าน่าจะเป็นไอเท็มที่เหมาะกับเรียวขาที่เรียวและไร้ขนของผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย แต่ถ้าคุณผู้ชายมองว่ามันเป็นความชอบส่วนตัวหรือไม่ได้แคร์สายตาของคนอื่นอยู่แล้ว จัดไปเลยค่ะ !

3.เสื้อทีเชิ้ตที่พิมพ์พวกสโลแกนหรือข้อความ

                บางคนอาจมองว่าการใส่เสื้อทีเชิ้ตที่มีลายเป็นประโยคคำพูดหรือข้อความตลกๆอาจดึงดูดสายตาของคนอื่นได้ดี แต่บางครั้งมันก็อาจสะท้อนความคิดหรือความเป็นตัวคุณได้ค่ะ ซึ่งหากเป็นข้อความแง่ลบ คนก็อาจมองคุณไม่ดีสักเท่าไหร่ ทั้งนี้การใส่เสื้อยืดแบบเรียบๆแต่แฝงไปด้วยดีไซน์น่าจะเป็นไอเดียที่ดีกว่าค่ะ

 4.ใส่เสื้อกั๊กทับเสื้อทีเชิ้ต

                สาวๆหลายคนลงความเห็นว่า การใส่เสื้อกั๊กทับเสื้อทีเชิ้ตนั้นช่างเป็นอะไรที่ไม่เข้ากันสุดๆ แถมมันยังทำให้คุณดูตลกอีกด้วยล่ะ

5.เข็มขัดที่มีหัวใหญ่

                หัวเข็มขัดที่ดูใหญ่อาจทำให้บางคนรู้สึกว่าเท่และโดดเด่นเมื่อมิกซ์กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง แต่เราอยากจะบอกว่ามันเป็นเทรนด์ที่เอ้าท์ไปแล้วค่ะ เพราะสมัยนี้เข็มขัดที่ดูแล้วน่าจะเป็นที่นิยมมากกว่าคือ เข็มขัดหนังเรียบๆแบบคลาสสิกที่มีหัวเข็มขัดที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป

6.ชุดสูทแบบหลวม

                โดยปกติแล้ว ชุดสูทขนาดพอดีตัวถือเป็นชุดที่ทำให้คุณผู้ชายดูหล่อและเท่ขึ้นได้ในสายตาสาวๆ แต่หากเป็นชุดสูทแบบหลวมที่เป็นทรงย้วย แบบนี้อาจไม่ผ่านในสายตาของคุณผู้หญิงนะคะ

7.ชุดสีชมพูหวานแหวว

                ชุดสีชมพูแบบหวานแหววจะเสริมให้ผู้ใส่ดูน่ารัก น่าทะนุถนอมและดูเป็นผู้หญิงหวานๆ แต่เห็นด้วยไหมคะว่ามันดูเป็นไอเท็มที่ค่อนข้างขัดกับลุคแมนๆของคุณผู้ชายไปสักหน่อย ถ้าหนุ่มๆอยากดูเท่ในสายตาสาวๆก็ควรหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าสีชมพูค่ะ

8.ยีนส์แบบรัดติ้ว

            ไอเท็มที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยตัวสองตัวคงหนีไม่พ้น “กางเกงยีนส์ แต่หนุ่มๆรู้ไหมคะว่ากางเกงยีนส์ที่มันรัดติ้วจนเกินไปนั้นไม่ได้ดูดีในสายตาของสาวๆเลยค่ะ

9.ใส่เครื่องประดับที่เยอะเกินไป

            การใส่กำไลข้อมือที่เยอะเกินไปจนดูรกรุงรังอาจดูไม่เหมาะกับหนุ่มๆสักเท่าไหร่นัก ถ้าอยากดูดีและเท่ในสายตาสาวๆ ให้เลือกซื้อกำไลข้อมือสำหรับผู้ชายที่เรียบๆแต่เน้นดีไซน์ เท่านี้ก็จะช่วยเสริมให้คุณดูดีแล้วค่ะ

                ถ้าหนุ่มๆอยากดูดีมีเสน่ห์ในสายตาสาวๆก็ควรหลีกเลี่ยงการแต่งกายตามที่เรากล่าวไปข้างต้น แต่ถ้ามันเป็นความชอบส่วนตัวและไม่ได้สนใจสายตาของคนรอบข้างก็จัดไปเลยค่ะ อย่าได้แคร์ !

ที่มา: brightside

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram