Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดต 4 ไอเท็มสำหรับผู้ชายสายชิวแต่เนี้ยบ สไตล์ที่ไม่ว่าสาววัยไหนก็หลงรัก

อัพเดต 4 ไอเท็มสำหรับผู้ชายสายชิวแต่เนี้ยบ สไตล์ที่ไม่ว่าสาววัยไหนก็หลงรัก

แม้ว่าตอนนี้จะเป็นครึ่งปีหลังของ 2017 แต่โลกแฟชั่นก็นำเสนอเทรนด์ใหม่ๆของหน้าฤดูใบไม้ผลิ (Spring Summer) ของปี 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นของฝั่งคุณผู้ชายก็คือเทรนด์ Refined Streetwear หรือลุคที่ดูสบายๆแต่ยังคงความเนี้ยบและภูมิฐานไว้เล็กๆค่ะ นอกจากจะใส่แล้วดูดีจนสาวๆแอบปลื้มแล้ว ยังมีความคล่องตัวไปไหนมาไหนสะดวกอีกด้วยนะคะ

ว่าแล้วเราไปดู 4 ไอเท็มที่ Orami ขอนำเสนอ ที่จะช่วยหนุ่มๆในการแต่งลุค Refined Streetwear ได้อย่างง่ายดายค่ะ 

1. เปลี่ยนแฟชั่นสูทเนี้ยบให้ใส่ทุกวันได้โดยไม่อึดอัดเกินไปแต่ยังดูดี 

ถ้าพูดถึงความเนี้ยบแล้ว สิ่งที่ขึ้นมาเป็นลำดับแรกๆน่าจะไม่พ้นชุดสูทเน็คไทใช่มั้ยคะ แต่สำหรับการแต่งสตรีทสไตล์ที่มีความสบายใส่ได้ทุกวันแล้ว Orami ขอแนะนำให้คุณเลือกแมทช์เป็นชุดเสื้อเบลเซอร์และกางเกงที่เข้าเซ็ตกัน พร้อมกับไอเท็มสบายๆเช่น เสื้อยืด และรองเท้ากีฬาค่ะ

2. เสื้อเชิ้ต กางเกงสบายๆ รองเท้ากีฬา

ต้องยอมรับเลยจริงๆว่าหนุ่มๆที่ใส่เสื้อเชิ้ตนั้นจะดูภูมิฐาน ดูเป็นผู้ใหญ่ใช่มั้ยคะ หนุ่มๆไม่ต้องกังวลนะคะว่าถ้าใส่เสื้อเชิ้ตแล้วคุณจะต้องจัดเต็มทั้งลุคด้วยกางเกงแสล็คทางการและรองเท้าหนังสุดเนี้ยบ คุณสามารถแมทช์เสื้อเชิ้ตกับแฟชั่นไอเท็มอื่นๆเพื่อลดความเป็นทางการมาเป็นหนุ่มสายชิวมากขึ้น เช่น การแมทช์กับกางเกงสไตล์กีฬาแทร็คแพนส์ กับรองเท้ากีฬาคู่โปรด และอาจจะเพิ่มกิมมิคด้วยการสะพายเป้สีสด ที่จะช่วยทำให้ทั้งลุคของคุณดูเป็นสตรีทมากขึ้นแล้วค่ะ

3. เพิ่มสเน่ห์ความติสท์แบบคลีนๆด้วยการเลเยอร์เสื้อยืดไว้ข้างในเสื้อเชิ้ต 

หนุ่มๆส่วนมากอาจจะชอบใส่เสื้อยืดเป็นเสื้อตัวในไว้ซับเหงื่อกันใช่มั้ยคะ ประโยชน์ของเสื้อด้านในของเชิ้ตนี้ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ การใส่เสื้อยืดด้านในพร้อมปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตตัวนอกให้เผยอกออกมา จะเป็นการทำให้หนุ่มๆดูตัวผอมลง ไม่ตัวพองตามเนื้อผ้าของเสื้อเชิ้ตค่ะ 

4. อย่าลืมเพิ่มกิมมิคให้กับชุด ด้วยหมวก ผ้าพันคอ หรือสายเอี๊ยมตามไสตล์เฉพาะตัว

การผูกผ้าเช็ดหน้ารอบคอคู่กับเสื้อเชิ้ตตัวเนี้ยบจะทำให้หนุ่มๆดูเป็นคนสร้างสรรค์และน่าสนใจ

ส่วนการใส่เอี๊ยม (Suspenders) กับเสื้อยืดพร้อมแมทช์กับรองเท้าหนังก็เป็นการเพิ่มดีเทลลุคคุณชายให้กับเสื้อผ้าได้เช่นกันค่ะ

เป็นยังไงคะหนุ่มๆสาวๆทั้งหลาย เห็นมั้ยคะว่าเทรนด์ Refined Streetwear นี้กำลังมาแรงจริงๆไม่ว่าจะเป็นสายเอเชียหรือสายฝ.ก็ตาม 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram