Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 ปัญหาเรื่อง Sex ที่คนมีลูกเท่านั้นจะเข้าใจ

5 ปัญหาเรื่อง Sex ที่คนมีลูกเท่านั้นจะเข้าใจ

การมีอะไรกันของคู่รักนี่ถือเป็นเรื่องปกติธรรมชาติมาก คนเราชายหญิงอยู่ด้วยกันย่อมเกิดการสปาร์คเป็นธรรมดา ยิ่งเป็นคู่สามี ภรรยากันด้วยแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีอะไรมาหยุด มาฉุดรั้งคุณได้อีกแล้ว นอกเสียจากลูกรักตัวน้อย ๆ ที่ยังไม่ยอมแยกห้องนั่นแหละ คนโสด คนที่เป็นแฟนกันก็คงไม่เข้าใจว่าเด็กตัวเล็กนิดเดียวจะมาขัดขวางอารมณ์รักของคนสองคนได้ยังไง เอาเป็นว่า ตามมาดูกันเองเลยดีกว่าจะได้เข้าใจ

  1. ต้องสรรหาคำโกหกสารพัดมาอธิบาย

ลองนึกภาพที่จังหวะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มชนิดที่ว่าจะเอาช้างมาลากก็ไม่ไปจากตรงนี้ดูสิ กิจกรรมที่แสนจะสนุก ดึงดูดบรรยากาศทุกอย่างรอบตัวให้พลุ่งพล่าน กลับต้องมาพังทลายลง เพราะต้องหยุดหันมาตอบคำถามของเด็กน้อยข้าง ๆ ว่า “พ่อทำอะไรแม่อ่ะ?” นอกจากจะสะดุดอารมณ์รักเอาดื้อ ๆ แล้ว อย่าลืมเตรียมคำตอบดี ๆ ไว้ให้เจ้าตัวเล็กช่างสงสัยนี้ด้วยล่ะ

http://reinapicara.com/blog/que-es-la-libido/:

  1. เวลาไม่ค่อยมี แค่บิ้วยังทำไม่ได้

ถ้าลูกคุณโตขึ้นมาหน่อยคุณก็คงต้องจับแยกห้อง แต่อย่าหวังว่าการแยกห้องนอนครั้งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสดี ๆ ได้ทำอะไรกันมากขึ้นนะ เพราะรับรองได้ว่าแค่คล้อยหลังออกจากห้องเจ้าตัวเล็กเมื่อไหร่ ยังไม่ทันได้บิ้วได้เตรียมใจทำอะไร ก็จะมีเสียงเคาะประตูจากหน้าห้อง รอให้คุณออกไปฟังว่า “แม่ หนูฝันร้าย” คอยทำลายความอยากของคุณทั้งคืนนั่นแหละ

⋆❈ pinterest: @alessemanuele ❈⋆:

  1. เข้าสู่โหมดครอบครัวตลอดเวลา ไม่ว่างแม้แต่นิดเดียว

ต่อให้คุณหลุดพ้นช่วงเวลาช่างสงสัยในข้อแรกมาได้ หรือข้ามผ่านช่วงเวลาแยกห้องแล้วนอนฝันร้ายในข้อสองมาได้ก็ตาม แต่สุดท้ายคุณก็หนีไม่พ้นข้อนี้อยู่ดี ข้อที่ถึงแม้คุณจะเตรียมตัวมาดีแค่ไหน ต่อให้นัดแนะกับแฟนว่าจะขึ้นไปรอบนห้องแล้วอีก 5 นาทีค่อยตามขึ้นมาก็ตาม สุดท้ายก็ต้องถูกขัดความสนุกเพราะเสียงพี่น้องทะเลาะกันแย่งของเล่นอยู่ดี ยิ่งบ้านไหนมีลูกเยอะนะ อย่าได้ฝันเลยล่ะ

  1. Sex Toy ชิ้นโปรดไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

ลองนึกภาพลูกสาวคุณที่กำลังซุกซนค้นคุ้ยข้าวของเละเทะไปหมด แล้วก็โป๊ะเช๊ะ ค้นจนได้เรื่อง ไปเจอเข้ากับ Sex Toy ของคุณเข้าให้ ไอครั้นจะดึงออกจากมือ แย่งไม่ให้เอาไปถือเล่น สาวเจ้าก็ไม่ยอม ก็แหม สีสวยสะดุดตา ชมพูวิ้งซะขนาดนั้นเด็กที่ไหนมันจะไม่ชอบ เพราะฉะนั้นคิดดูให้ดีอีกทีนะว่าที่ซ่อนของคุณตอนนี้มันดีแล้วจริง ๆ รึเปล่า

4 little monkeys in the bed:

  1. ขยับตัวไปทางไหนก็มีแต่ของเล่น

มีเด็กอยู่ในบ้านก็ต้องมีของเล่นเป็นธรรมดา แต่ลองนึกภาพตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วต้องมาสะดุดเหยียบรถบรรทุกคันเล็กที่วางอยู่ปลายเตียง หรือต้องมาโดนโทรศัพท์ของเล่นทิ่มหลังตอนพยายามจะเปลี่ยนท่าดูสิ หมดอารมณ์เอาง่าย ๆ เลยนะนั่น แค่นึกก็เจ็บแทนแล้ว

ที่มาจาก Women's Health 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram