Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปรียบเทียบคนทั้ง 12 ราศี ดั่งเครื่องสำอาง

Aries – The Ram 
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมท ให้เม็ดสีที่แน่นและมีความชัดเจนของสี ไร้ซึ่งความมันวาว คือ ตัวแทนของคนราศีเมษได้ดีอย่างยิ่ง เพราะ มันก็เหมือนกับนิสัยของพวกเขาที่มีความชัดเจน ไม่เสแสร้ง ประดิษฐ์คำพูด อากัปกิริยา และมีความอดทนเป็นเลิศ

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

Faux freckles การแต่งหน้าแบบจงใจให้ผิวดูเป็นกระ โดยทั่วไปแล้วการแต่งหน้าเป็นไปเพื่อปกปิดจุดที่ไม่สวยงามและเสริมในจุดเด่นบนใบหน้า แต่การแต่งหน้าแบบนี้กับเป็นการจงใจให้ใบหน้าของตัวเองตกกระ ก็เหมือนกันกับนิสัยของชาวพฤษภที่ถ้าชอบอะไรก็ทำอย่างนั้น แบบตรงไป ตรงมา ไม่อ้อมคอม ถ้าชอบแล้วก็ลงมือทำเลยโดยไม่ต้องไปสนใจว่าคนอื่นจะต้องมองเราว่าเราเป็นอย่างไร   

Here is an easy EYEBROW TUTORIAL for beginners! Eyebrows can sometimes be difficult to put on so here are some simple tips to help you achieve the perfect eyebrows:
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

Eyebrow pomade/pencils ที่เขียนคิ้วแบบเจลและแบบดินสอ ที่เป็นเช่นนี้เพราะ นิสัยของคนราศีเมถุนนั้นเหมือนคน 2 คนในร่างเดียวกันที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันแต่ก็ขัดแย้งกันเองเสมอๆ มันก็เหมือนกับดินสอเขียนคิ้วนั่นแหละครับ แบบเจล ติดแน่น ทนนาน แต่ลบยาก เขียนยาก ส่วนแบบดินสอ เขียนง่าย แต่ก็ลบง่าย และมักจะอยู่ไม่ค่อยทน เห็นไหมครับว่าสิ่งนี้เหมือนนิสัยคนเมถุนมากขนาดไหน
:
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

Blush อุปกรณ์แต่งหน้าที่สาวๆจะต้องมีติดกระเป๋ากันทุกคน ใช้ได้กับเครื่องสำอางหลายประเภท สามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลักษณะเช่นนี้เหมือนกับคนราศีกรกฎที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถปรับตัวได้เก่ง ไม่ว่าใครจะพูดอย่างไร ชาวกรกฎก็มักไม่โต้แย้ง แต่จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีถึงแม้จะไม่ค่อยเห็นด้วยก็ตามทีครับ

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

Highlighters อุปกรณ์ที่จะช่วยให้ผิวธรรมดาๆดูโดดเด่น ดูวาวๆ ดูฉ่ำๆ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ
ด้วยคุณสมบัติแบบนี้เหมือนกับพวกราศีสิงห์ที่มักจะชอบทำอะไรให้ตัวเองดูโดดเด่นมากกว่าคนอื่นๆ ชอบการแสดงออก ไม่ชอบการเก็บเนื้อเก็บตัว และมีความมั่นใจสูงครับ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

Eyeshadow Palettes มากันเยอะเลยครับสำหรับอุปกรณ์ชนิดนี้ เพราะมันสามารถมีสีได้เป็นล้านเฉดสี หรือแค่สีน้ำตาลสีเดียวก็มีเฉดสีให้เลือกมากมายจนแทบจะจำไม่ได้แล้ว เหมือนกับชาวกันย์เนี้ยแหละครับ ที่เป็นคนเรื่องเยอะ แต่งตัวเก่ง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะรสนิยมดีเสมอไปนะครับ เพราะ พวกราศีกันย์ที่แต่งตัวดูแปลกๆก็มีอยู่เหมือนกัน
make up yeux bleus                                                                                         Plus:
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

Mascara มาสคารา เครื่องสำอางที่ช่วยเสริมความเข้ม ความหนาและความยาวให้กับขนตาเพื่อดึงดูดความสนใจ
เหมือนกับชาวตุลย์ที่รู้จักที่จะใช้วิธีการต่างๆในการโน้มน้าวชักจูงคนอื่นให้อยู่ในจุดที่ตัวเองต้องการ และรู้จักที่จะแสดงออกและวางตัวได้อย่างเหมาะสม

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

Glitter กากเพชร ที่แวววาว ช่วยปรับลุคให้ดูโดดเด่น เล่นกับแสงไฟในเวลาปาร์ตี้ยามค่ำคืน เหมือนกันกับคนในราศี
พิจิกที่เวลาทำอะไรมักจะ ไม่เกรงกลัวผู้ใด ถึงแม้จะอ่อนหวานแต่ก็ยังมีความหยิ่งทระนงในตัวเอง และไม่มีวันเปิดเผยความลับของตนเองโดยเด็ดขาด ชอบทำตัวลึกลับเหมือนกับการมีกากเพชรคอยปกปิดใบหน้าที่แท้จริงเอาไว้

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

Eyeliner อายไลเนอร์ อุปกรณ์ที่จะทำให้คุณดูโฉบเฉี่ยว ดูคมมากขึ้น กลายเป็นสาวที่ดูกระฉับกระเฉง และดูคล่องแคล่ว เปรียบเสมือนกับการวางตัวของคนราศีนี้ ที่ทุกท่วงทำนองล้วนมีชีวิตชีวาและดูว่องไว มีการแสดงออกที่ชัดเจน คุยเก่ง ดูแล้วเป็นคนที่มีเสน่ห์คนหนึ่งเลยครับ

❁ Live la vida ❁:

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

Bronzer รองพื้นที่จะช่วยแก้ไขทุกสภาพปัญหาให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ยกเว้นสิวอักเสบนะ เหมือนกับคนราศีมังกรครับ ที่สามารถรับมือได้กับทุกสภาพปัญหา ไม่ว่าเรื่องอะไรพวกเขาสามารถเอาชนะปัญหาได้ด้วยความอดทนที่เป็นเลิศของเขา

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

Setting spray ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นและยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ด้วยเล็กน้อย  เปรียบเหมือนกับคนในราศีกุมภ์ที่ถ้าได้ลองเชื่ออะไรสักอย่างแล้วพวกเขาจะไม่ยอมเปลี่ยนความเชื่อของตัวเองไปได้ง่ายๆ หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ของเพื่อนๆก็เช่นกัน ถ้าลองได้เป็นเพื่อนสนิทกันแล้วความสัมพันธ์ก็ไม่มีทางสั่นคลอนได้ง่ายๆ

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

Contour Kit คอนทัวร์ เครื่องสำอางที่จะใช้ปรับแสงเงาที่เข้ามากระทบและช่วยแก้ไขรูปทรง และปรับรูปใบหน้าให้เอื้อต่อการแต่งหน้าแบบต่างๆ เสมือนกับคนราศีมีนที่ชอบทำตัวให้สามารถปรับเข้ากับคนอื่นได้ง่าย และบางครั้งก็ชอบที่จะเป็นตัวกลางสานความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลอีกด้วย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram