Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ราศีไหนที่อยู่ด้วยกันแล้วพังแน่นอน โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – Cancer

       หนุ่มเมษและสาวกรกฎ คู่นี้อยู่ด้วยกันค่อนข้างยากครับ เพราะ ความรักของหนุ่มเมษนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นพวกเขาจะเริ่มจริงจัง และต้องการความชัดเจนจากอีกฝ่าย ในขณะที่สาวกรกฎนั้นกว่าจะรักใครได้ก็ยากแสนยาก มัวแต่รอนู้นนี่ อยากจะรอจนมั่นใจจริงๆถึงจะตกลงปลงใจ ดังนั้น คู่นี้จึงมักจะจบลงด้วยการเดินจากไปของหนุ่มเมษ

Taurus – Gemini

       หนุ่มพฤภษกับสาวเมถุน สำหรับคู่นี้ความปวดหัวมักจะไปอยู่ที่หนุ่มพฤษภเพราะ ตามอารมณ์สาวเมถุนไม่ทัน บทเธอจะเปลี่ยนอารมณ์ขึ้นมา หนุ่มๆพฤษภเขาไม่เข้าใจหรอก ไม่รู้ว่าสาวเมถุนเป็นอะไรกันแน่ พอดูเหมือนกำลังจะเข้าใจ สาวเมถุนก็เปลี่ยนใจไปอีกแล้วเจอแบบนี้เข้าไปหนุ่มพฤษภได้แต่ก่ายหน้าผา ที่เป็นแบบนี้เพราะ สาวเมถุนชอบเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา แต่หนุ่มพฤษภเป็นประเภทไม่ชอบเปลี่ยนอะไรกะทันหัน ดังนั้น ส่วนใหญ่แล้ว คู่นี้มักจะจบลงด้วยการแยกกันมากกว่าจะไปกันรอดครับ 

Gemini – Virgo

      หนุ่มเมถุนกับสาวกันย์ นี่ก็เป็นคู่ที่ปัญหาเกิดจากความไม่พอดีกันของทั้งสองฝ่าย หนุ่มเมถุนเป็นประเภทไม่มีระเบียบเท่าไร และมักจะมาสายเป็นประจำ นัดกันเมื่อไหร่สาวกันย์ต้องเผื่อเวลาไว้ก่อนครึ่งชั่วโมงเสมอ(ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมาสายกว่านั้น) ในขณะที่สาวกันย์เป็นคนรักษาเวลามาก ไม่ค่อยจะมาสาย ดังนั้น คู่นี้มักจะมีปัญหาเรื่องเวลาเสมอๆ

Cancer – Sagittarius

     หนุ่มกรกฎกับสาวธนู ขึ้นชื่อว่าราศีธนูก็เรียกว่า ราศีของผู้มีเสน่ห์แล้วครับ มักจะมีคนมาคอยตามจีบเสมอๆสำหรับสาวธนูดังนั้น หากคบกับชาวกรกฎเรื่องนี้จะส่งผลต่อความสัมพันธ์ค่อนข้างมากเพราะหนุ่มกรกฎมีอารมณ์ขี้หวงและช่างคิดมากอยู่พอตัวอะไรนิดอะไรหน่อยก็สามารถนำไปคิดมากจนมีปัญหาขึ้นมาในอย่างที่มันไม่ควรจะมี ดังนั้น คู่นี้ก็ถือว่ามีความเสี่ยงสูงอยู่มากเหมือนกัน 

Leo – Scorpio

      หนุ่มสิงห์กับสาวพิจิก สำหรับคู่นี้เหมาะกับสำนวนที่ว่า ขิงก็รา ข่าก็แรง คือ ทั้งคู่เป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ร้อน ฝ่ายหนุ่มสิงห์ก็เป็นประเภททะเลาะแล้วไม่ค่อยจะยอมแพ้ ส่วนแม่สาวพิจิกนี่ก็ปากตรงเสียเหลือเกิน ไม่ไว้หน้าหนุ่มสิงห์บ้างเลย เจอแบบนี้เข้าไปบ่อยๆใครมันจะอยู่ด้วยกันไหว

Virgo – Aquarius

     หนุ่มกันย์กับสาวกุมภ์ คู่นี้ปัญหามักจะอยู่ที่ความจุกจิกของหนุ่มกันย์ครับ คือ หนุ่มกันย์จะเป็นประเภทแบบชอบ ถามจุกจิกและบางทีก็แสดงอาการเป็นห่วงเกินเหตุ ซึ่งสาวกุมภ์ไม่ชอบเพราะ พวกเธอเป็นประเภทไม่อยากตอบคำถามเดิมๆหรือเรื่องเซ้าซี้ และก็ไม่ชอบที่คนมาเป็นห่วงเป็นใยเกินราวกับว่าพวกเธอเป็นง่อย ดังนั้น คู่นี้ถ้าหนุ่มกันย์ปรับเรื่องความเซ้าซี้ลงไปก็พอจะไหวอยู่ 

 

Libra – Taurus

    หนุ่มตุลย์กับสาวพฤษภ  คู่นี้มักทะเลาะกันเพราะพฤติกรรมตามธรรมชาติที่แตกต่างกันของคนทั้งคู่ หนุ่มตุลย์จะค่อนข้างขี้เกียจถ้าเหนื่อยขึ้นมาก็ขออยู่เฉยๆทำอะไรที่เป็นการพักผ่อนดีกว่า ในขณะที่สาวพฤษภนั้นไม่เป็นเช่นนั้น
เธอต้องการให้คนรักใช้เวลาอยู่ใกล้ชิดกับเธอมากกว่าที่เธอต้องอยู่ใกล้ชิดกับคนอื่น ดังนั้น คู่นี้จึงมักจะมีปัญหาเรื่องเวลาที่ฝ่ายชายมีให้ครับ

Scorpio – Arise

     หนุ่มพิจิกกับสาวเมษ คู่นี้มักจะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ครับ คือหนุ่มพิจิกอารมณ์ค่อนข้างไม่แน่นอน และมักจะไม่ค่อยควบคุมอารมณ์ตัวเอง ส่วนสาวเมษเองก็เป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างร้อนทำก่อนคิดอยู่บ่อยๆ ดังนั้น คู่นี้ถ้าหนุ่มพิจิกเป็นฝ่ายเริ่มก็เรื่องก็แล้วละก็ จบไม่สวยแน่ๆครับ

Sagittarius – Pisces

     หนุ่มชาวธนูกับสาวมีน หนุ่มธนูเป็นไหลไปเรื่อย หากยังไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับใคร ก็จะยังไม่ถือว่าตัวเองจำเป็นต้องหยุดสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น หรือหยุดแสวงหาโอกาสใหม่ๆ แต่สาวมีนเป็นคนที่ต้องการให้คนรักเอาใจหรือแสดงความชัดเจน ดังนั้น คู่นี้คบกับแล้วสาวมีนมักจะต้องเหนื่อยใจเสียมากกว่า

 

Capricornus – Libra

     หนุ่มมังกรกับสาวราศีตุลย์ สำหรับคู่นี้เป็นการผสมรวมกันของคนที่โรคส่วนตัวสูงกับคนที่ชอบอะไรเป็นพิธีรีต่อหรือมีลำดับขั้น คู่นี้ไม่ใช่ว่ารักแล้วจะแย่ แต่มักจะเป็นตอนแรกเริ่มจะคบกันมากกว่าที่เหมือนต่างคนต่างเข้าหากันหรือเข้าถึงกันลำบาก สถานะความสัมพันธ์ขยับไปอย่างช้าๆ ดังนั้นคู่นี้ก็ต้องใช้ความอดทนกันมากหน่อย

Aquarius – Capricorn

    หนุ่มกุมภ์กับสาวมังกร  พวกหนุ่มกุมภ์เป็นคนที่ไม่ชอบการถูกผูกมัด ไม่ชอบเข้าไปยุ่งเรื่องคนอื่น ดังนั้นเวลาคบกับสาวมังกรมักจะมีปัญหาเพราะ สาวมังกรชอบคนที่รักครอบครัวของตัวเอง แต่หนุ่มกุมภ์มักจะไม่อยากพบปะกับครอบครัวของฝ่ายสาว ดังนั้น คู่นี้จึงมีปัญหาในเรื่องการเข้ากันได้กับคนในสังคมของอีกฝ่ายครับ

Pisces – Leo

     หนุ่มมีนกับสาวสิงห์   หนุ่มมีนมักชอบเก็บตัว ไม่ค่อยชอบการแสดงออก มีอะไรก็มักจะทำตามคนอื่นๆเสียหมด ในขณะที่สาวสิงห์เป็นพวกที่ชอบทำตัวเป็นนำอยู่แล้ว คู่นี้ฝ่ายชายจึงมักจะต้องทำตามที่ฝ่ายหญิงสั่งจนสุดท้ายมันจะกลายเป็นปัญหาที่ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่าผู้ชายแบบนี้ไม่มีความเป็นผู้นำ ให้คิดให้ตัดสินใจอะไรไม่ได้ แล้วก็จะค่อยๆเริ่มมีปัญหาจนสุดท้ายฝ่ายหญิงก็ต้องเรียกร้องให้ผู้ชายหัดมีความเป็นผู้นำเสียบ้าง ซึ่งเหมือนถึงตอนนั้นมันก็มักจะไม่ทันการณ์ไปเสียแล้วเพราะ หนุ่มมีนไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไงกันแน่  ดังนั้น เรื่องนี่จึงมักเป็นเหตุผลให้คู่นี้ต้องเลิกรากันไปครับ


Recommended for you

 
get up close & personal with instagram