Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความอันตรายของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    ชาวเมษเป็นหนึ่งในราศีที่มีพลังแห่งธาตุไฟอยู่เต็มเปี่ยม และด้วยสิ่งนี้การแสดงออกทางอารมณ์มักจะรุนแรงและเป็นไปในทิศทางเดียว ไม่ค่อยจะประนีประนอม ดังนั้น  ถ้าลองได้โกรธขึ้นมาแล้วจะเหมือนคนตาบอดมองไม่เห็นอะไรมันทั้งนั้นแหละ และในขณะเดียวกันพอโกรธมากๆแล้วก็สูญเสียความสามารถในการรับฟังเหตุผลไปเสียด้วยสิ

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      ชาวพฤษภมีความอดทนสูง แต่ก็เป็นอีกราศีที่เกณฑ์ความอดทนต่อเรื่องต่างๆนั้นไม่เท่ากัน พวกเขาไม่ได้อดทนกับทุกเรื่องหรอกนะ โดยเฉพาะกับคนที่พวกเขาไม่ค่อยจะถูกชะตา พวกเขาจะหงุดหงิดและโกรธง่ายเป็นพิเศษกับคนที่ไม่ค่อยถูกชะตาทั้งๆที่บางทีมันก็ดูไม่มีเหตุผลและถ้าได้ลองรู้สึกไม่ถูกชะตาใครขึ้นมาแล้ว ชาวพฤษภจะไม่ยอมเปลี่ยนท่าทีง่ายๆเช่นกัน  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ความน่ากลัวของชาวเมถุนจะแตกต่างจากคนราศีอื่น เพราะ คนราศีอื่นๆมักจะมีความน่ากลัวอันเนื่องมากจากการมีท่าทีคุกคามหรือมีความสามารถบางอย่างที่ทำให้เราเข้าไปถึงพวกเขาแต่กับคนราศีเมถุน ความน่ากลัวจะอยู่ที่การเอาตัวรอดได้จากสถานการณ์ที่ตัวเองกำลังตกเป็นรอง เพราะ พวกเขาสามารถใช้ทักษะทางการพูดเพื่อเอาตัวรอดไปได้ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร ดังนั้น บางทีเรื่องบางเรื่องชาวเมถุนเป็นฝ่ายผิดแต่พวกเขาก็สามารถพูดให้ตัวเองเป็นฝ่ายถูกไปได้ซะอย่างนั้น !!!Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

     สำหรับชาวกรกฎความอันตรายของพวกเขาไม่ได้เกิดจากการที่พวกเขาไปทำร้ายคนอื่นแต่เป็นการที่ความคิดของตัวเองนั้นแหละที่มักจะมาทำร้ายตัวเอง ชาวกรกฎเป็นประเภทป้องกันตัวจนเกินเหตุ และหากในอดีตนั้นมีเคยมีอะไรที่ทำให้พวกเขาเสียใจ สิ่งเหล่านี้มันอาจจะกลายเป็นปมที่เกิดขึ้นมาในใจจนยากที่จะคลี่คลาย

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     คนราศีสิงห์ค่อนข้างมีความซับซ้อนในภาวะทางอารมณ์ที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะหากมีใครจะเข้ามาทำลายความเชื่อมั่นในตัวเองของคนราศีสิงห์  คนราศีสิงห์จะเลือกที่จะทำลายความคิดของคนๆนั้นก่อน เพราะชาวสิงห์เป็นพวกอีโก้สูงและไม่ต้องการให้ใครมาแตะต้องอีโก้ของตัวเองเด็ดขาด

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     คนราศีกันย์เป็นคนที่เมื่อสนใจอะไรแล้วจะหมกมุ่นกับเรื่องนั้นๆ และจะให้สิ่งนั้นอยู่ในชีวิตตลอดเวลาจนกว่าจะถึงจุดที่ตัวเองพอใจดังนั้น หากสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ยังไม่ไปถึงจุดที่พอใจ พวกเขาจะไม่ยอมให้ใครมาขวางทางระหว่างพวกเขากับอะไรก็ตามที่พวกเขาปรารถนาที่จะทำให้สำเร็จ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

     คนราศีตุลย์มักจะใช้เหตุผลมาอยู่เหนืออารมณ์ความรู้สึกเสมอๆ ความน่ากลัวของคนราศีนี้จึงไม่ได้อยู่ที่อารมณ์ที่แสดงออกมา แต่อยู่ที่การมีความสามารถในการปิดกั้นอารมณ์ได้ค่อนข้างไวมากจึงมักจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ว่า คนราศีนี้สามารถทำอะไรก็ได้โดยที่ไม่สามารถอ่านออกได้ง่ายๆ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     คนราศีพิจิกมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จะสามารถบรรจุอารมณ์ความรู้สึกในปริมาณมากมายลงไป และการกระทำส่วนใหญ่ของชาวพิจิกก็มักจะได้แรงขับเคลื่อนมาจากคลังความรู้สึกพวกนี้ ดังนั้น คนที่อยู่ใกล้มักจะตามอารมณ์ของคนพิจิกไม่ทันและไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรให้คนเหล่านี้รู้สึกพึงพอใจ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

      คนราศีธนูไม่ชอบทำอะไรที่ต้องอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ที่ตัวเองไม่ยอมรับ พวกเขาจึงมักจะยอมทำอะไรที่มันดูไม่เข้าท่าเพียงเพราะอยากจะทำตัวแหกคอกหรือนึกสนุกอยากแหกกฎ คงจะเป็นอารมณ์ความรู้สึกประมาณว่าเด็กดีที่อยากจะเกเร
แน่นอนว่าพฤติกรรมแบบนี้ของพวกเขามักจะไม่ก่อความเดือนร้อนให้ใครนอกจากตัวเองหรอกครับ

 

 Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

      ชาวมังกรมีความทะเยอทะยานไปสู่จุดหมายมากที่สุดในบรรดาคนทั้ง 12 ราศีเราไม่อาจจะคาดคะเนได้ว่ามันจะมากขนาดไหน เพราะ คนราศีนี้จะเก็บซ่อนความต้องการเหล่านี้ไว้ไม่ให้ใครเห็นแต่จะนำมันออกมาเมื่อโอกาสมาถึงเท่านั้น และพวกเขาจะทำอะไรก็ได้เพื่อให้พวกเขาได้ไปอยู่ในจุดสูงสุดตามที่ตัวเองต้องการ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     ชาวกุมภ์มีความเป็นตัวเองสูงและไม่ต้องการให้ใครเข้ามายุ่งกับโลกของตัวเองเด็ดขาด ดังนั้น ความน่ากลัวของชาวกุมภ์คือ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะอ่าน พวกเขาให้ออกในทันที พวกคุณจำเป็นจะต้องใช้เวลาอย่างมากในการศึกษาและอย่ารีบไปตัดสินอะไรพวกเขาก่อนเพราะ นั้นเท่ากับว่าคุณกำลังประเมินพวกเขาจากสิ่งที่พวกเขาอยากให้คุณประเมินนั่นเอง

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

     อย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วในหลายๆครั้ง ชาวมีนเป็นคนน่ารักทีเดียวสำหรับคนรอบข้าง จนบางทีเราก็มักจะหลงลืมไปว่าพวกเขาเองก็สามารถทำอะไรแย่ๆได้เช่นเดียวกันในช่วงเวลาที่พวกเขารู้สึกไม่พอใจ ดังนั้น สำหรับชาวมีนบางครั้งพวกเขาก็สามารถสวมบทบาทเป็นหมาป่าในคราบลูกแกะเมื่อเวลาที่โกรธได้เช่นกัน เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วคุณคงไม่อยากจะเสียคนน่ารักๆเช่นชาวมันไปเพียงเพราะ คุณทำอะไรที่ไม่เข้าท่าให้พวกเขาต้องโกรธหรอกนะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram