Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีควรมุ่งเน้นในปี 2017 โดย สิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    ชาวเมษคิดอะไรทำอะไรว่องไวเกินไป เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จนหลายๆครั้งก่อให้เกิดปัญหาตามาได้มากมาย ดังนั้น ในปีใหม่นี้ของให้ชาวเมษทุกคนคิดก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรเสมอๆ และยอมรับคำแนะนำหรือขอคำปรึกษาจากคนคนอื่นมากขึ้น เพื่อให้ปีนี้ไม่มีความล้มเหลวเกิดขึ้นอีกต่อไป 

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

    ชาวพฤษภต้องต่อสู้และฟันฝ่าอะไรมากมายมาพอแล้วในปีที่ผ่านและก็เกือบจะเป็นแบบนั้นตลอดชีวิต สิ่งที่ชาวพฤษภควรทำจึงไม่ใช่การคิดอะไรต่างๆมากมายเพิ่มขึ้น แต่เป็นการทำตัวให้สบายขึ้นและทำสิ่งที่ซับซ้อนให้น้อยลงสำหรับตัวเอง
เพื่อให้พวกคุณชัดเจนในจุดหมายที่คุณตั้งเป้าไว้ครับ  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ชาวเมถุนรู้จักที่จะคบหากับคนมากมาย เข้ากับใครก็ได้ง่ายๆ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณอาจจะลืมนึกไปคือ เราสามารถบอกได้ว่าเราสนิทกับเพื่อนคนไหน แต่เราไม่สามารถบอกได้ว่าเพื่อนคนไหนสนิทกับเรา? ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือ ตระหนักถึงเพื่อนที่แท้จริงและหยุดให้คุณค่ากับคนที่ไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณทำ  
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตที่ผ่านมาชาวกรกฎก็มักจะจดจำมันเอาไว้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตโดยไม่ยอมปล่อยวางมัน และก็มักจะใช้ความผิดหวังจากอดีตที่ผ่านมาเป็นกำแพงต่อคนอื่นๆที่จุเข้ามาในชีวิต ดังนั้น สิ่งที่คุณควรทำในปีใหม่นี้คือ ซื่อสัตย์ต่ออารมณ์และความรู้สึกของตัวเองและจงเรียนรู้ที่จะไม่ใช้ความผิดหวังจากสิ่งที่ผ่านมานำมาตัดสินเรื่องที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     ชาวสิงห์นั้นปล่อยให้ตัวเองโดดเดี่ยวเกินไป ทำอะไรคนเดียว คิดอะไรคนเดียว ผมรู้ว่าพวกคุณมีความสามารถที่จะทำเช่นนั้นได้ แต่มันจะเป็นการดีกว่าไหมที่คุณจะเปิดรับฟังคนอื่นให้มากขึ้นและไม่รับอะไรๆมาทำเพียงคนเดียว เพื่อตัวคุณเองจะได้ไม่เหน็ดเหนื่อยเกินไปและจะได้ไม่จมไปกับกระแสแห่งความคิดของตัวเอง บางทีการแบ่งปันเรื่องราวให้คนอื่นเสียบ้างมันอาจจะทำให้คุณค้นพบความสบายใจที่คุณไม่ค่อยได้สัมผัสก็เป็นได้ครับ  

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     ชาวกันย์เป็นพวกที่เอาแต่จดๆจ้องๆเวลาจะทำอะไรสักอย่าง ทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมากเพราะ เอาแต่พิจารณาแต่ไม่ยอมลงมือทำอะไร ดังนั้น ในปีใหม่นี้ชาวกันย์ควรสละเวลาทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการและถ้ามีอย่างอื่นที่อยากทำอีก จงไปทำซะ อย่ารีรอเพราะ ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่ได้ทำอะไรอีกเหมือนเคย

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

    ชาวตุลย์เป็นคนที่สนุกสนานเวลาอยู่ท่ามกลางคนอื่นพวกเขาเก่งกาจในการเข้าสังคมด้วยความสนุกแต่เมื่ออยู่คนเดียวกลับกลายเป็นอยู่แบบเงียบๆ และดูเหมือนว่าโลกนี้ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าสนใจ ดังนั้นในปีใหม่นี้ชาวตุลย์ควรเรียนรู้ที่จะสนุกและมีความสุขกับชีวิตโดยไม่ต้องมีผู้คนมาห้อมล้อมดูเสียบ้าง

 

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     ชาวกรกฎจิตใจและอารมณ์ไม่ค่อยจะอยู่กับร่องกับรอยเพราะ มันมัวแต่ไปใส่ใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไปกังวลกับเรื่องที่ไม่ควรกังวล ชอบคิดอะไรในแง่ลบและไม่รู้จักที่ไว้วางใจใครง่ายๆ ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือการเรียนรู้ที่จะปล่อยวางเรื่องที่มันผ่านไปและจงเชื่อใจคนอื่นเสียบ้างเพื่อตัวคุณเองจะได้ไม่ต้องจมอยู่แต่กับความกังวลนะครับ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     ชาวธนูมักจะชอบเป็นอิสระเกินไป และทุกๆความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นและเข้ามาในชีวิตก็เกิดขึ้นเร็วไป ชาวธนูจึงมักจะขาดคนที่จะเข้าใจตัวเอง ดังนั้น สิ่งที่ควรทำในปีนี้ก็คือ การใช้เวลาให้นานขึ้นในการรู้จักใครสักคนและปล่อยเวลาให้คนเหล่านั้นรู้จักคุณมากขึ้นบ้าง เพื่อที่ว่าตัวคุณจะได้มีใครสักคนที่จะเข้าใจได้จริงๆ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     ชาวมังกรเป็นนักวางแผนชั้นยอดและแน่นอนว่า พวกเขาเองก็วางแผนชีวิตว่าจะต้องทำอะไรบ้างในทุกๆปีอยู่แล้ว แต่นั่นก็ทำให้พวกเขาเคร่งเครียดมากจนเกินไป ดังนั้น ชาวมังกรจึงเอาแผนการที่วางไว้ออกไปจากหัวสมองเสียบ้างแล้วไปสนุกกับชีวิต เพื่อตัวคุณเองจะได้ผ่อนคลายตัวเองนะครับ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     ชาวกุมภ์เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และก็เป็นพวกโลกส่วนตัวสูงมาก ดังนั้นหากปีที่ผ่านมาคุณยังเป็นโสดอยู่ ปีนี้สิ่งที่ควรทำคือ ออกไปทำความรู้จักกับผู้คนมากขึ้น และอย่าให้มันจบลงเพียงแค่คนรู้จัก ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้วปีนี้ก็ควรจะลดความขี้หึงของตัวเองลงมาบ้าง เพราะพวกคุณขี้หึงมากเกินไปแล้วนะ!!!

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

     ชาวมีนเป็นคนที่น่ารักแต่ไม่รู้จักระวังตัว พวกคุณดีต่อคนทุกคนที่อยู่รอบข้างแต่เคยถามตัวเองบ้างไหมว่า การดีกับทุกคนของคุณมันก็ทำให้คุณเดือดร้อนได้เหมือนกันนะ ดังนั้น สิ่งที่ชาวมีนควรทำในปีนี้คือการตระหนักรู้ว่าใครคือคนที่จะนำความเดือดร้อนมาให้คุณและจงตัดคนที่เป็นอันตรายออกไปจากชีวิตซะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram