Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อะไรคือวันดีๆ ของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

โดยปกติแล้วชาวราศีเมษเป็นคนกล้าเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอๆ ชอบการบุกเบิก ชอบการสร้างสรรค์ และหากว่าช่วงเวลาไหน หรือว่าวันไหนที่เป็นวันดีๆของพวกเขา ชาวเมษจะเต็มเปลี่ยมไปด้วยพลังงานแห่งการคิดบวกในตัวเอง และพร้อมที่จะออกไปพิชิตโลก พวกเขาเชื่อว่าตัวเองจะทำได้ทุกสิ่งและไม่มีอะไรจะมาหยุดพวกเขาได้เลย

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

ชาวพฤษภเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เป็นที่ชอบของคนรอบๆ แต่จริงๆแล้วพวกเขาชอบคนเพื่อนน้อย แต่คบกันแบบสนิท เป็นเพื่อนแท้ ดังนั้น ในวันเวลาที่ดีๆพวกเขาจึงต้องการไปกิน ดื่มในบรรยากาศที่สบายๆ นั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมกับฟังเพลงเพราะๆร่วมกับเพื่อนๆ มากกว่าบุคคลในราศีอื่นๆ
♥ I share my pins, help yourself.:

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

ชาวเมถุนเป็นคนขี้เบื่อพวกเขาชอบทำอะไรๆที่มันดูสนุกๆมากกว่า และพวกเขามีวาทศิลป์ในการพูด ใครๆก็ชอบฟังพวกเขาพูดกันทั้งนั้นแหละ ดังนั้นในช่วงวันดีๆชาวเมถุนจะสนทนากับคนอื่นๆอย่างออกรส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆก็พูดและสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกร่วมกัน  
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

ชาวกรกฎจริงๆแล้วเป็นคนใจกว้าง น่ารัก เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำใจ แถมยังเข้าใจคนอื่นได้เป็นอย่างดี แถมกับเพื่อนๆชาวกรกฎก็มักจะถนอมน้ำใจอีกฝ่ายเสมอ ดังนั้น ในวันดีๆของพวกเขาจึงมักจะเป็นการแสดงความชมเชยคนอื่นด้วยความจริงใจเสียมากกว่า แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณด้วยนะครับว่าทำอะไรดีๆมาหรือเปล่า

Choose Happy 16x20 Wall Hanging | Don't Worry Be Happy | Happiness Quote | Inspirational Gift |Choose Joy Think Positive Today is a good day
Leo – The Lion

ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

ชาวราศีสิงห์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนพวกเขาก็โดดเด่น คุณจะสังเกตได้เลยครับ พวกเขามักจะมีการแสดงออกที่โดเด่นมากกว่าใครในกลุ่มเพื่อนๆ หรือวงสนทนาอยู่แล้ว และในวันที่ดีๆ จะยิ่งทำให้การแสดงออกของพวกเขาเต็มไปด้วยความมั่นใจมากขึ้น เขาจะเป็นเหมือนแสงจากดวงอาทิตย์ที่สดใสมากกว่าวันไหนๆของพวกเขาเลยทีเดียว

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

ชาวกันย์เป็นคนที่ไม่ไว้ใจคนอื่นง่ายๆ เก็บความรู้สึกและท่าทอย่างมิดชิด แต่พวกเขาก็มีน้ำใจกับเพื่อนๆ และก็มักทำอะไรดีๆเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอๆ และหากว่าวันไหนเป็นวันดีๆของพวกเขา ชาวกันย์จะให้ความสำคัญกับตัวเองน้อยลงและให้ความสำคัญกับคนอื่นมากยิ่งขึ้น  

Be a light motivational poster word art print black white inspirational quote motivationmonday quote of the day motivated type swiss wisdom happy fitspo inspirational quote:
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

คนราศีตุลย์เองก็มีอารมณ์แปรปรวนแกว่งไปแกว่งมาเหมือนชิงช้า และชอบแสดงออกมาให้เห็นได้ชัด แต่พวกเขาก็รู้จักที่จะวางตัวอย่างเหมาะสม อยู่ในขอบเขต ทำสิ่งใดด้วยความพอดี ในยามปรกติพวกเขาก็ฉลาดในการคบคน และไม่ยอมเสียเปรียบใครง่ายๆ แต่ในวันดีๆ พวกเขาจะทำตัวเหมือนน้ำครึ่งแก้วที่พร้อมจะถูกเติมเต็ม และมักจะมองเห็นแต่ในส่วนที่ดีที่สุดของคนอื่น

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

ชาวพิจิกเป็นคนประเภทมีพลังเก็บซ่อนในตัวเองแต่ไม่ค่อยนำมันออกมาใช้สักเท่าไร พวกเขาเลือกที่จะเก็บสิ่งเหล่านั้นไว้อยู่กับตนเองแบบเงียบๆ แต่เมื่อไรก็ตามที่วันนั้นเป็นวันที่ดีของพวกเขา ชาวกรกฎจะมีระดับของความสุขอยู่ในสภาวะสูงสุดและพอใจกับการใช้พลังงานนั้นอย่างต่อเนื่องโดยไม่เก็บงำมันไว้อยู่คนเดียวอีกต่อไป ดังนั้น ลองสังเกตเพื่อนๆรอบตัวดูนะครับว่าเป็นแบบนี้หรือเปล่า ถ้าใช่ก็แสดงว่าเขาเป็นคนพิจิกแน่นอน

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

เป็นที่รับทราบกันดีว่าชาวราศีธนูนั้นรักอิสระมากขนาดไหน พวกเขาชอบที่จะออกไปทำอะไรในแบบที่พวกเขาต้องการมากกว่า ที่จะนั่งจับเจ่าอยู่บ้านเฉยๆ ดังนั้น เมื่อวันดีๆของพวกเขามาถึงชาวราศีธนูจะทำอะไรๆอย่างไม่เกรงกลัว และเลือกที่จะผจญไปกับความท้าทายต่างๆ อาจจะเป็นการออกไปท่องเที่ยวในที่แปลกๆที่ไม่เคยไปมาก่อน หรือกิจกรรมที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิตเลยก็ได้ครับ

 Whew! We made it to day 16 of our Kids Prints Series! For the past 16 days you were given a free inspiring wall print for kids during our first ever Kids Prints Series. The idea behind this series was to create inspiring and POSITIVE prints for kids to hang up in their bedrooms, lockers …:

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

ชาวมังกรดูเป็นคนเยอหยิ่งไม่ค่อยสนใจใคร ไม่ค่อยเอาใจใคร ความสัมพันธ์กับคนอื่นๆก็มักจะออกแนวเย็นชา เสียมากกว่า เราเอาจะเรียกพวกเขาว่าราศีโลกส่วนตัวสูงก็ได้นะครับ แต่ถ้าวันไหนเป็นวันที่พวกเขารู้สึกดีจริงๆ วันนั้นคุณอาจจะเห็นคนราศีมังกรแจกรอยยิ้มอย่างที่ไม่ค่อยจะได้ทำบ่อยๆกับผู้คนรอบข้างแทนความเฉยชาที่จะพบเห็นได้เป็นประจำ  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

พวกคนราศีกุมภ์มักจะไม่ค่อยชาวยุ่งเรื่องคนอื่นสักเท่าไร พอๆกับที่เขาไม่ต้องการให้คนอื่นมายุ่งกับเรื่องของตัวเองนั่นแหละ แต่เมื่อไรก็ตามที่พวกเขารู้สึกดีมากๆ เขาก็มักจะแนะนำอะไรที่แปลกใหม่ให้กับคนรอบตัวทั้งๆที่ปกติไม่เคยทำหรืออาจจะรวมไปถึงการพาคุณออกไปเที่ยวนอกบ้านและไปยังสถานที่ที่คาดไม่ถึง

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

จริงๆแล้วชาวมีนเป็นคนโอบอ้อมอารีนะครับ และบุคลิกท่าทางของพวกเขาก็ดูส่อแววมาทางใจดีอยู่แล้ว และยิ่งกับเพื่อนๆหรือคนรอบตัว ชาวมีนก็มักจะมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้เสมอและหากว่าวันนั้นเป็นวันที่พวกเขารู้สึกดีจริงๆแล้วล่ะก็  ชาวมีนจะเลือกทำอะไรๆ เล็กๆน้อยๆให้กับคนรอบตัวของเขา หรือคนที่เขารัก เพื่อที่จะสร้างรอยยิ้มให้แก่กัน เรียกว่าจัดเป็นราศีที่น่ารักใช้ได้เลยครับ สำหรับคนราศีมีน  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram