Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

วิธีการตามราศีที่บอกได้เขาคนนั้นชอบคุณ โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

     ชาวราศีเมษเป็นพวกมั่นใจในตัวเอง พวกเขาจึงมักจะแสดงออกหรือพูดอะไรออกมาตรงๆ แต่พอพวกเขาได้แอบรักใครหรือกำลังดูใจกับใครสักคน กลับไม่สามารถพูดอะไรออกมาตรงๆได้อย่างที่เคยเป็น พวกเขามักจะไม่ถามอะไรกับคุณตรงๆ ไม่บอกอะไรตรงๆ  อาการแบบนี้จะเกิดขึ้นก็แค่กับคนที่ชอบจริงๆเท่านั้นครับ

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

     อย่างที่ผมเคยบอกไว้ครับ ราศีพฤษภนี้เป็นราศีเจ้าบุญทุ่ม สำหรับคนที่ตังเองรักอยู่แล้ว ดังนั้น พฤติกรรมของพวกเขาจึงสังเกตได้ไม่ยากนัก โดยพวกเขามักจะชอบเข้ามาป้วนเปี้ยนอยู่รอบๆตัวคุณ พยายามทำอะไรต่างๆตามปรกติ แต่สิ่งเหล่านั้นมักล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า หรือผิดแปลกออกไป เพราะ พวกเขามัวแต่เอาเวลามาสนใจคุณมากกว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำ  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

    คนราศีนี้เวลาชอบใคร เขาก็ไม่เข้าไปขายขนมจีบแบบตรงๆหรอก แต่พวกเขาจะเนียนทำตัวแบบเพื่อนเข้าหามากกว่า และใช้ทักษะจากพูดคุยที่มีติดตัวให้เป็นประโยชน์ โดยพวกเขาจะเขามาทำตัวเองให้กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ชนิดที่ว่าพอคุณมีเรื่องอะไรก็จะต้องมาบอก หรือคิดถึงเขาเป็นลำดับต้นๆ นั่นแหละครับวิธีการของคนราศีเมถุน

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

    เวลาชอบใครสักคน คนราศีนี้จะกลายเป็นคนที่มีท่าทางดูน่าอึดอัดเวลาต้องมาอยู่ใกล้ๆกับคนที่ชอบ และการพูดคุยก็มักจะดูแปลกๆไปสักหน่อย ลิ้นก็ดูกึ่งๆจะแข็งพูดจาไม่ค่อยจะเป็นปรกติหรือพูดจาน้อยคำลงกว่าเดิมมากนัก เพราะ พวกเขาจะเอาเวลาส่วนใหญ่เวลาอยู่ร่วมกับคนที่ตัวเองชอบหมดไปกับความคิดในหัวเสียมากกว่า

    

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     คนราศีสิงห์ไม่ออกปากชมใครได้ง่ายๆหรอกนะครับ แต่หากคุณเป็นคนที่พวกเขาชอบ เขาจะออกปากชมคุณมากเกินไปจนผิดสังเกต จนแม้แต่คนรอบข้างก็น่าจะแปลกใจเลยทีเดียวว่าพวกเขากินยาแล้วลืมเขย่าขวดมาหรือเปล่า ทำไมกับคุณถึงดูชื่นชมเป็นพิเศษ แค่นี้คนรอบข้างก็คงจะพอดูออกได้แล้วล่ะครับว่า ชาวสิงห์แอบมีใจให้คุณ เพราะจริงๆแล้วชาวสิงห์ก็ปกปิดความรู้สึกตัวเองไม่ค่อยจะเก่งอยู่แล้ว

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      ชาวราศีกันย์จะชอบดูแลคนอื่นเป็นปรกติของนิสัยพวกเขาอยู่แล้ว เพียงแต่เวลาชอบใครขึ้นมาเขาจะดีต่อคุณมากกว่าคนส่วนใหญ่ ดังนั้น อาการของชาวกันย์จึงดูยากสักหน่อยว่า สรุปแล้วเราพิเศษกว่าคนอื่นๆในความรู้สึกของเขาจริงหรือไม่ เพราะ เขาเองก็ดีกับๆทุกคนอยู่แล้ว  
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

     ชาวตุลย์มาพร้อมกับพรสวรรค์ในการเรียกเสียงหัวเราะได้จากคนรอบข้าง ไม่ว่าอะไรที่ออกมาจากปากพวกเขาก็สามารถสร้างความครึกครื้นให้กับทุกคน แต่หากคุณเป็นคนที่เขารู้สึกดีเป็นพิเศษ เขาก็ชอบที่จะทำให้คุณหัวเราะหรือประทับใจด้วยอะไรที่คุณคาดไม่ถึง ซึ่งมันก็มักจะได้ผลดีเสมอๆเสียด้วยสิ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

    ชาวพิจิกเวลาชอบใครก็มักจะยกให้คนนั้นเป็นคนพิเศษสุดในความรู้สึกจนมากมายอยู่แล้ว เขาจะต้องการทำอะไรมากมายหลายอย่างเพื่อให้ได้รับความสนใจจากคุณ และจะยิ่งพึงพอใจอย่างมากหากว่าคุณตอบสนองต่อสารพัดวิธีที่เขาแสวงหามาเอาอกเอาใจ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

   สำหรับราศีนักเที่ยวอย่างชาวธนู พวกเขามีวิธีการในรูปแบบเฉพาะคนชอบเที่ยว โดยเขามักจะเอ่ยปากชวนคุณไปเที่ยวด้วยบ่อยครั้งที่สุด (แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะตัดสินนะครับ เพราะ ชาวธนูเขาก็มักจะไปเที่ยวบ่อยอยู่แล้วและการออกปากชวนก็มักจะชอบชวนคนอื่นๆไปด้วยเสมอ) 

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

   บทจะรักใครขึ้นมาชาวมังกรก็มีอาการขี้อายเป็นเหมือนกัน แต่ให้สังเกตง่ายๆ ถ้าคุณออกปากชวนเขาไปไหน หรือถ้าเขากำลังทำอะไรอยู่แต่คุณเสนอให้เขามาทำอะไรร่วมกับคุณและหลายๆครั้งพวกเขาไม่ปฏิเสธ แถมยังยินดีมาตามคำขอของคุณ ถ้าเป็นเช่นนี้ตั้งข้อสงสัยในใจได้เลยว่า เขาแอบมีใจให้กับคุณครับ 

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

    ชาวกุมภ์มักจะมีพื้นที่เป็นของตัวเองโดยไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามายุ่งยากวุ่นวายมากนัก แต่หากลองได้ชอบใครสักคน  พวกเขาชอบที่จะทำตัวมาสนิทสนมกับคุณมากกว่าไปสนิทสนมกับคนอื่นๆ และมอบพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่ค่อยให้ใครให้คุณได้เข้าไปมีส่วนร่วมมากว่าคนอื่นๆ 

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

     เป็นอีกหนึ่งราศีที่จะบอกว่าน่ารักกับคนที่ชอบเสมอๆเพราะ ชาวมีนหากได้ชอบใครแล้วพวกเขาก็มักจะคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอไม่ว่าด้วยวิธีใดก็วิธีหนึ่งและที่สำคัญคือ มักจะไม่แสดงอาการว่าไปชอบใครให้คุณเห็น ดังนั้นหากเขาชอบคุณ คุณจะไม่เคยเห็นพฤติกรรมที่เขาเอ่ยชมคนอื่นต่อหน้าคุณเลยครับ


Recommended for you

 
get up close & personal with instagram