Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความรักสอนอะไรให้แก่แต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    ชาวราศีเมษเป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์วู่วามจนบางครั้งนำมาซึ่งปัญหาต่างๆมากมาย พวกเขามักจะสามารถเกิดความรักขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วจนบางครั้งก็แยกไม่ถูกเหมือนกันว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นมานี้คือ ความรักอย่างแท้จริงหรือไม่ แต่ความรักที่แท้จริงจะสอนพวกเขาว่าเข้าใจว่า ความรักนั้นเป็นสิ่งบริสุทธิ์มากเพียงใด และสิ่งซึ่งชาวราศีเมษจะต้องรู้จักเรียนรู้เกี่ยวกับความรักคือความไว้วางใจ เพราะ นั่นคือสิ่งที่พวกคุณนั้นขาดหายไป

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

     ชาวพฤษภเป็นคนประเภทจริงจังในความรักหาก การคบหาใครสักคนแล้วคนเหล่านั้นไม่แสดงความจริงใจตอบกลับมา พวกเขาจะสะบัดหน้าหนีหายไปในทันที สำหรับชาวพฤษภความรักนั้นสอนคุณในเรื่องของความอดทน เพราะ เมื่อคุณรักใครสักคนคุณจะยอมอดทนทำสิ่งต่างๆมากมายเพื่อคนที่คุณรัก แต่สิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้จากมันคือ การให้อภัยเมื่อสิ่งทั้งหลายที่คุณทำลงไปไม่ได้รับการตอบสนองจากอีกฝ่ายในอย่างที่คุณตั้งความหวังเอาไว้เสมอๆ
New England winter outfits // shopping at a christmas tree farm:

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ในด้านของความรัก ชาวราศีเมถุนเป็นคนอ่อนไหวง่ายและก็บ่อยครั้งทีเดียวที่ชาวเมถุนเมื่อพบเจอคนใหม่ที่น่าสนใจกว่า มีความเพียบพร้อมมากกว่าคนเก่า พวกเขาก็พร้อมที่จะสลัดคนเก่า แล้วโผเข้าหาคนใหม่ ดังนั้นเมื่อพวกเขาได้พบกับความรักที่แท้จริง ความรักจะสอนให้คุณได้ตระหนักรู้และเข้าใจตัวเองมากขึ้นเกี่ยวกับความรักที่ตามหามาตลอด และสิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้คือ การเข้าใจความรู้สึกของตัวเองมากกว่าไปตามแสวงหาคนที่ดีกว่าคนปัจจุบันอยู่ร่ำไป
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

      คนกรกฎเป็นคนที่ไม่ค่อยรีบร้อนในเรื่องความรัก แต่ก็จริงจังในเรื่องความรักมากเหมือนกัน ความรักจะสอนให้คุณรู้จักที่จะจงรักภักดีต่อใครสักคนหนึ่ง ทั้งวันความคิดถึงจะมุ่งไปหาคนที่รัก ทุกความเคลื่อนไหวของชีวิตก็มักจะชอบอัพเดตให้อีกฝ่าย แต่สิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้จากความรักคือ การให้อิสรภาพหรือพื้นที่ในการใช้ชีวิตให้กันและกันไม่ใช่ ไปทำให้การอยู่ใกล้กันนั้นทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด

Both "KING" and "QUEEN" Snapback. This listing is a pair of fashion snapbacks…

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

      ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงซึ่งก็รวมไปถึงเรื่องความรักด้วย พวกเขามักจะชอบออกคำสั่งและให้คนรักปฏิบัติตามเสมอ หากคุณลองทบทวนให้ดีคุณจะทราบได้ว่าแท้จริงแล้วนั้น ความรักจะสอนให้คุณรู้ว่า ความรักคือความปีติยินดีที่ก้าวเข้ามาในชีวิต และหากคุณต้องการที่จะรักษาความรู้สึกดีๆเหล่านี้ไว้ คุณจะต้องเรียนรู้ถึงความอ่อนน้อมถ่อมตนเสียบ้าง เพื่อว่าความรักจะได้เดินไปได้อย่างสมดุลย

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

    ปกติแล้วชาวราศีกันย์มักจะเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่งและไม่ค่อยจะแสดงมันออกมามากนัก  ดูเป็นคนนิ่งๆ ออกแนว
เย็นชาเล็กน้อย แต่หากลองได้รักใครอย่างแท้จริงแล้ว ความรักนั้นจะสอนให้คุณได้รู้ว่ามันบริสุทธิ์และตราตรึงใจมากเพียงใด แต่สิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกันมันคือ คุณต้องรู้จักการเติมเต็มให้อีกฝ่ายพอๆกับที่คุณได้รับจากอีกฝ่ายเช่นกัน   

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

     จริงๆแล้วชาวราศีตุลย์ไม่ได้มองว่าความรักเป็นเรื่องที่น่ากลัว หรือเป็นเรื่องที่ต้องคิดวางแผน สำหรับชาวราศีตุลย์ความรักจะสอนให้คุณรู้ว่ามันงดงามเพียงใด พวกเขาจะแสดงออกอย่างนุ่มนวล และอ่อนหวาน เฝ้าเอาอกเอาใจสารพัด และสิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้จากมันคือการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน โดยใช้ความเข้าใจ การพูดคุยเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ของคนรักเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน       

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     ชาวราศีพิจิกมักจะไม่ค่อยรักษาน้ำใจของคนอื่นเท่าไรนัก พูดอะไรตรงๆ ทำให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ค่อยจะดีเท่าที่ควร แต่เมื่อพวกเขามีความรัก ความรักจะสอนให้คุณได้รู้จักกับการรักใครสักคนอย่างแท้จริง และได้สอนให้คุณรู้จักที่จะเป็นที่รักของใครสักคน และสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องเรียนรู้จากมันคือ การยอมแพ้เสียบ้าง เพราะ เมื่อมีปัญหาให้ทะเลาะหรือขัดแย้งกันทีไรคุณไม่เคยยอมอ่อนข้อให้คนรักเลยสักครั้งเดียว   

 They gave me expensive French champagne, but I prefer Mexican beer | Dan Bilzerian: Girls, Guns and Supercars:

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     ชาวราศีธนูขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ว่าเป็นที่สุดในบรรดา 12 ราศี  ดังนั้นสิ่งที่พวกเขาควรได้เรียนรู้จากความรักคือ การที่ความรักจะสอนให้คุณรู้จักที่จะซื่อสัตย์ต่อคนที่คุณรัก และสิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้ก็คือ ความซื่อสัตย์ต่อคนที่คุณรักนั่นเอง
เพียงเท่านี้ คุณก็จะเป็นคนรักที่ดีพร้อมแล้วครับ สำหรับราศีธนู  

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

    ชาวราศีมังกรเป็นคนที่รักใครค่อนข้างจะยาก เพราะมีความกลัวหลายอย่างอยู่ในจิตใจ แต่ที่ใหญ่ที่สุดคือกลัวความผิดหวัง แต่เมื่อไรก็ตามที่พวกเขาได้รักกับใครสักคนอย่างแท้จริง ความรักจะสอนให้เขารู้จักที่จะปกป้องใครสักคนและดูแลด้วยความเอาใจใส่  แต่สิ่งที่ชาวราศีมังกรจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับความรักคือ ความไม่เห็นแก่ตัว เพราะโดยธรรมชาติของคนราศีมังกรมักจะเห็นว่าตัวเองสำคัญกว่าคนอื่นเสมอๆนั่นเอง  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

      ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่ใช้เวลาในการคิดวิเคราะห์ในเรื่องของความรักเป็นเวลานาน เขาจะต้องคิดให้รอบก่อที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ดังนั้นความรักจะสอนให้เขารู้จักอดทนและยืดหยุ่นต่อตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น และ สิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้จากความรักคือ การอยู่ร่วมกัน เพราะ ปกติแล้วชาวกุมภ์มักจะชอบการอยู่คนเดียวอย่างอิสระมากกว่าอยู่ร่วมกับคนอื่นๆ  

 couple, love, and goals image:

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

   สำหรับชาวราศีมีนพวกเขาเป็นคนเรียบง่าย และสบายๆกับชีวิตอยู่แล้ว และเมื่อพวกเขามีความรัก ความรักจะสอนให้เขารู้จักความเห็นอกเห็นใจกันและกันมากขึ้น ซึ่งตรงนี้จะยิ่งทำให้คนราศีมีนแสดงความอ่อนโยนออกมาอย่างเห็นได้ชัด และสิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้จากความรักคือ ทุกสิ่งที่ความรักได้บอกกล่าวกับคุณผ่านคนที่คุณรัก เพราะสำหรับราศีมีนแล้วความรักคือ ส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram