Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คน 12 ราศีกับธรรมชาติ โดยสิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    คนราศีเมษเปรียบเสมือนกับความอบอุ่นของไฟ ใครที่อยู่ใกล้ๆกับชาวเมษจะรับรู้ถึงพลังงานของพวกเขา ชาวเมษสามารถมอบพลังงานให้แก่ผู้อื่นได้เพราะ ความมุ่งมั่นตั้งใจเวลาทำอะไรสักอย่างของชาวเมษนั้นทำให้คนอื่นสามารถรับรู้และพร้อมที่จะต่อสู้ในเรื่องราวต่างๆไปด้วยกันกับชาวเมษ

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

       ความรู้สึกของสายฝน คือตัวตนของคนพฤษภ สายฝนที่ตกกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดเม็ด มีจังหวะเป็นของตัวเองและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ทุกชีวิต สิ่งเหล่านี้เหมือนกับคนพฤษภที่ทำอะไรๆ อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ มีรูปแบบความตั้งใจของตัวเองและการรักใครสักคนของชาวพฤษภก็เช่นกัน พวกเขาทั้งสม่ำเสมอและทุ่มเมมากกว่าคนในราศีอื่นๆ 

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ภาพของมวลเมฆบนท้องฟ้า เหมาะมากกับการอธิบายตัวตนของคนเมถุน เพราะ พวกเขาเองก็ไม่ต่างไปจากเมฆที่แปรเปลี่ยนไปได้ทุกขณะ และการเปลี่ยนแปลงของชาวเมถุนมักจะเกิดขึ้นจากการได้รับอิทธิพลจากคนอื่นๆ หรือการเสพสื่อในช่องทางต่างๆ ใครที่อยู่กับคนราศีเมถุนก็คงจะต้องทนๆเรื่องพวกนี้หน่อยละกันนะครับ

                                                                                       More:
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

     แสงของดวงจันทร์คือภาพของสิ่งที่ชาวกรกฎปฏิบัติต่อคนอื่น ชาวกรกฎนั้นดูนุ่มนวล เหมือนแสงของพระจันทร์ในยามค่ำคืนที่คอยส่องสว่างให้ทางที่มืดมิดได้เผยตัวออกมาสู่สายตาเราโดยที่เมื่อเราจ้องมองกลับไปที่ดวงจันทร์แสงเหล่านี้ก็ยังคงอ่อนโยนต่อสายตา ด้วยคุณสมบัติเช่นนี้ช่างเหมือนกับนิสัยของชาวกรกฎที่มักจะชอบดูแลและช่วยเหลือคนอื่นโดยเสมอ

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     แสงแห่งคบเพลิง นั่นคือตัวตนแห่งคนราศีสิงห์ ไม่มีอะไรที่จะร้อนแรงและมีชีวิตชีวาในยามค่ำคืนไปมากกว่านี้
พวกเขาเหมือนกับคบเพลิงที่เมื่อได้ถูกจุดขึ้นมาแล้วจะส่องสว่างไปทั่วในทุกทิศทาง โดดเด่นเหนือสิ่งอื่นใดในราตรีกาล
ด้วยลักษณะนิสัยของคนราศีสิงห์ที่ชอบให้ตัวเองโดดเด่น หรือเป็นคนสำคัญ ดังนั้นคบเพลิงจึงเป็นตัวตนแบบคนราศีสิงห์จริงๆ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     สรรพเสียงในธรรมชาติ คือ คนราศีกันย์ ชาวกันย์ก็เหมือนกับเสียงทั้งหลายที่มีความสูงต่ำ และละเอียดสูง พวกเขาเป็นคนที่ละเอียดเป็นอย่างมากจนต้องนำมาเปรียบเทียบกับหน่วยของเสียง และนอกจากนั้นแล้วที่ผมตั้งใจนำมาเปรียบกับเสียงก็เพราะคุณสมบัติเด่นข้อหนึ่งของคนราศีกันย์ซึ่งก็คือ ขี้บ่นครับ  

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

    ความเป็นสิ่งคู่ของธรรมชาติ น่าจะพออธิบายตัวตนของคนราศีตุลย์ได้ เพราะ คนตุลย์ไม่เคยทำอะไรโดยคิดเพียงแค่ด้านเดียว พวกเขาชอบที่จะพิจารณาจากทั้งสองด้านเสมอ และในทุกๆความสัมพันธ์ก็เช่นกัน พวกเขาก็มักจะมองว่าพวกเขาได้รับอะไรและต้องให้อะไรเพื่อให้เกิดความสมดุลกันเสมอๆ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     พลังของคลื่นสมุทรคือ รูปแบบทางอารมณ์ของชาวพิจิกอย่างแท้จริง พวกเขาเหมือนคลื่นลมในทะเลที่ไว้วางใจไม่ได้ ไม่มีทางทราบได้ว่ามันจะระเบิดออกมาอย่างรุนแรงเมื่อใด หรือจะสงบเงียบเมื่อไร เราไม่อาจจะคาดคะเนคลื่นลมในท้องทะเลได้เช่นใด คนราศีพิจิกเองก็เช่นนั้นครับ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    จังหวะของสายลม คือตัวตนของคนธนู อิสระและล่องลอยไปทุกที่ ไม่ยอมให้มีอะไรมาขวาง จะเร็วหรือช้าทุกอย่างพวกเขาจะเป็นคนกำหนดเองและไม่ยอมให้คนอื่นมากำหนดพวกเขาเด็ดขาด และไม่ต้องมาบอกว่าพวกเขาต้องทำอะไร เพราะเมื่อถึงเวลาที่พวกเขาอยากจะทำพวกเขาจะลงมือทำเอง ดังนั้น ชาวธนูก็แอบเป็นคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เหมือนกันครับ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     พลังของพื้นพิภพ คือภาพเปรียบเทียบกับคนราศีมังกร เพราะเมื่อพิภพสั่นไหวย่อมไม่มีอะไรจะไปหยุดมันได้ก็เหมือนกับคนราศีมังกรนั้นแหละครับที่ถ้าเมื่อตั้งใจทำอะไรอย่างจริงจังขึ้นมาแล้วก็ไม่มีอะไรจะไปหยุดยั้งพวกเขาได้
และถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคมันก็แค่ทำให้พวกเขาไปถึงเป้าหมายช้าลงก็เท่านั้นเอง   

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

    ความหลากหลายของสรรพสิ่ง น่าจะเป็นตัวตนแบบคนกุมภ์ พวกเขามีรูปแบบของการผสมผสานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าอกเข้าใจคนอื่นๆ หรือการชอบทำอะไรแตกต่างจากทั่วไป ซึ่งทั้งสองเป็นจุดเด่นของคนราศีอื่น แต่ก็มาปรากฏอยู่ในชาวกุมภ์ด้วย

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

   ความลับของชีวิต ที่เป็นเช่นนี้เพราะ การทำความเข้าใจชาวมีนอย่างแท้จริงนั้นเป็นเรื่องยาก และผมว่าตัวชาวมีนเองก็มักจะไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเหมือนกัน บางทีพวกเขาก็คิดแบบหนึ่งแต่เอาจะทำเข้าจริงๆกลับทำไปอีกแบบหนึ่ง นอกจากนั้น หัวข้อสนทนาที่ชาวมีนสนใจยังเป็นพวกหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับ ศาสนา บาปบุญคุณโทษ อีกด้วย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram