Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนราศีไหนที่คุณมักจะชื่นชม โดยสิบปี พยากรณ์

คนราศีไหนที่คุณมักจะชื่นชม โดยสิบปี พยากรณ์
 
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    Sagittarius คนราศีธนูจะค่อนข้างจะเป็นที่ชื่นชมของชาวราศีเมษ เพราะ ทั้งคู่มีลักษณะบางอย่างที่คล้ายกันแต่ชาวธนูกลับมีความไม่แคร์โลกมากกว่า ในขณะที่ชาวเมษถึงจะเป็นคนกล้าคิดกล้าทำ แต่มักจะแอบแคร์สายตาของคนอื่นอยู่ในใจ ชาวเมษจึงต้องแอบเลื่อมใสในคุณสมบัตินี้ของชาวธนูจริงๆ
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
    Virgo คนราศีกันย์ มีสิ่งที่ชาวพฤษภจะต้องแอบเลื่อมใสคือ ความคิดที่สามารถนำมาใช้วิเคราะห์ได้กับทุกสิ่ง เพราะชาวพฤษภเป็นคนที่เชื่อในเหตุผลค่อนข้างมากและชาวกันย์มีคุณสมบัตินี้เป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น ชาวพฤษภมักจะต้องอิจฉาอยู่หน่อยๆที่ชาวกันย์มักจะให้เหตุผลในสิ่งต่างๆได้อย่างดีเสมอๆ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     Pisces คนราศีมีนจะเป็นที่ชื่นชอบของชาวเมถุนเป็นพิเศษเพราะ คนมีนนั้นมีจินตนาการที่กว้างไกล สามารถนึกคิดปะติดปะต่อเรื่องราว หรือแม้แต่สร้างสรรค์นิยายสักเรื่องได้อย่างมีอรรถรส ซึ่งชาวเมถุนพวกของชอบฟัง หรือชอบอ่านอะไรแบบนี้ ดังนั้น ชาวเมถุนจึงค่อนข้างจะโปรดปรานเรื่องเล่าของชาวมีนมากเลยล่ะ 
 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
     Libra ชาวตุลย์ออกจะเป็นที่ชื่นชมอยู่หน่อยๆสำหรับคนกรกฎ เพราะ ชาวตุลย์มีเหตุผลที่จะตัดสินหรือเลือกไม่ตัดสินใจโดยไม่ต้องสนใจความรู้สึกคนอื่นมากนัก ในขณะที่ชาวกรกฎสนใจและแคร์ความรู้สึกของทุกคนไปเสียหมดทำให้การตัดสินใจในเรื่องที่ต้องมีผลกระทบต่อคนอื่นเป็นเรื่องยากสำหรับชาวกรกฎเสมอๆ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
    Gemini ชาวเมถุนออกจะเป็นที่ชื่นชอบของชาวราศีสิงห์ เรียกได้ว่าคุยกันถูกคอเลยทีเดียว เพราะชาวสิงห์ออกจะชอบคนที่พูดจายกยอตัวเองและแน่นอนว่าชาวเมถุนรู้ถึงสิ่งนั้นเป็นอย่างดีและก็ยอมรับที่จะสนทนากันด้วยคำเยินยออีกฝ่ายอย่างเห็นได้ ดังนั้น ชาวสิงห์จึงออกจะปลื้มๆชาวเมถุนอยู่ไม่น้อยทีเดียวครับ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    Aries ชาวเมษคือนักปฏิบัติในขณะที่ชาวกันย์คือนักคิด ดังนั้น ชาวกันย์จึงออกจะชื่นชอบที่ชาวเมษสามารถจะตัดสินและกล้าที่จะทำในสิ่งต่างๆ เพราะชาวกันย์มักจะเอาแต่คิดมากจนไม่ค่อยจะได้ลงมือทำอะไร หาเหตุผลมากมายเกินไปกว่าจะลงทำอะไรได้แต่ละอย่าง ดังนั้น ชาวเมษจึงเปรียบเสมือนคนในแบบที่ชาวกันย์ไม่เคยเป็นนั่นเอง  

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
     Aqaurius ชาวกุมภ์มีความเด็ดเดี่ยวและทำอะไรไปตามความนึกคิดของตัวเองได้เต็มที่ ไม่ค่อยสนว่าคนอื่นจะมองว่าตัวเองแปลกแยกยังไง ในขณะที่ชาวตุลย์นั่นออกจะแคร์สายตาคนอื่นพอสมควร ดังนั้น บุคลิกแบบคนกุมภ์คือ บุคลิกในแบบที่มีความมั่นใจในตัวเองอย่างเต็มเปี่ยมซึ่งในสายตาของชาวตุลย์พวกเขารู้สึกชื่นชมในสิ่งนั้น
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     Cancer ชาวกรกฎแสนจะอ่อนโยนซึ่งมันดูจะตรงกันข้ามกับชาวพิจิกที่ออกจะดูมีความรุนแรงในเรื่องของอารมณ์ แต่คนแบบชาวกรกฎนี่ล่ะ ที่ชาวพิจิกต้องการให้เข้ามาในชีวิตเยอะๆ เพราะชาวกรกฎไม่ค่อยขัดใจใคร แถมยังเป็นคนยืดหยุ่น ดังนั้น ชาวพิจิกอยู่กับคนแบบนี้จึงสบายใจมากที่สุดครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     Leo ชาวสิงห์ก็เป็นอะไรที่ชาวธนูออกจะชื่นชมครับ เพราะ ชาวสิงห์รู้จักที่จะวางตัวให้โดดเด่น ในขณะที่ชาวธนูมักจะทำตัวแล้วคนอื่นๆ จะรู้สึกถึงความเป็นคนไม่ค่อยจะเอาอะไร ชาวสิงห์ทำตัวให้ดูพึ่งพาได้ ในขณะที่ชาวธนูมักทำตัวดูไม่ค่อยจะน่าไปพึงพาเท่าไร ดังนั้น ชาวสิงห์จึงมักจะเป็นต้นแบบให้ชาวธนูได้ครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     จริงๆแล้วชาวมังกรคงไม่ค่อยได้ชื่นชมใครสักเท่าไรหรอกครับ แต่หากจะมีสักคนก็คงจะเป็นชาวตุลย์ (Libra) ที่เป็นแบบนั้นเพราะ ชาวตุลย์มีความสามารถในการสร้างอารมณ์ขันได้อย่างเก่งกาจในขณะที่ชาวมังกรส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยเก่งเรื่องแบบนี้ครับ  
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     Capricorn ชาวมังกรถึงแม้จะดูเป็นคนโลกส่วนตัวสูงแต่กลับไม่ดูแปลกแยกจากคนอื่น พวกเขาดูมีความน่าค้นหา ซึ่ง ชาวกุมภ์ออกจะชื่นชมในจุดนี้ เพราะ ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่กลับเข้ากับคนอื่นได้ ในขณะที่ชาวกุมภ์จะเข้ากับคนอื่นได้ยากกว่าราศีมังกร 
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      Taurus คนทุ่มเทแบบราศีพฤษภคือ คนในแบบที่ชาวมีนมักจะชื่นชมเพราะตัวของชาวมีนเองมักจะทำอะไรแล้วไปไม่ค่อยสุด ล้มเลิกกลางทางอยู่ก็บ่อยครั้ง โดยคนอื่นตำหนิ ถางถากก็ชอบใจเสีย น้อยเนื้อต่ำใจ ดังนั้น สิ่งที่ชาวมีนขาดไปคือความหนักแน่นและดันทุรังแบบชาวพฤษภนั่นเอง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram