Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สไตล์การให้คำปรึกษาของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

      หากคุณกังวลเกี่ยวกับการที่ตัวเองอยากจะทำอะไรอย่างอื่น แต่ก็ไม่กล้า ไม่สามารถเริ่มทำได้เสียที คนที่คุณควรจะวิ่งเข้าหาคือ คนราศีเมษครับ เพราะ พวกเขามีความกล้าหาญมากพอสำหรับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ และพลังงานแบบนั้นสามารถเผื่อแผ่สู่คนรอบข้างได้ ดังนั้น ชาวเมษจะมอบแรงบันดาลใจและกำลังใจเพื่อให้คุณสามารถออกมาจาก comfort zone  ที่แม้แต่ตัวเองยังไม่รู้จะออกมายังไงได้  

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      มันไม่มีราศีไหนหรอกที่จะยอมรับและเข้าใจความรู้สึกที่ซับซ้อนของคุณได้เท่ากับคนราศีพฤษภ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพื่อน หรือคนรัก ชาวพฤษภจะพยายามทำความเข้าใจคุณอย่างเต็มที่และไม่พยายามตัดสินคุณโดยที่ยังไม่เข้าใจพวกคุณดีพอ ดังนั้น หากวันไหนที่คุณรู้สึกไม่เข้าใจตัวเองขอให้ลองๆปรึกษากับเพื่อนชาวพฤษภดูครับ เข้าจะช่วยให้คุณเห็นเองว่า ตกลงแล้วตอนนี้คุณกำลังเป็นอะไรกันแน่ !  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

       ชาวเมถุนก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความสามารถในการเปิดใจผู้คน พวกเขามีทักษะที่ดีในการพูดซึ่งทุกคนน่าจะรู้ดีอยู่แล้ว แต่การจะได้ทักษะนี้มาแสดงว่าพวกเขามีความสามารถในการรับฟังที่ยอมเยี่ยมด้วยไม่แพ้กัน ดังนั้น เมื่อคุณพูดคุยกับชาวเมถุน พวกเขาจะสามารถสังเกตเห็นสิ่งที่อยู่ในใจของคุณ และช่วยอธิบายมันออกมาเป็นรูปธรรมให้เห็นได้ชัดเจนขึ้น ราศีนี้จึงเป็นอีกหนึ่งราศีที่คุณควรจะเปิดใจพูดคุยด้วยหากคุณกำลังประสบปัญหาทางจิตใจบางอย่างเกิดขึ้นนะครับ


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       ชาวกรกฎมีคุณสมบัติของความละเอียดอ่อนเป็นพื้นฐานทางจิตใจ อะไรเล็กๆน้อยพวกเขาสามารถเก็บไปพิจารณาได้เสมอๆ และชาวกรกฎส่วนใหญ่ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆเป็นประจำ ดังนั้น หากคุณมีเพื่อหรือคนรักเป็นคนกรกฎเขาจะช่วยเหลือดูแลคุณเป็นอย่างดีและสิ่งที่ชาวกรกฎทำให้คุณด้วยความหวังดีนั้นจะกระตุ้นให้คุณเป็นคนที่ดีกว่าเดิม  

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

        คนราศีสิงห์มีทักษะอย่างมากในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนอื่นๆ เพราะ พวกเขาเองก็มีมันอย่างเปี่ยมล้น เมื่อไรก็ตามที่คุณลังเลสงสัยในตัวเอง ว่าจะทำอะไรสำเร็จได้หรือไม่ หรือเวลาที่คุณกำลังหมดความมั่นใจใจตัวเอง ขอให้คุณลองปรึกษากับคนราศีสิงห์ดูสิครับ แล้วเขาจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่า คุณเป็นทุกสิ่งที่อย่างที่คุณต้องการจะเป็นได้  

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

       ชาวกันย์เกิดมาเป็นนักวิเคราะห์ พวกเขาเวลามองอะไร หรือจะมองใคร เขาจะไม่มองแค่เปลือกนอกแต่จะพยายามทำความเข้าใจคนๆนั้นในทุกแง่มุม ดังนั้น วันไหนที่คุณกำลังรู้สึกว่าชีวิตนี้ฉันจะมีอะไรดีอย่างคนอื่นเขาหรือไม่ให้ลองไปถามพวกเพื่อนๆที่เป็นชาวกันย์ดูครับ เพราะเขาจะมองเห็นสิ่งที่ดีในตัวคุณซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่เคยมองเห็นจากตัวเอง

 

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

        ชาวตุลย์มีข้อดีอยู่ตรงที่พวกเขาสามารถรับฟังความคิดเห็นได้อย่างหลากหลายแง่มุม รวมทั้งเป็นคนที่รู้จักใช้คำพูดเพื่อให้กำลังใจคนอื่นได้อย่างถูกจุด ดังนั้นหากคุณกำลังอยู่ในช่วงที่แย่ที่สุด กรุณาเดินหน้าเข้าไปหาชาวตุลย์เพราะ
พวกเขาจะกอบกู้คุณจากช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุด และทำให้คุณกลับมาเข้มแข็งได้อย่างเต็มตัว

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

        ชาวพิจิกมีความพิเศษตรงที่พวกเขาเต็มไปด้วยความต้องการรูปแบบต่างๆในใจและมักจะผลักดันสิ่งนั้นออกมาให้เห็นเป็นรูปธรรมได้เสมอๆ พวกเขามีความชัดเจนในตัวเองเกี่ยวกับความต้องการในตัวเองมาก เช่นกันหากคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับความต้องการของตัวเองโปรดปรึกษาชาวพิจิกเพราะพวกเขาจะทำให้คุณเข้าถึงความต้องการภายในใจของตัวคุณเอง นำมันมาใช้เป็นแรงผลักดัน

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

        ชาวธนูนักแหกกฎตัวยง และการแหกกฎของพวกเขามักจะไม่ค่อยทำให้ตัวเองเดือดร้อนเท่าไรเสียด้วย หากวันไหนที่คุณกำลังเบื่อๆกับรูปแบบชีวิตแบบเดิมๆ ต้องการแรงบันดาลใจแปลกๆใหม่ๆ ต้องการไอเดียอะไรที่คุณคิดไม่ออก คนราศีนี้สามารถแนะนำคุณได้ดีครับ และยิ่งหากเป็นเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวด้วยแล้วล่ะก็ชาวธนูจะมอบแรงบันดาลใจให้เต็มถังแน่นอน

 

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       หากคุณกำลังเข้าตาจนเพราะคิดไม่ออกว่าจะหาทางออกจากปัญหาได้อย่างไร อย่าลืมมาปรึกษาคนราศีมังกรนะ
คนราศีมังกรมีวิธีการอันชาญฉลาดในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นได้เสมอๆ พวกเขารู้ว่าจะปรับตัวอย่างไรในสถานการณ์แบบไหน เพื่อให้สามารถก้าวเดินต่อไปได้ในวันที่ยากลำบาก ดังนั้น การปรึกษากับคนราศีมังกร น่าจะช่วยให้คุณเห็นทางออกของปัญหาได้จากในมุมมองของพวกเขา  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

        ชาวกุมภ์มีความคิดเป็นของตัวเองไม่ตามคนอื่นๆไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนก็ตาม ดังนั้น ชาวกุมภ์จึงเป็นที่ปรึกษาที่ตรงไปตรงมาที่สุดหากเขายอมให้คุณปรึกษาพวกเขานะ (ชาวกุมภ์ระวังเรื่องการไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นพอตัวเชียว) พวกเขามักจะบอกความจริงให้แกคุณเสมอๆ ดังนั้น หากคุณต้องการรับความเห็นอย่างตรงไปตรงมาและเป็นเรื่องจริง ชาวกุมภ์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กันครับ  

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

      สำหรับคนมีน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนถูกหรือผิด ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องแบบไหน พวกเขาจะรับฟังที่คุณพูดทุกๆอย่างๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถช่วยอะไรได้แต่ก็ยินดีรับฟัง ชาวมีนอ่อนโยนต่อมิตรเสมอๆ ดังนั้น หากคุณต้องการคนรับฟังในเรื่องที่คุณไม่อาจจะนำไปบอกต่อคนอื่นได้ ชาวมีนคือตัวเลือกอันดับแรกที่คุณควรนึกถึง

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram