Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อาการโกรธของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       คนราศีเมษเป็นประเภทที่หากพวกเขาเริ่มมีอารมณ์โมโหขึ้นมาแล้วจะสังเกตได้ง่ายมาก พวกเขาจะเริ่มมีอาการกระฟัดกระเฟียด น้ำเสียงเริ่มออกจะแข็งๆ และไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่ยอมนิ่งเงียบแน่นอน จะต้องการมีการเถียงกับใครคนใดคนหนึ่งที่มาต่อว่า หรือทำอะไรให้พวกเขาไม่พอใจ ชาวเมษจึงเป็นคนที่โมโหแล้วคนอื่นไม่ค่อยอยากจะอยู่ด้วยเท่าไร แต่ก็มีเรื่องดีๆอยู่หน่อยตรงที่ว่า คนราศีนี้เรื่องจบคือจบ จะไม่ทำอะไรเพื่อเป็นการแก้แค้นหรือต่อความยาวสาวความยืดกันต่อไปครับ    

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

          พวกเขาจะค่อยๆเริ่มแสดงอาการหงุดหงิดให้เห็น หากยังพบว่าอีกฝ่ายยังไม่สังเกตถึงความผิดปกติของตัวเอง ไม่เห็นว่าตอนนี้อยู่ในสถานการณ์ที่อีกฝ่ายควรจะเข้ามาขอโทษ ชาวพฤษภจึงจะค่อยระเบิดอารมณ์ออกมาแต่คนราศีนี้เป็นประเภทที่ถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆก็ไม่ระเบิดออกมาครับ

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

          คนเมถุนเวลาโกรธจะออกอาการให้เห็นได้ชัด พวกเขามักจะโวยวาย หรือกรีดร้อง พยายามใช้เสียงดัง พยายามใช้ถ้อยคำต่างๆมากมาย ดูเหมือนจะเป็นการเรียกร้องให้คนอื่นหันมาฟังตัวเอง ดังนั้น คนเมถุนเวลาโกรธจึงมักจะไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไรเพราะ พวกเขาไม่ค่อยเก็บหรือปิดบังอะไรไว้ในใจมากนักCancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

         สำหรับชาวกรกฎ พวกเขาเป็นผู้ที่ค่อนข้างมีความอดทนต่ออารมณ์ก้าวร้าวทั้งของตัวเองและผู้อื่น แต่ถ้าไม่ไหวแล้วจริงพวกเขาจะเริ่มมีน้ำตาจากความโกรธ และสุดท้ายจะพยายามหาวิธีการระบายความโกรธออกมาเป็นรูปธรรม บางคนอาจจะไปปาลูกบอล ตีหมอน เล่นเกมตู้เพื่อปลดอารมณ์ หรือจะไปแนวสวดมนต์ระบายความรู้สึกก็ได้ แต่โดยรวมแล้วชาวกรกฎเป็นพวกที่โกรธแล้วต้องหาทางระบายออกเพื่อให้ตัวเองสบายใจขึ้นครับ   

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

         ราศีสิงห์เป็นประเภทไม่ค่อยจะยอมคนอื่นอยู่แล้ว หากโกรธขึ้นมาเมื่อไร ก็มักจะเริ่มพูดจาโผงผาง พูดนั่นพูดนี่ทั้งๆที่ก็ไม่ได้หมายความถึงแบบนั้นจริงๆ ประชดประชันเป็นที่หนึ่ง ไม่ยอมลดราวาศอก แต่ที่ทำลงไปทั้งหมดก็เพื่อต้องการให้คนอื่นขอโทษเขาแค่นั้นเองจริงๆ และอีกอย่างคือ คนราศีนี้หายโกรธเร็วครับ ส่วนอาการที่ดูเหมือนจะมีเรื่องมีราวนั้นก็แค่วางท่าไปเท่านั้นเองแหละ  

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

         คนกันย์จะไม่โวยวายตอนมีอารมณ์โกรธ พวกเขามักจะเงียบและครุ่นคิดอยู่กับตัวเอง พวกเขาจะเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นระบบประมวลผลพยายามหาเรื่องราวในอดีตมาผูกโยงกับเหตุการณ์ปัจจุบันและเปลี่ยนมันให้กลายเป็นเรื่องที่เลวร้าย พร้อมทั้งมองหารายละเอียดที่จะเชื่อมโยงทั้งอดีตและปัจจุบัน ดังนั้นเมื่อชาวกันย์โกรธขึ้นมาเมื่อไรมักจะเป็นคนที่คุณจะรู้สึกว่า พวกเขาเอาเรื่องเก่ามารื้อฟื้นได้อยู่เรื่อยๆ ทั้งๆที่มันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องที่เกิดเลยแม้แต่น้อย

 

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

         คนราศีตุลย์จะพยายามอย่างยิ่งที่จะอยู่เหนืออารมณ์ความโกรธของตัวเอง พยายามควบคุมความรู้สึกที่แท้จริงที่อยู่ในใจ เพราะ พวกเขาจะคิดเสมอว่าการแสดงความโกรธออกมานั้นมันทำให้บุคลิดและความน่าเชื่อถือของตัวเองดูลดน้อยลง ดังนั้น เราจึงมักจะไม่ค่อยพบเห็นชาวตุลย์แสดงความโกรธออกมาอย่างจริงๆจังครับ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

         สำหรับชาวพิจิกหากโกรธขึ้นมาเมื่อไหร่จะไม่มีการควบคุมอะไรทั้งสิ้น พวกเขาจะใช้คำพูดที่ร้ายกาจประดุจดังยาพิษ
จนคุณอาจจะต้องถึงกลับแปลกใจและถึงขั้นผิดหวังกับพวกเขาเลยทีเดียว สำหรับกับชาวพิจิกเองแล้วการพูดอะไรออกไปโดยไม่คิดในขณะที่กำลังโกรธก็สร้างความปวดร้าวให้แก่พวกเขาในภายหลังเช่นกัน โดยมักจะนึกเสมอว่า “ในวันนั้นไม่ควรที่พูดเช่นนี้ออกไปเลย” 

 Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

          พวกราศีธนูจะแสดงวิธีการว่าพวกเขาโกรธและพอใจด้วยการตัดคนๆนั้นออกจากการเป็นคนรู้จัก ทั้งในสื่อสังคมออนไลน์และในชีวิตจริง จนกว่าพวกเขาจะรู้สึกว่าคุณมีคุณค่าพอที่จะให้พวกเขาคบหาอีกครั้ง พวกเขาจึงจะเริ่มกลับเข้ามาหาพวกคุณครับ

 

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

          ชาวราศีมังกรนั้นเมื่อเวลามีอารมณ์โกรธใครขึ้นมาพวกเขามักจะไม่ค่อยแสดงความโกรธออกมาให้เห็น มักจะเก็บมันไว้ภายในเสมือนระเบิดที่รอวันระเบิดออกมาและหาว่ามีใครไปกระตุ้นมันเพิ่มและพวกเขาไม่คิดที่จะอดทนอีกต่อไปแล้ว ทุกอย่างจะต้องพังแน่นอน เพราะ พวกเขาจะโต้แย้ง หาเรื่องทะเลาะแบบเปิดเผยจนอาจจะถึงขั้นแตกหักเลยทีเดียวครับ  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

         พวกคนกุมภ์บทจะโกรธใครขึ้นมาก็หัวแข็งโกรธแล้วก็ชอบโกรธนาน ไม่หายได้ง่ายๆ เหมือนกับว่าเป็นทำร้ายอะไรกันมากมาย และหากยิ่งคุณพยายามเข้าไปยุ่งย่ามกับพวกเขามากเท่าไร เรื่องมักจะยิ่งยุ่งครับ เพราะพวกเขาจะยิ่งไม่แยแสคุณอีก ดังนั้น หากเมื่อไรที่โดนพวกชาวกุมภ์โกรธก็ขอแนะนำว่าอยู่นิ่งๆไว้รอให้พวกเขาหายโกรธเองดูแล้วน่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด 

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา       

         หากคนราศีมีนโกรธขึ้นมาพวกเขาก็มีอารมณ์ได้รุนแรงเหมือนกันนะครับ พวกเขาก็ใช้คำพูดที่รุนแรงเป็นไม่ต่างจากคนราศีอื่นถึงแม้ว่าในปกติเรามักจะไม่ค่อนเห็นพวกเขาทำ นอกจากนั้นแล้วเวลาโกรธใครมาชาวมีนมักจะบ่นพึมพำกับตัวเอง และต้องใช้เวลาอยู่นานเหมือนกันกว่าอาการที่ว่านี้จะหายไปแล้วกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

 

          

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram