Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนแบบไหนที่ทั้ง12ราศีมักดึงดูดเข้ามาหา โดยสิบปี พยากรณ์

คนแบบไหนที่คุณมักจะดึงดูดเขาให้เข้ามาหา โดยสิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

      ชาวราศีเมษมักจะดึงดูดคนประเภท Drama Queen ให้เขามาหาครับ เพราะด้วยบุคลิกของชาวเมษที่ทั้งชายและหญิงแต่ก็แสดงออกถึงความเข้มแข็งจึงทำให้คนประเภทนี้มักจะวิ่งเข้ามาขอคำปรึกษาจากคุณอยู่บ่อยๆ (จริงๆแล้วก็คือการระบายออกมาให้คนอื่นฟังนั่นแหละ) และด้วยความที่ชาวเมษเองก็ชอบช่วยคนที่ตนสามารถช่วยได้อย่างเต็มกำลังเป็ฯทุนเดิมอยู่แล้วก็เลยกลายเป็นยิ่งชักนำคนประเภทนี้เข้ามาหามากยิ่งขึ้น

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      ชาวราศีพฤษภมักจะชอบชักนำคนที่อันตรายต่อตัวเองเข้ามา คนราศีพฤษภนั้นพวกเขาดูเป็นคนอ่านออกง่าย จึงมักจะชอบถูกคนอื่นเข้ามาเอารัดเอาเปรียบอยู่บ่อยๆ ซึ่งกว่าชาวพฤษภจะรู้ตัวก็มักจะเป็นตอนที่กำลังจะถึงจุดสิ้นสุดของเรื่องราวไปเสียแล้ว ดังนั้น ก่อนจะเชื่อใจใครควรไตร่ตรองก่อนให้ดีครับ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      สำหรับชาวราศีเมถุน มักจะเป็นคนที่ควบคุมตัวเองไม่ค่อยจะได้ นึกคิดอะไรก็มักจะทำไปตามนั้นเลย ดังนั้น คนแบบราศีเมถุนจึงมักจะดึงดูดคนที่ออกแนวดุๆครับ สาเหตุเพราะ พวกเขาคุมตัวเองไม่ได้จึงต้องให้คนอื่นช่วยคุมตัวเอง คอยออกคำสั่งให้ตลอด หรือแม้แต่คอยย้ำเตือนสิ่งสำคัญๆให้ หรือหากคนใกล้ตัวคุณไม่ได้เป็นคนชอบออกคำสั่ง แต่พวกเขาจะค่อยๆเปลี่ยนไปเป็นคนดุๆนิดนึงก็เพราะ มาคบคนแบบชาวราศีเมถุนครับ
        
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

      ชาวกรกฎมักจะดึงดูดคนที่มักจะทำอะไรร้ายๆต่อเรา พวกเขาอ่อนโยนและดูเปราะบางเกินไปในเรื่องความรู้สึก พวกเขาจึงมักจะถูกทำร้ายความรู้สึกโดยคนอื่นเสมอๆ บางทีพวกเขาอาจจะไม่ได้ดึงดูดคนไม่ดีเข้ามาหรอก แต่พวกเขาแค่ถูกทำร้ายง่ายเกินไปหน่อยเท่านั้นเอง  

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

       สำหรับพวกชาวราศีสิงห์พวกนี้เป็นราศีที่ชอบใช้อำนาจและ มักจะมีคนยอมถูกชาวราศีสิงห์ควบคุมเสียด้วยสิ ดังนั้น หากในบรรดาคนทั้งหมด คนราศีสิงห์มักจะดึงดูดคนที่กลัวคุณให้เข้ามาหาคุณและยินยอมที่จะเชื่อฟังเพียงเพราะ ไม่อยากที่จะมีปัญหากับคุณ   

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

       ชาวกันย์มีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ค่อนข้างเรียบง่าย และชอบจมอยู่กับเรื่องที่สนใจ บางเรื่องก็หลายเดือน บางเรื่องก็หลายปี ซึ่งความสนใจแบบนี้เราก็คงพอจะบอกได้ว่า คนกันย์เป็นพวกคนประเภทที่มีความเป็น Artists รูปแบบหนึ่งและแน่นอนว่าพวกเขาก็มักจะดึงดูดคนประเภทเดียวกันให้เขามาหาเสียด้วย เพราะ มีแต่คนแบบเดียวกันถึงจะคุยกันรู้เรื่อง

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      โดยปกติแล้วชาวราศีตุลย์มักจะเป็นคนเรียกเสียงฮาในวงสนทนา หรือแม้แต่ในโลกโซเซียลพวกเขาก็มีปัญญาที่จะเรียกเสียงฮาได้เหมือนกัน ดังนั้น คนประเภทนี้สามารถดึงดูดได้เกือบจะทุกคน ยกเว้นก็เพียงแค่คนที่ว่ามองว่า ความตลกนั้นเป็นความไร้สาร ประเภทหนึ่งเท่านั้น  

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

      สำหรับชาวพิจิกมีเรื่องที่น่าสนใจอยู่เรื่องหนึ่งนั่นคือ คนราศีนี้มักจะสนใจในศาสตร์ลึกลับ หรือเรื่องทางโหราศาสตร์ พลังงาน หรือแม้แต่มนุษย์ต่างดาว ซึ่งพวกเขาสนใจเรื่องเหล่านี้อยู่มากพอสมควร คนราศีพิจิกจึงมีแนวโน้มเป็นอย่างมากที่จะชอบคนที่ดูแล้วลึกลับหรือศึกษาศาสตร์ลึกลับ เพราะ ความลึกลับนั้นแทบจะเป็นความชอบที่ฝังอยู่ในสายเลือดของชาวพิจิกเลยก็ว่าได้

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

      โดยปกติชาวราศีธนูจะเป็นพวกมีไอเดียอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ความคิดที่มันหลุดออกไปจากตำรา หรือกรอบเดิมๆ ดังนั้น ชาวธนูมักจะดึงดูดพวกคนที่ฉลาดๆ ให้เข้ามาอยู่ร่วมกัน เพราะ คนพวกนี้มองว่าความไร้ระเบียบและกฎเกณฑ์ของชาวธนูนั้นไม่ใช่เรื่องไร้สาระและพวกเขาสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากจุดนั้นได้  

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       สำหรับชาวราศีมังกรก็เป็นอีกราศีที่มีความเป็นผู้นำอยู่พอควร และตัวเองก็มักจะไม่ชอบที่จะถูกใครนำเหมือนกัน คนราศีมังกรจะมีบุคลิกเฉพาะตน จนยากที่จะไม่ให้ผู้อื่นสนใจจนบางครั้งก็ถึงขนาดให้คนราศีมังกรเป็นผู้นำทางความคิดของตัวเองไปเลยก็มีเหมือนกัน ดังนั้น คนที่ราศีมังกรมักจะดึงดูดเข้ามาคือ คนที่อยากจะอยู่ในความควบคุมของพวกเขา  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

       ชาวราศีกุมภ์เป็นคนเด็ดเดี่ยว ไม่ค่อยฟังใคร ถ้าอยู่กบกลุ่มบุคคล พวกเขาเองก็เป็นตัวปัญหาใช่ย่อยเพราะ ด้วยความที่เป็นตัวของตัวเองแบบไม่ยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อคนอื่น ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็มักจะดึงดูดคนที่มักจะสร้างปัญหาหรือพวกตัวเองปัญหาให้เข้ามาหาตัวเองด้วยเช่นกันเพราะ คนเหล่านั้นมักจะคิดว่าพวกเขากับชาวกุมภ์เป็นคนแบบเดียวกัน แต่จริงๆแล้วคือไม่นะครับ แค่ชาวกุมภ์เขาเป็นคนที่ไม่เหมือนใคร  

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

       ชาวราศีมีนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งจินตนาการและความฝัน ดังนั้น คนที่ชาวมีนมักจะดึงดูดให้เข้ามาหาจะเป็น
พวกชอบขีดๆเขียนๆ ชอบแต่งเพลง บทกลอน แต่งนิยาย หรือไม่ก็เป็นพวกที่ไม่ชอบอยู่กับความเป็นจริงแต่ชอบอยู่ในโลกเสมือนอย่างเกมออนไลน์มากกว่า ลองสังเกตดูครับ รอบๆตัวของคนราศีมีนมักจะมีคนประเภทนี้อยู่เสมอและเผลอๆคนราศ๊มีนเองก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram