Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ช่วงเวลา chill chill ของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ช่วงเวลา chill chill ของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    คนราศีเมษมักจะใช้เวลาสบายๆ อยู่กับช่วงเวลาที่ได้ค้นหาเพลงใหม่ๆ บนยูทูปหรือฟังเพลงตามคลื่นวิทยุก็ตามที่ พวกเขามีความสุขและผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่งกับกิจกรรมที่ช่วงทำให้เวลาว่างนี้ดูมีสีสันขึ้นเยอะ พวกเขาชอบที่ฟังเพลงใหม่ๆและแน่นอนว่าต้องเอาไปแอบร้องเสมอๆด้วยนะ
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      สำหรับชาวพฤษภคงไม่มีอะไรจะทำให้พอใจได้ดีไปกว่าการได้ ดูหนัง ดูซีรี่ย์และนอนอยู่บนเตียง อาจจะมีขนมคบเคี้ยวเล็กๆน้อยๆ มาช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับช่วงเวลาที่ได้ผ่อนคลาย มันเหมือนกับว่าช่วงเวลาที่ได้ทำเช่นนี้ทำให้พวกเขาได้เอาตัวเองออกจากภารกิจที่มันทำให้ตัวเองต้องวุ่นวายในทุกๆวัน เป็นการชาร์จพลังงานให้ตัวเองก่อนกลับไปต่อสู้อีกครั้ง
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      ชาวเมถุนอาจจะไม่ใช่นักกีฬาโดยกำเนิด พวกเขาไม่ได้มีทักษะทางด้านกีฬาอย่างเป็นเลิศ แต่ช่วงที่ได้ไปออกกำลังกายกลับเป็นเวลาที่สร้างความเพลิดเพลินให้แก่พวกเขาได้มากที่สุด เพราะมันทำให้สมองที่คอยแต่จะคิดนู้นคิดนี่ได้หยุดพักลงเสียบ้าง และได้ปลดปล่อยความรู้สึกไปกับกีฬานั้นๆ โดยเฉพาะการเตะกระสอบทราย!!!

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
     อีกหนึ่งราศีที่มีช่วงเวลาสบายๆได้น่ารักมาก เพราะพวกเขาเหมาะมากๆกับการทำขนม หรือทำอาหาร(แบบเล็กๆน้อยๆนะ) มันเป็นความสนุกได้รูปแบบที่คุณได้ลองทำอาหาร ขนมอะไรใหม่ๆ ได้สร้างสรรค์ผลงานที่เป็นของตัวเอง ได้ทำ ได้ชิม โอย... มันดูมีความสุขไปเสียหมดจริงๆ
     
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     คนราศีสิงห์ไม่มีอะไรมากหรอก เวลาแบบนี้ส่วนใหญ่มักจะหมดไปกับการได้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง เพราะ สำหรับพวกเขาแล้วถ้าได้สนุกสนานกับพวกเพื่อนแล้วล่ะก็ ถึงไหนถึงกัน ไม่มีหวง เต็มที่และคอยแบ่งปันความสนุกให้กับเพื่อนๆเสมอ ดังนั้น ถ้าพวกเขาชวนคุณไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็เตรียมตัวไปสนุกกันได้เลย
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     ช่วงเวลาผ่อนคลายของชาวราศีกันย์ออกจะสวนทางกับคนอื่นสักหน่อย เพราะดูเป็นการทำอะไรที่พื้นๆอย่างมาก เช่นการทำสวน การปลูกต้นไม้ การรดน้ำต้นไม้ การเดินดูต้นไม้ตามสวนสาธารณะ จริงๆแล้วต้องบอกว่า ชาวกันย์รู้สึกผ่อนคลายเวลาได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติต่างหาก ดังนั้น พวกเขาจึงเลือกที่จะทำอะไรแบบนั้นครับ
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
    สำหรับชาวตุลย์พวกเขาเป็นคนที่แบตเตอรี่ในตัวพอหมดแล้วหมดเลย ดังนั้น สิ่งเดียวทีจะช่วงเยียวยาพวกเขาในช่วงที่ได้อยู่แบบสบายๆคือ การนอนหลับพักผ่อน หรือแม้แต่บางทีต่อให้ตื่นขึ้นมาแล้วก็ขอนอนกลิ้งอยู่บนเตียงดีกว่าให้ไปทำอะไร เพราะนานๆทีถึงจะได้อยู่แบบนี้
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     นี่ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเลือกเวลาสบายๆให้หมดไปกับสิ่งที่ดูแล้วน่าเหนื่อยหน่ายอย่างเช่นการเรียน
แต่ก็ต้องเข้าใจว่า การเรียนในรูปแบบนี้จะเป็นการเรียนในสิ่งที่พวกเขาสนใจไม่ใช่สิ่งที่ต้องถูกบังคับให้เรียน พวกเขาจะสนุกและเพลินเพลิดไปกับมันครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
    อาจจะเป็นพฤติกรรมแปลกๆสักหน่อย แต่คนราศีธนูมักชอบทำอะไรสนุกในช่วงเวลาแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเที่ยวแบบผจญภัย หรือการได้ออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือแม้แต่การเอาเพลงที่เขาร้องดีๆอยู่แล้ว มาแปลงเพลงให้ฟังดูตลกๆหรือเสียๆหายๆไปเลยก็มี ก็อย่างว่า ชาวธนูเป็นคนรักสนุกนี่เนอะ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      เวลาสบายๆของคนราศีมังกรมักจะหมดไปกับการอ่านครับ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวไหนชาวมังกรก็ชอบที่จะได้หยิบได้จับหนังสือขึ้นมาอ่าน เพราะ มันเปรียบเสมือนการที่พวกเขาได้ย้ายโลกอีกโลกหนึ่งไปอยู่ในโลกใบใหม่ แถมหนังสือบ้างเล่มก็ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้พวกเขาเสียด้วย ดังนั้น การอ่านจึงเป็นเรื่องน่าสนุกไปสำหรับคนราศีมังกร
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
    สำหรับคนราศีกุมภ์ช่วงเวลาสบายๆนะรึ หมดไปกับการทำความสะอาดบ้าน ห้อง ของตัวเองหมดนั่นแหละ ก็นานทีมันถึงจะว่างก็ของใช้เวลาเหล่านี้มาทำความสะอาดกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นปัดกวาด เช็ดถู หรือแม้กระทั่งย้ายของจัดของ วางนั่น วางนี่เสียใหม่ชาวกุมภ์ทำหมดล่ะครับ
  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
   ช่างเวลาที่ว่างๆของชาวมีนน่าจะเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาได้คิดและเรียบเรียงเรื่องต่างๆที่มันอยู่ในสมอง และเขียนบรรยายสิ่งที่รู้สึกลงไปในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโลกโซเซียลหรือแม้แต่สมุดเล่มเล็กๆของพวกเขา ช่วงเวลาเหล่านั้นมักจะหมดไปกับการได้ทบทวนสิ่งต่างๆ เรื่องที่ผ่านมาแล้ว คนที่ผ่านเข้ามาและผ่านไป  ไม่เศร้านะชาวมีน ^ ^

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram