Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ส่วนที่น่ารักในตัวพวกเขาของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ส่วนที่น่ารักในตัวพวกเขาของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ดวงตา : ราศีกุมภ์, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีมังกร
        สำหรับคนทั้ง 4 ราศีนี้ไม่ว่าดวงตาจะเล็ก หรือโตล้วนมีเสน่ห์ดึงดูดชวนให้มองครับ แต่จะแตกต่างกันเล็กน้อย ตรงที่บุคลิกที่อยู่ภายใต้ดวงตาคู่นั้น ชาวกุมภ์จะมีดวงตาที่ดูเด็ดเดี่ยว ดูโฉบเฉี่ยว มีความดื้อรั้นอยู่ในดวงตา ชาวเมถุนดวงตาแอบมีความซุกซนซ่อนเอาไว้ ชาวกรกฎด้วยตามีความเป็นมิตรดูเป็นคนอ่อนโยน ส่วนราศีมังกรมีแววตาของคนที่ไม่ยอมถูกสยบ แฝงไปด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง

 

ปาก : ราศีพฤษภ, ราศีกันย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู
        ปากของคนราศีพฤษภดูมีน้ำมีนวล ออกจะอวบอิ่ม ไม่ได้ดูใหญ่จนเทอะทะ แต่ก็ไม่เล็ก ในขณะที่ชาวกันย์ปากจะออกเล็กๆ แม้จะในผู้ชายก็ตาม ปากจะมีสีแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ ชาวพิจิกปากจะออกหนาๆสักหน่อย คงไม่ต้องบอกนะว่าปากหนาๆนี่มีเสน่ห์ตอนไหน ส่วนชาวธนูปากจะดูได้รูปเป็นกระจับ ดูน่ารักๆครับ

 

ผิว : ราศีตุลย์, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีสิงห์

       คนตุลย์ค่อนข้างจะมีสุขภาพผิวที่ดีเรียกได้ว่าเนียนเลย บางคนอาจจะไม่ได้ผิวขาวแต่ผิวของพวกเขาก็มีสุขภาพที่ดี
ชาวมีนอาจจะสู้ชาวตุลย์ไม่ได้แต่ก็ยังจัดว่าอยู่ในกลุ่มที่มีสภาพผิวที่ดีอยู่ ชาวเมษอาจจะไม่ค่อยเนียนแต่ผิวของพวกเขาจะออกขาวๆ อาจจะมีกระ เป็นเสน่ห์แบบแปลกๆ ชาวสิงห์ผิวจะออกดูเข้มๆ มีความเท่ากันของผิว

 

การหัวเราะ : ราศีเมถุน, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุล

         คนเมถุนมีเสน่ห์มากเวลาหัวเราะ ซึ่งปรกติพวกเขาก็หัวเราะอยู่บ่อยๆ เลยต้องยกให้เลยสำหรับเสน่ห์ตรงนี้ สำหรับชาวสิงห์เวลาหัวเราะจะดูอร่อยมาก แบบหัวเราะค่อนข้างเต็มที่เลยทำให้ดูมีสีสัน ชาวกันย์หัวเราะแบบเล็กๆ ดูน่ารักๆ สำหรับชาวตุลย์นี่เวลาหัวเราะก็เล่นใหญ่เหมือนกัน หัวเราะทีเหมือนไม่เคยหัวเราะมาหลายปี

 

รอยยิ้ม : ราศีมังกร, ราศีธนู, ราศีพฤษภ, ราศีพิจิก

         จริงๆคนที่ดูลึกลับแบบราศีมังกรลองได้ยิ้มทีนี่แทบจะทำให้คนที่แอบหลงรักละลายได้เลยนะ ชาวธนูเองก็เช่นกันด้วยบุคลิกแบบที่ดูสบายๆ ไม่ค่อยอีนังขังขอบ บ่มเพาะให้รอยยิ้มนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากและมักเป็นคนที่มีรอยยิ้มเปื้อนอยู่บนใบหน้าตลอดเวลา  ส่วนคนพฤษภพวกนี้ยิ้มแล้วดูจริงใจ คนพิจิกรอยยิ้มของพวกเขาช่างดูเต็มเปี่ยมไปด้วยความลี้ลับมีเลศนัยให้ค้นหา

ท่วงท่าลีลาการเคลื่อนไหว : ราศีมีน, ราศีสิงห์, ราศีเมษ, ราศีกุมภ์

           คนมีนเคลื่อนไหวตัวเองแล้วดูน่ารัก มันไม่ใช่ดูเท่ห์ ดูเย้ายวน แต่ดูออกโก๊ะๆเปิ่นๆ คนราศีกรกฎเคลื่อนไหวร่างกายแบบสบายๆ ถ้าเป็นผู้หญิงนี่ท่าเดินไม่เหมือนเลยล่ะครับ แต่มันก็ดูสบายตาดีนะ ชาวเมษพวกนี้มีเสน่ห์ตรงทำอะไรว่องไวกระฉับกระเฉง ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับชาวกุมภ์ครับ

คำพูด : ราศีมังกร,  ราศีพิจิก,  ราศีเมถุน,  ราศีธนู

         คำพูดของคนมังกรมักจะมีลักษณะที่เด็ดขาด พูดแล้วให้ได้คิด ให้ได้ตรึกตรอง คำพูดของพวกเขาจึงมักจะทำให้คนอื่นต้องฟัง ส่วนชาวพิจิกฉลาดในการพูดใช้คำพูดเพื่อเอาใจได้เก่ง ชาวเมถุนพูดได้เรื่อยโดยไม่ต้องหยุด มีเรื่องราวหยิบยกมาให้สนทนาได้ตลอด ส่วนชาวธนูมักจะใช้คำพูดตรงๆ บางทีก็ชอบยิงมุขครับ

ความคิด :  ราศีพฤษภ, ราศีสิงห์,  ราศีเมษ,  ราศีกันย์

         คนพฤษภมีเสน่ห์ของความคิดในเรื่องความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค พวกเขาเข้มแข็งและรักษาจุดยืนของตัวเอง คนกรกฎความน่ารักจะอยู่ที่เป็นคนมองโลกในแง่ดี คิดดี มองอะไรเป็นบวกไว้ก่อน ชาวเมษค่อนข้างมีไอเดียความคิดที่น่าสนใจแปลกใหม่เสมอๆ ในขณะที่ชาวกันย์เป็นคนคิดลึกซึ้งและละเอียดถี่ถ้วนจนคุณต้องหลงไปกับความแยบคาย

น้ำเสียง :  ราศีตุล,  ราศีมีน,  ราศีกุมภ์, ราศีสิงห์

         น้ำเสียงของชาวตุลย์ค่อนข้างจะเป็นมิตร ชอบเลียนเสียงให้เหมือนคนอื่นเพื่อสร้างบรรยากาศในการพูดคุย
ชาวมีนน้ำเสียงน่ารักสดใส ฟังดูเป็นกันเอง ส่วนชาวกุมภ์น้ำเสียงดูมีความเด็ดขาด ดูแข็งแรง ส่วนชาวสิงห์น้ำเสียงดูมีพลังและค่อนข้างจะเป็นคนร้องเพลงได้ดีเลยทีเดียว 

จิตใจ : ราศีสิงห์,  ราศีพิจิก,  ราศีมังกร, ราศีกุมภ์

        จิตใจของชาวสิงห์มีความเป็นผู้นำ ชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ ใครออกปากขอความช่วยเหลือมา ส่วนใหญ่ชาวสิงห์จะไม่ตอบปฏิเสธ ชาวพิจิกมีเสน่ห์ตรงที่เอาใจยาก ดูลึกลับ ดูเป็นคนมีความซับซ้อน ชาวมังกรเด็ดเดี่ยวทระนง แข็งกร้าว ประกอบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชาวกุมภ์ก็เช่นกันมีลักษณะของความเป็นปัจเจกสูง เป็นตัวของตัวเอง ไม่ยึดติดอยู่กับขนบประเพณี กล้าคิดกล้าทำ

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram