Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่น่ารักเวลาคนแต่ละราศีทำมัน โดยสิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

        คนจริงจังมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆอย่างชาวเมษก็มีมุมที่ดูน่ารักๆนะครับโดยเฉพาะ เวลาที่พวกเขาพยายามอย่างจริงจังเพื่อทำให้คุณหัวเราะ พวกเขาจะสรรหามุขแปลกๆ ที่มันดูไม่น่าจะเป็นมุขขึ้นมาให้คุณขำ หรือการแสดงท่าทางที่ไม่คิดว่าจะออกมาจากคนราศีนี้ ดังนั้น ถ้าคนราศีเมษพยายามทำเรื่องดีๆให้คุณรู้สึกสนุกแล้วล่ะก็ช่วยสนุกกับพวกเขาหน่อยละกันนะครับ  

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

        คนราศีพฤษภจะน่ารักที่สุดก็เวลาที่พวกเขาไม่แสดงความดื้อของตัวเองออกมาและกำลังอยู่ในช่วงที่มีความสุขจริงๆเวลาที่ได้รับการชื่นชมเพราะ คนราศีนี้ชอบให้คนอื่นชื่นชมในสิ่งที่พวกเขาทำและหากคุณได้ชื่นชมพวกเขาจนชาวพฤษภรู้สึกตัวลอยจากคำชมแล้ว สิ่งดีๆมากมายจะตามมาหาคุณเองโดยที่คุณไม่ต้องไปเรียกร้องจากคนราศีนี้เลย (ออกแนวหัวหมอนิดๆ ชมเขาให้เขาทำอะไรดีๆให้เรา ^ ^)   
    

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
 

        สำหรับชาวเมถุน ไม่ค่อยจะมีมุมน่ารักแบบตั้งใจทำสักเท่าไรหรอก แต่มุมน่ารักของพวกเขาจะออกมาตอนที่เผลอ โดยเฉพาะเวลาที่อารมณ์ดีหรืออินกับบรรยากาศอะไรสักอย่าง จนกระทั่งฮัมเพลงเบาๆโดยที่ไม่รู้ตัว เวลาแบบนี้แหละที่คนราศีเมถุนจะดูน่ารักที่สุดเพราะ พวกเขาดูเป็นธรรมชาติที่สุดและไม่ต้องแต่งเติมอะไรที่ใช่ตัวเองเข้าไป ซึ่งวิถีชีวิตในปกติมักจะไม่ค่อยมีมุมที่จะสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้ชัดเจนเท่าช่วงเวลาแบบนี้  

    

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

        สำหรับชาวราศีกรกฎนั้น พวกเขาน่ารักจริงๆในเวลาที่หัวร่อต่อกระซิก หรือกำลังสนทนาไปหัวเราะไป เป็นเสน่ห์ในรูปแบบเฉพาะตัวที่คนราศีอื่นมักจะไม่ค่อยมี อาการที่ดูแล้วมีความสุขแบบไม่มากเกินไม่น้อยเกินไป ให้ความรู้น่าสนิทสนมด้วยทำให้คนรอบข้างจะรู้สึกได้เลยว่า คุณเป็นคนที่น่าเข้าหา ดังนั้น ชาวกรกฎหัวเราะให้กับชีวิตในทุกๆวันเข้าไว้นะครับ   

 

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

      ราศีที่ขี้เก๊กที่สุด ชอบวางท่าที่สุดแบบราศีสิงห์ ก็มีมุมน่ารักๆนะครับ โดยส่วนใหญ่แล้วคนราศีนี้มีทักษะพอควรในเรื่องดนตรี และเวลาที่พวกเขาพยายามจะร้องเพลงโดยที่ตัวเองไม่รู้ทำนองนั้นแหละ จะดูน่ารักที่สุดเพราะ จะทำไปเขินไปแต่ก็ยังทำต่อไปนะเพราะมีความมั่นใจในตัวเองพอ ถึงแม้จะไม่ถูกจังหวะก็จะพยายามหาทางลงจังหวะด้วยตัวเองให้ได้แหละ ดูๆ ไปก็น่าจะเป็นมุมที่เห็นได้ยากอยู่เหมือนกันครับ สำหรับราศีเจ้าป่าแบบสิงห์  

    

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      เสน่ห์ความน่ารักของชาวกันย์จะปรากฏให้เห็นเมื่อพวกเขาได้พูดถึงภาพยนตร์หรือหนังสือที่พวกเขาชื่นชอบ พวกเขาจะจาระไนให้คุณได้เห็นภาพชัดเจน พร้อมทั้งใส่คำวิพากษ์วิจารณ์อย่างสนุกลงไปให้คุณได้ต่อเติมจินตนาการและแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันกับเขา เวลาเหล่านี้แหละครับที่คุณไม่อาจจะเห็นได้บุคคลในราศีอื่น


Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

       คนราศีตุลย์โดยเฉพาะหนุ่มๆมักจะชอบหยอกคนอื่นไปทั่วแต่คนทั่วไปไม่ค่อยรู้หรอกว่าหนุ่มราศีนี้หยอดคำหวานและรุ่มรวยในภาษารักขนาดไหนและคำบอกรักของหนุ่มราศีนี้มีมนต์ขลังยิ่งนักถ้าสาวๆหลายๆคนจะตกหลุมรักเพียงแค่เพราะคำพูดเหล่านี้มันก็ไม่ย่าจะแปลกใจไปเลย แต่ความน่ารักแบบนี้คนที่จะได้สัมผัสก็คงมีจำนวนน้อยหน่อยนะครับ
    

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

       ราศีพิจิกเป็นพวกที่เราไม่อยากจะเข้าไปยุ่งมากนักในเวลาที่พวกเขากำลังหงุดหงิด แต่ในทางตรงกันข้ามในเวลาที่พวกเขาได้เข้าไปสนใจอะไรบางอย่าง พวกเขาจะเอาตัวเองเข้าไปสัมผัสกับสิ่งนั้นอย่างเต็มที่ และจะคุยเกี่ยวกับสิ่งนั้นตลอดทั้งวัน ซึ่งมันเป็นเสน่ห์แบบหนึ่งของคนราศีนี้ที่เด่นออกมาทีเดียว เพราะ เวลาที่คนเราทุ่มเทกับอะไรสักอย่างช่วงเวลาเหล่านั้นมักจะทำให้คนๆนั้นช่างดูน่าหลงใหลเสียนี่กระไร

 Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

         ราศีธนูผู้ชื่นชอบทำอะไรสนุก เสน่ห์ของพวกเขาเราจะสัมผัสได้มากเวลาที่พวกเขาได้ออกไปท่องเที่ยว การเป็นอิสระจากภาระที่ผูกพัน ทำให้เขาช่างดูสดชื่นมากๆ และเสน่ห์แบบน่ารักๆของพวกเขาก็มีอีกแบบหนึ่งคือช่างเวลาที่ทำอะไร
ท้าทายโดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาตื่นเต้นในการเล่นเกมส์ หรือทำกิจกรรมที่มีการแข่งขันเข้ามาเกี่ยวข้องและแน่นอนว่าพวกเขาต้องการที่จะชนะอย่างจริงจังด้วย

 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       ราศีที่ดูเมื่อๆว่าจะมีโลกส่วนตัวสูงและ ชอบเก็บอาการแบบราศีมังกรก็มีมุมน่ารักๆ เหมือนกันนะครับ แต่มุมเหล่านี้เราจะพบได้จากอาการตื่นเต้นของพวกเขาเมื่อต้องอยู่ในงานปาร์ตี้ดีๆ หรืองานสังสรรค์ที่มีบรรยากาศดีๆ คือ สถานการณ์แบบนี้ชาวมังกรเขาไม่ค่อยจะชิน เพราะ ปกติชอบทำเครียดตลอดดังนั้น เมื่ออยู่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและพวกเขาเลือกที่จะปล่อยให้บรรยากาศพาไป คุณก็จะได้พบตัวตนที่สบายๆ และสนุกสนานของเขาได้เช่นกัน  

 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

         ราศีกุมภ์เป็นพวกชอบเก็บอาการอีกราศีหนึ่งครับ ดังนั้น คุณอาจจะไม่ค่อยเห็นมุมที่เป็นส่วนของเนื้อแท้ของคนราศีนี้เท่าไร ยกเว้นก็แต่ในเวลาที่พวกเขาแสดงความตื่นเต้นหรือกระตือรือร้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบ เวลาเหล่านี้แหละครับ ที่ความรู้สึกข้างในของพวกเขาจะเปิดเผยออกมาอย่างไม่มีกั๊กซึ่งความน่ารักของพวกเขาจะออกมาจากตรงจุดนี้เนี่ยล่ะครับ

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

          คนราศีมีนน่ารักสุดๆก็ช่วงเวลาที่เขาทำอะไรดีๆให้คุณนั่นแหละครับ เพราะพวกเขามักจะเป็นห่างคนอื่นๆรอบตัวอยู่เสมอๆ ชอบทำราวกับว่าเรื่องของคนอื่นนั้นเป็นเรื่องของตัวเอง เวลาคนอื่นเดือดร้อนก็ทำราวกับว่าตัวเองจะต้องเดือดร้อนไปด้วยและรีบให้ความช่วยเหลือโดยที่อีกฝ่ายหนึ่งจะต้องการหรือไม่ต้องการก็ตาม เพราะ ความที่ชาวมีนมีนิสัยแบบนี้เลยมักจะถูกจัดให้เป็นราศีที่น่ารักอยู่บ่อยๆเลยทีเดียวครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram