Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

จัดอันดับราศีที่จัดการกับอาการอกหักได้ดีที่สุด

จัดอันดับราศีที่จัดการกับอาการอกหักได้ดีที่สุด
อันดับ 1
Sagittarius – The Archer ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
    สำหรับชาวธนูแล้วพวกเขาเป็นคนที่ชอบคบคนนู้นที คนนี้ที เรียนรู้คนอื่นๆไปเรื่อยๆ ไม่ชอบยึดติดอยู่กับใครใดคนหนึ่งเท่าไร ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ค่อยจะได้รับผลกระทบจากการต้องเลิกกับใครสักคน เพราะ ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนราศีธนูมากกว่าที่เป็นฝ่ายตีตัวออกมาเองครับ
อันดับ 2  
Aquarius – The Water Bearer ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับชาวกุมภ์พวกเขาไม่ใช่คนที่จะชอบพอใครง่ายๆ หรือแม้จะถึงขั้นคบหากันแล้วชาวกุมภ์ก็มักจะยังไม่เปิดในให้อย่างเต็มที่ พวกเขาจะเหลือทางถอยให้ตัวเองเสมอๆในเรื่องของความสัมพันธ์ เขาจะไม่รักใครจนหมดใจเพราะ สิ่งที่พวกเขาเป็นคือ รักตัวเองมากกว่าครับ ดังนั้น ชาวกุมภ์เมื่อต้องยุติความสัมพันธ์กับใครก็มักจะไม่ค่อยได้รับความสะเทือนใจมากเท่าไร
อันดับ 3
Aries – The Ram ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      สำหรับคนราศีเมษเวลาอกหักพวกเขาเสียใจพอๆกับคนราศีอื่นครับ แต่คนเมษมักจะไม่ค่อยจมปรัก พวกเขามักจะมีอะไรให้ทำเยอะแยะจน เรื่องความรักกลายเป็นเรื่องรองลงไปจนในที่สุดก็กลายเป็นไม่สนใจ ดังนั้น ชาวเมษเป็นพวกที่เจ็บช้ำจากความรักเพียงแค่แปปเดียวก็หายแล้วครับ
อันดับ 4
Leo – The Lion ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     สำหรับชาวสิงห์ช่วงเวลาอกหักส่วนใหญ่มักจะเป็นเวลาที่พวกเขาโทษตัวเอง ชาวสิงห์มักจะไม่ค่อยชอบโทษอีกฝ่ายหากความรักนั้นล้มเหลว แต่แน่นอนว่าพวกเขาก็เข้มแข็งพอที่จะยอมรับว่าช่วงเวลาที่ดีๆเหล่านั้นมันได้ผ่านไปแล้ว และพร้อมที่จะใช้ความผิดพลาดในอดีตเป็นเครื่องเตือนใจสำหรับความสัมพันธ์ครั้งต่อไป
อันดับ 5
Gemini – The Twins ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       คนราศีเมถุนเมื่อถึงยามที่ผิดหวังในความรัก มักจะไม่ชอบอยู่คนเดียว ต้องหาคนคุยด้วยเพื่อปรับทุกข์ พวกเขามักจะเลือกที่จะระบายความคับข้องใจออกมามากกว่าที่จะเอาแต่เก็บมันไว้ และก่อนหน้าที่ความรักจะเดินมาถึงจุดที่เดินต่อไปไม่ ชาวเมถุนก็มักจะพูดคุยขอคำปรึกษาจากคนนู้นคนนี้มามากแล้ว ดังนั้น เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดความสัมพันธ์พวกเขาจึงสามารถทำใจให้ยอมรับได้ครับ

อันดับ 6
Libra – The Balance   ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        สำหรับคนตุลย์แล้วความรักคือ สิ่งสวยงามแต่พวกเขาเองก็ไม่ใช่คนที่จะทุ่มเทมันอย่างเต็มที่ พวกเขามักจะพิจารณาอยู่แล้วว่าควรทำอะไรบ้าง พวกเขาจะมอบความรักให้แก่คนที่มอบให้กับพวกเขาก่อนเท่านั้น ดังนั้น คนตุลย์จึงไม่รักใครมากเกินไป เมื่อเวลาที่เสียใจพวกเขาจึงมักจะไม่เสียใจมากนัก เพราะ ไม่นึกเสียดายกับสิ่งที่เสียไปมากเท่าไร
อันดับ 7
Capricornus – The Goat  ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
        ชาวราศีมังกรเป็นคนที่เฉื่อยในเรื่องความรักความสัมพันธ์ เป็นคนที่ค่อนข้างหยิ่งทะนงในตัวเอง พวกเขาไม่เชื่อว่าการเสียใครสักคนไปจะทำให้เขามีชีวิตอยู่ไม่ได้พวกเขามีศรัทธาต่อตัวเอง เพียงแต่ว่าความเสียใจที่เกิดขึ้นมาจากความล้มเหลวในความรักนั้นเป็นเพราะ ความรู้สึกที่ว่าตัวเองไว้วางใจคนอื่นมากเกินไปก็เท่านั้น
อันดับ 8
Virgo – The Virgin ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
        สำหรับชาวกันย์ความรักคือการเข้ากันได้อย่างวางใจ แต่หากเกิดความผิดหวังในความรักชาวกันย์จะใช้เวลาอย่างมากในการค้นหาสาเหตุของความล้มเหลว พวกเขาจะอยู่กับเรื่องราวที่ผ่านมาเพื่อสืบหาสาเหตุ และจนกว่าพวกเขาจะเข้าใจเรื่องทั้งหมด พวกเขาจะไม่ยอมหยุดคิดถึงความผิดหวังครับ
อันดับ 9
Pisces – The Fishes ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
        ความรักของชาวมีนคือการดูแลอีกฝ่าย แต่หากว่าเวลาที่ชาวมีนอกหัก พวกเขาจะถูกความคิดในแง่ลบทั้งหลายเข้ามาคอยรบกวนจิตใจ ความวิตกกังวลจะมาเหนี่ยวรั้งชาวมีนให้จมอยู่กับโลกของความทุกข์ พวกเขาจะไม่สามารถผ่านเวลาเหล่านี้ไปได้ด้วยตัวคนเดียว
อันดับ 10
Taurus – The Bull ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       หากคนราศีพฤษภอกหักขึ้นมาแล้วล่ะก็ ความเข้มแข็งที่เคยมี เคยเป็นมันจะพังทลายลงไป พวกเขาจะรู้สึกโดดเดี่ยวเป็นอย่างยิ่ง ความรู้สึกของพวกเขาจะฟูมฟายและต้องหาทางระบายมันออกไป แน่อนอนว่าของมึนเมาจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับชาวพฤษภและพวกเขาจะดื่มอย่างเต็มที่เพื่อให้มันช่วยลืมความคับข้องใจที่ผ่านมา
อันดับ 11
Cancer – The Crab ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
       สำหรับชาวกรกฎพวกเขาจริงจังกับความสัมพันธ์อย่างมากและแน่นอนหากมันถึงเวลาที่ต้องล้มเหลวลงไปจะกลายเป็นดังฝันร้ายของคนกรกฎ พวกเขาไม่พร้อมที่จะออกไปไหน ไม่อยากพบเจอใคร กลัวการต้องตอบคำถามของคนอื่น กลัวไปเสียทุกอย่าง และแน่นอนต้องใช้เวลานานมากในการให้พวกเขายอมรับความจริงที่เกิดขึ้น
อันดับ 12
Scorpio – The Scorpion ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      สำหรับชาวพิจิก อารมณ์ที่บรรจุอยู่ภายในจะทำให้ช่วงเวลากลางคืนของพวกเขา ต้องการเป็นเวลาแห่งการร้องไห้ พวกเขายังใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติเพียงแต่ว่าเวลานอน พวกเขาก็ไม่สามารถจะนอนหลับได้มันคอยแต่คิดถึงเรื่องเดิมซ้ำๆ ร้องไห้ให้กับคนเดิมซ้ำๆ 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram