Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ค่ำคืนวันศุกร์ของคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ค่ำคืนวันศุกร์ของคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
       คนราศีเมษพวกเขาชอบทำอะไรก็ได้ที่มันแปลกๆใหม่ๆ หรือจะออกไปทำกิจกรรมสนุกๆแต่ต้องมีเพื่อนไปด้วยนะถึงจะชอบ คืนวันศุกร์จึงไม่ใช่คืนที่เหมาะสำหรับการอยู่คนเดียว อย่างน้อยๆถ้าไม่ได้ไปไหนก็ต้องมีเพื่อนคุย เพื่อนเล่น ให้ได้โต้ตอบกัน เพราะ ท่าอยู่คนเดียวในคืนแบบนี้มันก็คงเหงาไปหน่อยจริงไหมล่ะ 
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      คนราศีพฤษภ ถ้าหากว่าคุณมีสัตว์เลี้ยงแล้วล่ะก็ ค่ำคืนนี้คุณจะได้ใช้เวลากับพวกเขาอย่างเต็มที่ ด้วยความมุ่งมั่นในงานทำให้คนพฤษภมักจะไม่ค่อยมีเวลาได้เนกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองอย่างเต็มที่ ดังนั้นเวลาเหล่านี้พวกเขาจึงใช้มันเพื่อชดเชยให้กับเหล่าเจ้าตัวเล็กที่เป็นเพื่อนๆของพวกเขานั่นเอง แต่หากใครไม่มีสัตว์เลี้ยง เวลานี้ส่วนใหญ่ก็จะใช้ไปกับคนในครอบครัวครับ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      ชาวเมถุนในค่ำคืนนี้จะมีอะไรที่สนุกไปกว่าการได้ออกไปสังสรรค์แบบจัดหนักอีกล่ะ พวกเขาชอบที่จะได้ปลดปล่อยความเครียดจากการทำงานไปกับการได้สนุกแบบหนักๆ (หนักจริงๆ อาจจะดื่มจนเมามากแล้วต้องให้เพื่อนช่วยพากลับเลยก็ได้นะ)

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
       ชาวกรกฎในค่ำคืนนี้คงชอบที่จะได้นั่งทบทวนอะไรบางอย่างอยู่เงียบๆคนเดียว หรืออาจจะไปหยิบอะไรออกมาขีดเขียน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตรวจสอบว่าตัวเองได้ทำอะไรไปแล้วบ้าง อะไรที่มันยังไม่อยู่ในแผนที่วางไว้ แล้วอะไรที่ควรจะทำในอาทิตย์ต่อไปดี
     
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     ในช่วงเวลาแบบนี้ชาวสิงห์ชอบที่จะกอดหรือแสดงออกท่าความรักให้กับคนที่พวกเขาแคร์ และใช้เวลาอยู่ร่วมกันให้มากที่สุด มันเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาได้พักอยู่กับคนที่พวกเขารัก ในเวลาแบบนี้พวกเขาจะไม่แสดงออกเป็นสิงโตเจ้าป่าแต่จะเป็นลูกแมวน้อยๆ ที่คอยอ้อนคนที่อยู่ด้วยครับ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      ชาวราศีกันย์คงจะเลือกหนังสือดีๆสักหนึ่งเล่มมาหยิบอ่านเป็นเพื่อนในค่ำคืนที่สงบสุขแบบนี้ ชาวกันย์มักชอบหาความรู้ในสิ่งที่ตัวเองสนใจ การได้อ่านหนังสือจึงเป็นความบันเทิงอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องมีสาระมาก พวกเขาก็อ่านได้ครับ แต่จริงๆแล้วพวกเขาควรจะอ่านทุกวันนะ เพราะ ปริมาณหนังสือที่พวกเขามีนับวันมันมีแต่จะเพิ่มขึ้น ถ้าอ่านวันเดียวต่อสัปดาห์เกรงว่าจะอ่านไม่ทันเอา
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      ในวันแบบนี้ชาวตุลย์คงพยายามหาเรื่องเที่ยว ทั้งๆที่ตัวเองก็เพิ่งจะเที่ยวมานั้นแหละ ชาวตุลย์เป็นคนแบบถ้าเหนื่อยกับงานแล้วก็อยากจะหาทางปลดปล่อย ดังนั้น ถ้าคนราศีนี้ไปเที่ยวบ่อยๆก็ไม่ต้องแปลกใจนักหรอก อาจจะแค่ไปหาที่นั่งดูบอลตามร้านอาหารเปลี่ยนบรรยากาศหรือแค่เดินเที่ยวตลาดกลางคืน เพราะ พวกเขาไม่ใช่สายปาร์ตี้อ่ะนะ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       สำหรับชาวพิจิกเวลาแบบนี้พวกเขาไม่ค่อยได้ใช้กับการเที่ยวสักเท่าไร แต่พวกเขาคงกำลังหารายการทีวีดีๆนั่งดูอยู่นะ
พวกเขาจะชอบทำอะไรที่มันไม่ต้องออกแรงมากนักในช่วงเวลาแบบนี้ ปล่อยตัวเองให้สบายๆ อยู่กับที่ไม่ต้องไปไหน คือ ค่ำคืนวันศุกร์ของคนพิจิกครับ  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
    ปกติชาวธนูมักจะชอบไปเที่ยว แต่สำหรับคืนวันศุกร์พวกเขามักจะนั่งรอใครบ้างคนส่งข้อความมาหา ที่เป็นเช่นนี้เพราะ เขารู้สึกเหงาๆหน่อยในวันแบบนี้ที่ทุกคนต่างออกไปสังสรรค์ แต่มักจะไม่ค่อยมีใครชวนคนธนูไปสักเท่าไร หรือบางทีพวกเขาเองก็อยากจะไปแต่เงินในกระเป๋ามักจะไม่ค่อยเหลือแล้ว เพราะ หมดไปกับการเที่ยวครั้งก่อนๆ   
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     ชาวราศีมังกร มักจะใช้เวลาแบบนี้หมดไปกับ การเน้นทำเรื่องบางอย่างที่มันเล็กๆน้อยๆ อาจจะแค่การตั้งใจดูทีวี ตั้งใจอ่านหนังสือ คือเป็นความตั้งใจทำในเรื่องอะไรที่มันไม่ค่อยจะมีสาระครับ เพราะ ว่าเวลาส่วนใหญ่ของพวกเขาหมดไปกับเรื่องมีสาระแล้วครับ ดังนั้น เวลาแบบนี้ขอเป็นเรื่องเบาสมองหน่อยก็แล้วกัน  
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       สำหรับชาวกุมภ์พวกเขามักจะพยายามออกไปเที่ยวเดินเล่นตามที่ต่างๆอาจจะเดินไปในตลาดนัดกลางคืน เดินดูของไป เข้าไปเลือกสินค้าแตะอย่างนี่นิด อย่างนั้นหน่อย แล้วก็เดินออกมาพร้อมๆกับคิดอะไรในใจไปพลางๆ ทั้งหมดนี้คือวิธีบำบัดความเครียดของคนราศีกุมภ์  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       สำหรับชาวมีนค่ำคืนนี้พวกเขาชอบที่จะเลือกหาเพลงเก่าๆ หรือเพลงที่ยังไม่ค่อยได้ฟังมากนัก ขึ้นมานั่งฟัง พร้อมกับเปิดมันวนไปอย่างนั้น ซึมซับเพลงนั้นเขาไปในหัว และเริ่มจินตนาการไปว่าตัวเองมีบทบาทเดียวกันกับพระเอก นางเอกใน MV และพวกเขาก็มักจะฟังเพลงซ้ำๆ อย่างนั้นจนกว่าจะเริ่มง่วงนั่นแหละครับถึงจะหยุดฟัง
      

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram