Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

พรสวรรค์ของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

พรสวรรค์ของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
  
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
         ความเชื่อมั่นและความแข็งแกร่งที่อยู่ภายในธรรมชาติของพวกเขาแตกต่างจากคนที่อยู่รอบตัวพวกเขา พวกเขาสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังเผชิญหน้ากับความกลัวที่อยู่ภายในใจตนเองและชาวเมษจะพยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ดังนั้นหากคุณต้องการผู้นำของทีม ชาวเมษจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกที่จะทำให้ทีมสามารถฟันฝ่าปัญหาต่างๆไปได้
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
          คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ตัวมาก่อน แต่เชื่อเถอะชาวพฤษภมีความสามารถในการทำอาหารนะ ด้วยความเป็นคนที่สามารถใช้วัตถุดิบพื้นๆเครื่องปรุงเรียบๆ แต่ใส่ความตั้งใจลงไป อาหารของชาวพฤษภก็ออกมารับประทานได้แล้วโดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่เคยต้องไปเรียนไปหัดทำมากจากไหน หรือแม้แต่การสรรหาอะไรใหม่ๆ รสชาติใหม่ๆ ราศีนี้ก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้กัน
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
          สติปัญญาและการความเอาใจใส่ของคนราศีเมถุนช่วยสร้างความสามารถในการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมให้แก่พวกเขา  พวกเขาสามารถพูดคุยกับทุกคนในเรื่องใดก็ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะหน้าแตก ตราบใดที่ราศีเมถุนยังต้องการที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมกับอะไร พวกเขาก็สามารถเข้าไปอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นได้อย่างดี
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
          ชาวกรกฎเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผู้ที่สัมผัสกับอารมณ์ของคนอื่นได้เป็นอย่างดี ความรู้ที่หาได้ยากแบบนี้ทำให้พวกเขาเป็นคนที่ตื่นตาตื่นใจในการฟังและแก้ไขปัญหาความไม่สบายใจของคนอื่น พวกเขาจึงสามารถเป็นนักบำบัดโรคส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่คุณจะยินดีให้พวกเขาทำครับ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
          วิธีการที่ดูก้าวร้าวและความประพฤติที่ดีของคุณมันเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะดูสวนทางกัน ซึ่งทำให้คนอื่น ๆ หลงใหลในตัวคุณ คนอื่นๆมักจะอยากรู้อยากเห็นสิ่งที่คุณกำลังทำและวิธีการที่คุณจะลงมือทำ ดังนั้น ชาวสิงห์แบบคุณจึงสามารถทำอะไรให้เป็นที่สนใจหรือเป็นจุดเด่นได้อย่างง่ายดายทีเดียว
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
          ราศีกันย์มีความสามารถอย่างลึกลับมากที่จะอธิบายและแจกแจงรายละเอียดในสิ่งที่พวกเขาทำ ไม่ว่าจะเป็นการอธิบายถึงเหตุการณ์หรือการวางแผนกิจกรรมหรือรายละเอียดอะไรก็ตาม พวกเขาสามารถทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก
ดังนั้น พรสวรรค์อีกอย่างของคนกันย์คือ การอธิบาย การสอนผู้อื่น สิ่งเหล่านี้ไม่มีราศีไหนจะสู้ชาวกันย์ได้เลย

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
          ชาวตุลย์ได้รับพรอันวิเศษจากดวงดาวมาหนึ่งข้อ คือ พวกเขาสามารถลบความคิดเห็นและอคติของตัวเองออกจากเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นและสามารถแสดงออกอย่างถูกต้องเหมาะสมในสิ่งที่สมควรจะกระทำ พวกเขาเป็นผู้ไกล่เกลี่ยโดยธรรมชาติและช่วยให้ทุกฝ่ายสามารถหาทางออกได้อย่างเหมาะสมไม่ว่าความขัดแย้งนั้นๆจะเป็นเรื่องใด
   
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
          มีไม่กี่คนหรอกที่จะเดาได้ว่าราศีพิจิกเป็นราศีที่ทำให้โลกหมุนไป ความทุ่มเทให้กับอะไรบางอย่างตามแบบฉบับของชาวพิจิกมันเป็นจะแพร่กระจายไปสู่คนอื่นๆได้เหมือนกับการติดเชื้อโรคเลยครับ ซึ่งสิ่งนั้นจะเป็นสาเหตุช่วยให้ผู้อื่นสามารถบรรลุสิ่งที่พวกเขาอาจไม่คาดเดาได้หรือเป็นสิ่งที่พวกเขาทำได้เพียงแค่คิดแต่ไม่เคยลงมอทำ ดังนั้น ชาวพิจิกคือ นักผลักดันความฝันและเป้าหมายของคนอื่นครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
          ชาวราศีนี้มีพรสวรรค์ที่สอดคล้องกันในการกระจายความคิดในเชิงบวกและความสุขไปพร้อมๆกันในทุกหนทุกแห่ง ความกระตือรือร้นสำหรับชีวิตและทุกสิ่งทุกอย่างในนั้น ทำให้คุณสามารถแชร์ความรู้และประสบการณ์ของคุณซึ่งมันจะไปกระตุ้นให้คนอื่น ๆ ทำเช่นเดียวกันและคุณจะทำให้คนภูมิใจในเรื่องราวของพวกเขาเอง ดังนั้น ชาวธนูคือนักสร้างแรงบันดาลใจนั่นเองครับ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
          ชาวราศีมังกรเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทุ่มเท พวกเขามุ่งเน้นไปที่เป้าหมายที่หลากหลายและประสงค์ที่จะทำมันให้สำเร็จ พวกเขาจะตั้งมั่นในเป้าหมายทุกช่วงเวลาที่ตื่น ในทุกลมหายใจจะคิดถึงแต่สิ่งนั้น และจะพยายามไปจนถึงจุดสิ้นสุด ดังนั้นคนราศีมังกรจึงมีพรสวรรค์เป็นความพยายามครับ
      
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
          ราศีกุมภ์มีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับตัวเองและรักที่จะดูแลความรู้สึกของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในตัวเองและความเชื่อมั่นของพวกเขาไม่เปลี่ยนแปลงจนบางครั้งคนอื่นๆก็เข้าใจผิดว่าเป็นความเย่อหยิ่ง ถือตัว ดังนั้น พรสวรรค์ในแบบของชาวกุมภ์คือ การรู้จักตัวเองนั้นเองครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
           คนราศีนี้มีความสุขกับการแสดงออกที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นตัวของตัวเอง และบ่อยครั้งที่สิ่งเหล่านั้นถูกแสดงผ่านงานศิลปะหรือการเขียนของพวกเขา การนำเสนอบทคัดย่อที่สวยงามในแบบที่ทุกคนสามารถชื่นชมได้ หรือพวกเขาสามารถเปิดเผยอารมณ์ ความรู้สึกของตัวเองได้ด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยมและพิเศษดังนั้น คนราศีนี้ศิลปินโดยธรรมชาติเลยครับ
  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram