Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงประจำเดือนมิถุนายนของคนทั้ง12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ดวงประจำเดือนมิถุนายนของคนทั้ง12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
        การงาน ในเดือนมิถุนายนของคนราศีเมษจะได้รับการสนับสนุน ได้รับการโปรโมทจากคนร่วมงาน และมีโอกาสในการพัฒนาทักษะการทำงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับงานปัจจุบัน
        การเงินการลงทุน ในเดือนมิถุนายนเหมาะสำหรับการลงทุนในตลาดหุ้นและพันธบัตร เพราะคุณจะสามารถเลือกลงทุนได้อย่างถูกจังหวะในลักษณะการซื้อขายในระยะสั้นๆ ไม่ถือยาว หลังจากวันที่ 21 มิถุนายนไปแล้วจึงเหมาะกับการลงทุนเพื่อถือในระยะยาวครับ นอกจากนั้นยังมีโอกาสได้รับเงินจากการขายทรัพย์สินของคนในครอบครัวหรือได้รับเงินจากคนในครอบครัว
        ความรักความสัมพันธ์ สำหรับคนมีคู่และคิดจะแต่งงานช่วงนี้คือช่วงที่สุกงอมและพร้อมสำหรับการวางแผนแต่งงานหรือการวางแผนที่จะตั้งครรภ์ สำหรับคนโสดหากต้องการแสวงหาความรักคุณอาจจะได้พบในสถาบันศึกษาหรือรักทางไกลได้ครับ
          
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
          การงาน ในเดือนมิถุนายนนี้ค่อนข้างจะมีปัญหาในที่ทำงานและต้องใช้ความอดทนจึงจะสามารถผ่านไปได้ แต่หากท่านใดทำงานอยู่ในวงการโฆษณาช่วงนี้งานจะมากขึ้นครับ
         การเงินการลงทุน ในเดือนมิถุนายนจะโดดเด่นในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การเป็นนายหน้าขายที่ หรือแม้แต่การได้รับส่วนแบ่งจากการซื้อขาย การซื้อขายใบจอง ส่วนการลงทุนด้วยหุ้นอาจจะต้องมองเป็นหุ้นที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร
         ความรักความสัมพันธ์ สำหรับคนมีคู่อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความไม่เข้าใจกันหรือต้องตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่สลับซับซ้อน คนโสดอาจจะต้องมองหาความรักจากโลกออนไลน์หรือการแนะนำจากคนในครอบครัว
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
         การงาน หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหางานใหม่ ช่วงนี้คือช่วงที่คุณจะได้รับโอกาสนั้น มีโอกาสที่ดีเกี่ยวการได้รับการจ้างงาน หรือโยกย้ายไปงานไปในตำแหน่งที่ดีหรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ครับ
         การเงินการลงทุน การลงทุนต้องระมัดระวัง อย่าโลภ อย่าเกร็งกำไรมากเกินไป เพราะ คุณอาจจะเจ็บตัวได้
การเงินส่วนบุคคลในเดือนนี้ค่อนข้างจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมากขึ้น หรือการนำเงินไปใช้กับคนรัก
         ความรักความสัมพันธ์ ในเดือนนี้จะโดดเด่นมากสำหรับคนโสด คนโสดจะเต็มไปด้วยความดึงดูดทางเพศและจะได้รับโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ขึ้นมา สำหรับคนมีคู่ต้องระวังการทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องครับ
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา – 16 สิงหา
         การงาน ในช่วงนี้หากต้องตกลงธุรกิจก็จะราบรื่นและมีแนวโน้มที่จะได้รับคู่ค้าที่ดี หรือหากกำลังมองหางานใหม่ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ดีครับเพราะคุณจะได้รับงานที่ชื่นชอบ ส่วนคนที่ทำงานอยู่แล้วไม่ได้เปลี่ยนงาน คุณจะได้รับการมอบหมายงานใหม่ๆเพิ่มขึ้นครับ
        การเงินการลงทุน ในช่วงนี้มีโอกาสได้รับเงินจากการลงทุนที่คุณเคยทำไว้นานแล้ว หุ้นตัวไหนในพอร์ตที่มีศักยภาพช่วงนี้เป็นช่วงที่จะสามารถขายเพื่อทำกำไรได้ หรือแม้แต่โชคเล็กๆน้อยที่มาแบบคาดไม่ถึง การเงินส่วนบุคคลรายจ่ายจะมาจากภาษีสังคมเสียเป็นส่วนใหญ่
        ความรักความสัมพันธ์ หากช่วงนี้คุณยังโสดอยู่ก็นับว่าเป็นเวลาที่คุณยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก คนมีคู่จะสนใจในเรื่องอนาคตร่วมกันมากขึ้น คนที่แต่งงานแล้วจะพบว่าพวกเขาจะสนใจวางแผนมีบุตรครับ           
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         การงาน ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้การแสดงออกถึงบทบาทและความคิดในที่ทำงานจะได้รับการยอมรับการเพื่อนร่วมงาน การมีส่วนร่วมในงานบุญหรือการกุศลจะช่วยให้คุณได้รับโอกาสต่างๆในการงานที่ทำมากขึ้นในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน
         การเงินการลงทุน รายได้จากการลงทุนจะมาจากด้านสื่อและเทคโนโลยีเป็นหลัก ส่วนการเงินส่วนตัวมักหมดไปกับการพัฒนาตัวเอง เช่น หนังสือ การลงทุนไปเรียนเป็นระยะเวลาสั้นๆ การต้องจ่ายเงินไปกับความเป็นมืออาชีพ(เสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องดูดีในเวลาทำงาน)
         ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ความรักหรือการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆมีความช้าลง จะไม่ตื่นเต้นหวือหวาคนที่มีคู่แล้วก็เช่นกัน ความรักในเดือนนี้ดูไม่ค่อยจะหวานสักเท่าไร ออกจะตัวใครตัวมันอยู่หน่อยๆด้วยซ้ำครับ   
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         การงาน เป็นช่วงที่ทุกอย่างเติบโตไปอย่างช้าๆในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับการลงมือทำธุรกิจ การพบปะคนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆจะช่วยเสริมในเรื่องการงานมากขึ้นด้วยครับ
         การเงินการลงทุน หากทำธุรกิจช่วงนี้จะเป็นเวลาที่คุณต้องคำนวณเกี่ยวกับการลดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นและไม่ก่อให้เกิดรายได้และการพยายามลดภาระหนี้สินให้ได้มากที่สุดเพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางที่การงานของคุณมีโอกาสได้ขยับขยายมากขึ้น การเงินส่วนบุคคลมีโอกาสได้รับเงินมากขึ้นจากการงานที่ตัวเองทำครับ
        ความรักความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่ความรักแลดูจะลดน้อยลง ความรักอยู่ในช่วงที่ต้องห่างกับคนรักมากขึ้น ในส่วนของคนโสดอาจจะตกหลุมรักใครบางคนด้วยความบังเอิญ แต่อาจจะไม่มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         การงาน เป็นช่วงที่ต้องเพราะบ่มผลงาน อะไรก็ตามที่ยังไม่สำเร็จต้องพยายามปฏิบัติให้ลุล่วงไปให้ได้ก่อนวันที่ 21 มิถุนายนแล้วคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า
         การเงินการลงทุน ต้องรอไปจนกว่าจะถึงวันที่ 21 มิถุนายน การเงินถึงจะดีขึ้น และในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะนำเงินไปเดินทางท่องเที่ยวหรือไปเรียนต่อครับ
          ความรักความสัมพันธ์ ความรักค่อนข้างจะได้รับความกดดันจากภาระงานที่ทำอยู่จนอาจทำให้ไม่ค่อยราบรื่นนัก อาจจะต้องพยายามเลี่ยงการนำความเครียดจากการทำงานไปคุยกับคนที่รักครับ สำหรับคนโสดอาจจะมีเรื่องกุ๊กกิ๊กภายในที่ทำงาน การพบปะในงานเลี้ยงสังสรรค์จะช่วยเพิ่มโอกาสในเรื่องของความรักได้ครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
         การงาน คนราศีพิจิกจำเป็นต้องตรวจสอบงานที่ทำอย่างละเอียดถี่ถ้วน ระมัดระวังความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากสิ่งเล็กๆน้อยๆ ระยะเวลาหลังจากวันที่ 12 มิถุนายนไปแล้วการงานจึงจะเข้าสู่ระยะปลอดภัยครับ
        การเงินการลงทุน เป็นช่วงเวลาที่จะฟื้นฟูสภาพทางการเงินของคนพิจิก แต่เงินจะได้มาจากการต้องลงแรงให้มากขึ้นการปรับปรุงบ้าน ต่อเติมหรือการซื้อบ้านใหม่ควรชะลอออกไปก่อน
        ความรักความสัมพันธ์ โดดเด่นในเรื่องของการได้พบปะความสัมพันธ์ใหม่ๆ จากสถาบันการศึกษา การไปทำบุญซึ่งคุณอาจจะได้พบกับคนที่มอบคำแนะนำดีๆให้ครับ ส่วนเรื่องความรักมีโอกาสได้พูดคุยกับชาวต่างชาติแต่จะพัฒนาไปถึงขั้นไหนก็อยู่ที่คามสามารถของคุณเองแล้วครับ 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
          การงาน เป็นเดือนที่จะค่อนข้างยุ่งวุ่นวายกับงานมากๆ ปัญหาต่างๆค่อนข้างจะรบเร้าจนอยากจะออกจากงานประจำกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นเดือนนี้ยังเป็นช่วงที่คุณอาจจะคิดวางแผนเกี่ยวกับอนาคตในระยะยาวของตัวคุณเอง
การอยากลาออกมาประกอบธุรกิจเล็กๆ จะมีอยู่ในหัวของคุณตลอดเดือนนี้
          การเงินการลงทุน ในเดือนมิถุนายนเหมาะกับการไปร่วมทำการค้าเล็กๆกับเพื่อนจะทำให้มีโอกาสได้รับผลตอบแทนในช่วงปลายเดือนอาจจะมีติดขัดในการเงินบ้างครับ
          ความรักความสัมพันธ์ คนโสดมีโอกาสได้พบกับความรัก คนมีคู่จะมีความมั่นคงมากขึ้น พูดคุยกันด้วยความเข้าใจ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
           การงานจะราบรื่นด้วยทักษะและฝีมือที่ตัวเองมีอยู่ หากคุณกำลังมองหางานช่วงสัปดาห์ที่ 3ของเดือนจะเป็นช่วงที่มีโอกาสได้งาน
           การเงินการลงทุน คงต้องอดทนต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง การลงทุนยังต้องอาศัยเวลาในการเติบโตของผลกำไร การเงินส่วนตัวตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนจะได้รับการช่วยเหลือ สนับสนุนจากครอบครัวหรือคนรัก
           ความรักความสัมพันธ์ ในเดือนนี้ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวค่อนข้างตรึงเครียด ต้องระมัดระวังความขัดแย้งระหว่างคุณกับพี่น้อง ซึ่งคุณอาจจะต้องยอมประนีประนอมเพื่อประคองความสัมพันธ์ คนมีคู่มักจะหวานชื่นกับคู่ของตัวเอง คนโสดมีโอกาสได้พบความรักในคนที่สนใจเรื่องของศิลปกรรม
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         การงาน จะได้รับการยอมรับ ชื่นชมในผลงานทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างานและผู้บริหาร
         การเงินการลงทุน มีการชะลอตัวในกระแสเงินสด การลงทุนเพิ่มเติมควรชะลอเอาไว้ก่อน ธุรกรรมทางการเงิน สัญญาการเงินต่างๆจะล่าช้า ถ้าคุณทำงานเป็นเซลล์มีโอกาสที่ค่าคอมมิชชั่นจะออกช้า ดังนั้น ควรว่าแผนการใช้จ่ายให้ดี
         ความรักและความสัมพันธ์ คนมีคู่แล้วช่วงนี้มักจะได้ท่องเที่ยวหรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับการสังสรรค์ ความสนุก ถือว่าอยู่ในบรรยากาศที่ดี สำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจ หรือตกหลุมรักคนที่จะมาในแนวๆออก Bad boy นิดๆ
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา       
        การงาน เป็นช่วงที่มีปัญหาเล็กๆเกี่ยวกับการพิจารณาความเหมาะสมของตัวเองกับงานที่ทำ คือ อาจจะได้รับมอบหมายงานที่ตัวเองไม่ค่อยจะถนัดสักเท่าไร หรือถ้าใครกำลังมองหางานใหม่ก็มักจะได้เจอแต่งานที่ไม่ค่อยถูกใจครับ
        การเงินการลงทุน การลงทุนจะโดดเด่นในช่วงครึ่งแรกของเดือน แต่ไม่ได้มาเพราะ โชคช่วยนะ ต้องใช้ความสามารถกันหน่อย สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาหรืออยากลงทุนในอะไรบางอย่าง ช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่ดีที่เดียว การเงินส่วนบุคคลไม่มีอะไรหวือหวา ยังคงไปได้เรื่อยๆ
        ความรักความสัมพันธ์ สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้จะหวานเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดไม่ต้องไปมองหาใครให้ไกลที่ไหน มองๆจากแถวๆที่ทำงานนั้นแหล่ะ หากมีงานสังสรรค์ในช่วงปลายเดือนควรลองบอกให้เขารู้ว่าคุณแอบชอบเขาอยู่นะ 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram