Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีอยากจะจดจำ โดยสิบปีพยากรณ์


Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       ช่วงเวลาที่ชาวเมษมักจะจดจำเป็นพิเศษจะเป็นช่วงที่พวกเขาอายุราวๆ 16 -21 ปี เวลาเหล่านี้ชาวเมษมักจะใช้มันอย่างเต็มที่กับการก้าวไปหาสิ่งที่ตัวเองต้อง หลีกเลี่ยงออกจากสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ ออกไปค้นหาตัวเองหรือโลกในแบบที่ตัวเองต้องการจะไปอยู่ และพยายามสร้างเส้นทางชีวิตที่ตัวเองพึงพอใจ ดังนั้น ชาวเวลาเหล่านี้จึงมักจะอยู่ในความทรงจำของคนราศีเมษครับ

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

     สำหรับกับชาวราศีพฤษภไม่มีเวลาไหนจะน่าจดจำไปกว่าช่วงเวลาที่คนอื่นได้เห็นคุณค่าในสิ่งที่ตัวเองทำ ช่วงเวลาที่ชาวพฤษภได้รับความรักจากคนที่เขาใช้ความพยายามในการมอบความรักให้ เหล่านี้จะเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะประทับอยู่ในความทรงจำของชาวพฤษภไปนานแสนนาน  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ช่วงเวลาที่ชาวเมถุนต้องการออกจะแปลกไปจากนิสัยการเข้ากับคนง่ายของพวกเขาสักนิดหน่อย เพราะ ช่วงเวลาที่ชาวเมถุนมักเลือกที่จะจดจำคือ ช่วงเวลาที่พวกเขาไม่ต้องแคร์สายตาของคนรอบข้างว่าจะมองตัวเองอย่างไร ช่วงเวลาที่ตัวเองเป็นอิสระจากการต้องระวังความรู้สึกของคนอื่น ช่วงเวลาที่ใครก็ตามไม่สามารถส่งอิทธิพลทางความคิดมาถึงพวกเขาได้ นั้นล่ะครับคือช่วงเวลาที่ชาวเมถุนมักจะเลือกจดจำที่สุด  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       ช่วงเวลาที่คนกรกฎมักจะจดจำที่สุด ก็คือช่วงเวลาที่พวกเขากำลังมีความรักนั่นแหละครับ เพราะว่าเมื่อมีความรักแล้วแม้กระทั่งคนที่ชาญฉลาดที่สุดก็สามารถเปลี่ยนเป็นคนที่งี่เง่าที่สุดได้ มันเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูแล้วเข้าใจยาก และซับซ้อน เกินกว่าที่จะใช้สมองไปนึกถึงได้ แต่มันกลับปรากฏชัดในความรู้สึก  ดังนั้น ความรักจึงเป็นสิ่งที่น่าฉงนและชวนให้ลุ่มหลงสำหรับชาวกรกฎครับ 

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     สำหรับคนราศีนี้อาจจะมีช่วงเวลาที่ชอบที่จะจดจำมากกว่าคนราศีอื่นสักนิดนึงตรงที่คนราศีนี้พึงพอใจช่วงเวลาที่พวกเขาได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนสำหรับกิจกรรมใดๆก็ตาม หรือและยิ่งหากการคัดเลือกนั้นมีความสำคัญมากเพียงใดคนราศีสิงห์ยิ่งจะไม่ลืมเลือกช่วงเวลาเหล่านั้น เพราะ สิ่งเหล่านั้นคือเครื่องพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นคนที่มีศักยภาพมากเพียงใด

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      สำหรับชาวกันย์ช่วงเวลาที่พวกเขาชอบจะจดจำมากที่สุดมักจะไม่ใช่เวลาที่ตัวเองประสบความสำเร็จแต่เป็น ช่วงเวลาที่พวกเขาไปช่วยเหลือคนอื่นจนประสบความสำเร็จมากกว่า ชาวกันย์จะภูมิใจเป็นอย่างยิ่งหากสามารถช่วงเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนที่กำลังย่ำแย่ให้กลับมาเป็นชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสำหรับต่อสู้กับสิ่งต่างๆบนโลกใบนี้ พวกยินดีที่จะเห็นความสำเร็จของคนอื่น และหากเพียงแค่คนๆนั้นขอบคุณพวกเขาสักคำ แค่นั้นชาวกันย์ก็จะไม่มีวันลืมช่วงเวลาเหล่านี้แล้วจริงๆ


Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      สำหรับชาวตุลย์ ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดมักจะเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาได้ใช้ความสามารถของตัวเองเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ที่ยากลำบากหรือผ่านไปไม่ได้ให้สามารถผ่านพ้นไปได้ ทั้งสำหรับตัวเองและผู้อื่นหรือแม้กระทั่งการได้ช่วยผู้อื่นอย่างสุดความสามารถ ช่วงเวลาเหล่านี้ก็มักจะเป็นช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจของคนตุลย์เช่นกันครับ   

 Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

      สำหรับชาวราศีพิจิก พวกเขามักจะพึงพอใจกับช่วงเวลาที่มีอะไรเข้ามาในชีวิตและสิ่งนั้นมันดีกว่าสิ่งเดิมที่เสียไป แน่นอนครับว่าเกือบจะทุกเรื่องๆของชีวิตนั้นชาวพิจิกมักจะอยากให้มันออกมาดีที่สุด แต่มันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป ฉะนั้นแล้วพวกเขาจึงพึงพอใจกับช่วงเวลาเช่นนี้ ถึงแม้ว่ามันจะยังไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดก็ตามที

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

       สำหรับกับชาวธนูนั้น มีบางอย่างที่พวกเขาไม่เคยได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองจนกระทั่งพวกเขาได้ปล่อยให้ใครสักคน เข้ามาในสถานที่ที่ซึ่งใกล้ชิดที่สุดในหัวใจของตัวเอง ช่วงเวลาแห่งการค้นพบความรู้สึกที่ซุกซ่อนอยู่ในใจตัวเอง คือช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดสำหรับคนราศีนี้ และเป็นเรื่องที่เข้าใจยากเป็นยากยิ่งหากคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์เช่นนี้และมันเป็นก็ประสบการณ์ที่คนอื่นก็ไม่อาจจะเข้าใจได้เช่นกัน

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

      สำหรับชาวมังกรไม่มีช่วงเวลาไหนน่าจดจำมากไปกว่าเวลาที่พวกเขาได้รับในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ชาวราศีมังกรมักจะต้องอดทนอย่างมากกว่าเป้าหมายที่ตัวเองต้องการมันจะสำเร็จ อาจจะเป็นเพราะพวกเขาไม่ค่อยชอบยอมรับความช่วยเหลือจากใคร ดังนั้น ช่วงเวลานี้มันจึงเป็นเหมือนกับความสำเร็จของตัวเองอย่างแท้จริง

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

      ช่วงเวลาที่มีคนเข้าใจในตัวตนของพวกเขา เข้าใจในอารมณ์ความรู้สึกที่พวกเขากำลังเป็นอยู่ เพราะ สำหรับชาวกุมภ์ความรู้สึกนั้นคือ สิ่งที่ไม่มีใครสามารถควบคุมมันได้ มันเกิดขึ้นมาเอง มันก็เหมือนกันกับดวงอาทิตย์ที่มันไม่เคยต้องมาขอโทษที่มันเป็นดวงอาทิตย์ หรือสายฝนที่มันไม่ต้องมาขอโทษที่มันตก ดังนั้น ความรู้สึกไม่ใช่สิ่งที่ให้คนอื่นมาควบคุมแต่เป็นสิ่งที่คนอื่นควรจะเข้าใจต่างหาก

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

      สำหรับชาวมีนไม่มีเวลาไหนจะน่าจดจำเกินไปกว่าช่วงเวลาที่ความฝันของตัวเองนั้นเป็นจริงขึ้นมา ชาวมีนช่างคิดช่างฝันแต่มักจะไม่ค่อยลงมือทำ เพราะ กลัวความล้มเหลวเป็นที่สุด แต่หากสิ่งนั้นเกิดความสำเร็จขึ้นมาก็มักจะเป็นสิ่งที่พวกเขาภูมิใจที่สุดในชีวิตเช่นกัน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram