Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความขัดแย้งกันในตัวเองของคนทั้ง12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ความขัดแย้งกันในตัวเองของคนทั้ง12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

 Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
         ชาวเมษมีการแสดงออกที่ดูกล้าหาญใจถึง ไม่ค่อยเกรงกลัวอะไร ดูมั่นใจในตัวเองสูง แต่ข้างในลึกๆก็เป็นคนอ่อนโยน โดยเฉพาะกับสัตว์เลี้ยงหรือเด็กเล็กๆ ชาวเมษจะเอ็นดูและให้ความทะนุทนอมเป็นพิเศษซึ่งมันอาจจะดูขัดๆกับบุคลิกภายนอกของพวกเขาไปเสียหน่อยนะครับ แต่ก็นับว่าดูน่ารักดี
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
         ชาวพฤษภเป็นคนที่ดูทุ่มเทให้กับความรัก เวลารักใครก็ตามแต่ถึงแม้จะรักคุณอย่างเต็มที่ก็ตาม พวกเขายังสามารถรักคนอื่นได้ด้วยนะ และแน่นอนว่าพวกเขาก็สามารถจะทุ่มเทให้กับอีกคนด้วยครับ ซึ่งมันออกจะดูขัดๆกันสักหน่อยในเมื่อทุ่มเทให้ความรัก แต่ยังสามารถรักใครอีกคนได้ด้วยน่าฉงนใจว่าพวกเขาทำมันได้อย่างไรจริงๆ
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
         สำหรับชาวราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่ปากกล้านะ แต่นิสัยส่วนตัวกลับดูเปิ่นๆ ดูแล้วเป็นคนไม่น่าจะพูดจากล้าหาญอะไรขนาดนั้น แต่ก็มักจะทำให้เราเซอร์ไพร์ได้เสมอกับคำพูดของพวกเขาเนี่ยแหละ นับว่าเป็นราศีที่คำพูดกับการกระทำดูสวนทางกันที่สุดจริงๆสำหรับคนราศีเมถุน
        
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
         ถึงแม่ว่าชาวกรกฎจะเป็นคนที่ดูแล้วมีความอ่อนไหว แต่บทจะแข็งขึ้นมาก็ไม่ยอมใครเหมือนกันนะ เพราะพวกเขากว่าจะมาถึงต้องนี้ได้น่ะ เจ็บมาเยอะพอตัว ดังนั้น ถ้ามันเหลือจะทนพวกเขาก็สามารถตัดสินใจได้อย่างเด็ดเดี่ยว ถึงจะเจ็บแต่มันจะจบ คือ concept ของคนกรกฎ(ก็ต่อเมื่อพวกเขาคิดได้แล้วเท่านั้นนะ)
  
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         พวกเขามองดูแล้วเป็นคนที่ใจกว้าง แต่พอเอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปนะ อะไรที่มีเหตุผลพอจะให้แบ่งปันได้ พวกเขาพร้อมจะแบ่งปันแต่อะไรที่มันมากเกินไป พวกเขาก็เลือกที่จะปฏิเสธได้เช่นกัน ดังนั้น เอาเข้าจริงๆพวกเขาก็ไม่ได้ใจกว้างแบบที่คุณคิดหรอกนะ โดยเฉพาะเรื่องเงิน เพราะคนราศีสิงห์ผ่านมาเยอะแล้วครับ สำหรับพวกที่ชอบมายืมเงินพวกเขาแล้วไม่ค่อยจะยอมใช้คืน  
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         ชาวกันย์เป็นคนเก็บเนื้อ เก็บตัว แถมไม่ชอบไปเบียนเสียดในที่ๆคนอยู่กันเยอะๆ แต่พวกเขากลับไม่ชอบอยู่บ้าน มันช่างเป็นอะไรที่ดูขัดแย้งกันอย่างมาก แต่ก็เพราะแบบนี้แหละ ชาวกันย์ถึงชอบออกไปไหนมาไหนในเวลาที่คนอื่นเขาไม่ค่อยจะไปกันเท่าไร (แต่ต้องไม่ใช่ที่ที่อากาศร้อนๆนะ เพราะไม่งั้นจะบ่นตลอดทางแหละว่า อึดอัด ปวดหัว)  
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         ชาวราศีตุลย์พวกเขาไม่ค่อยจะชอบหรอกนะกับการที่ต้องทนอยู่กับใครก็ตามที่มันไม่ชอบจะฟังเหตุผล หรือพูดจาไม่รู้เรื่อง แต่พวกเขาก็มักจะต้องเจอแต่อีกคนแบบนี้อยู่บ่อยๆ และยิ่งแปลกเข้าไปใหญ่เหมือนพวกเขาเองก็เลือกที่จะอดทนกับคนพวกนี้มากกว่าที่จะหลีกหนีไป (ถ้ามันไม่เหลืออดจริงๆ)
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
         ชาวราศีพิจิกเป็นพวกชอบปฏิเสธการมีอยู่ของคนอื่นในหัวใจ เป็นคนปากแข็ง แต่ในใจจริงๆก็รักพวกเขา แต่มักจะชอบเอาการกระทำมานำมากกว่าจะรู้จักพูด บางทีมันก็ทำให้เป็นปัญหาขึ้นมาได้เหมือนกันนะ เพราะทำตัวแบบนี้ใครจะไปรู้ได้ล่ะว่าคุณรักเขา
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
         สำหรับคนราศีธนูพวกเขาเป็นคนที่สามารถทำงานหนักได้ แต่ขาดความกระตือรือร้นที่จะทำมัน เพราะคนราศีนี้มีความสนใจที่ค่อนข้างจะหลากหลาย ไม่ชอบทำอะไรแบบเดิมๆมากนัก ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ใช่คนที่จะเอาตัวเองไว้กับสิ่งหนึ่งๆได้นานๆ  
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         ถ้าเราลองสังเกตดี เราจะพบพวกคนราศีมังกรอยู่ตามมุมต่างๆ อยู่หลังห้อง แอบอยู่ข้างห้อง ไม่ค่อยแสดงตัวตนให้เป็นที่โดดเด่นเท่าไร เพราะจริงๆแล้วพวกเขาก็แอบเป็นคนขี้อายนะ แต่พอถึงเวลาจริงๆก็มักจะโชว์ความสามารถของตัวเองพอควรเลยล่ะ เรียกว่าถ้าไม่ถึงจังหวะจะไม่ยอมโชว์ตัวนั่นแหละ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         คนแบบราศีกุมภ์ถ้าให้พวกเขาทำอะไรที่ตัวเองไม่ค่อยจะอยากทำแล้ว พวกเขาจะมีอาการไม่อยากจะทำ แต่ถึงแม้ว่าอาจจะทำตัวดูงี่เง่า แต่ก็เป็นพวกความรับผิดชอบสูงนะ ดังนั้น พวกเขาก็สามารถทำในสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีถึงแม้ว่าในใจจะเต็มไปด้วยความไม่เห็นด้วยก็ตาม  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
         บุคลิกแบบคนราศีมีนถึงจะดูเป็นคนสบายๆ ไม่ค่อยจะจริงจังกับเรื่องอะไร แต่พวกเขาทำอะไรมีระเบียบ มีระบบ และค่อนข้างจะมีวินัยพอสมควร ซึ่งมันช่างดูขัดกับบุคลิกเสียเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาได้รับคำสั่งให้ทำอะไรก็ตาม พวกเขาก็จะนำไปปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเสียเหลือเกิน  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram