Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ในราศีใด โดยสิบปี พยากรณ์

สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ในราศีใด โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
       สัตว์เลี้ยงที่ทำตัวเหมือนจะเป็นเจ้านายของคุณตลอดเวลา แถมจะไปฝึกอะไรก็ยากแสนยาก เอาแต่ใจจนบางครั้งเข้าของเองก็ต้องแอบปวดหัวไปกับสัตว์เลี้ยงของตัวเอง แต่ถ้าคุณได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่จนเขาไว้ใจคุณแล้ว สัตว์เลี้ยงราศีเมษนี้ล่ะที่จงรักภักดีกับเจ้าของที่สุดเลย
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
          สัตว์เลี้ยงราศีพฤษภมักจะชอบให้มีการปฏิสัมพันธ์กันด้วยการพูดคุย เหมือนเจ้าบรรดาตัวน้อยของเราชอบที่จะสื่อสารกับเรา เจ้าตัวเล็กมักจะชอบให้เราลูบไล้ ป้อนอาหารให้ที่ปากหรือการกระทำใดๆก็ตามที่ได้เล่น ได้สัมผัสกันและสัตว์เลี้ยงราศีพฤษภมักจะค่อนข้างถือตัวและไม่ชอบให้คนอื่นๆมายุ่งกับตัวเอง เพราะ ร่างกายของพวกเขาชอบที่จะได้รับสัมผัสจากเจ้าของเท่านั้น  
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
           สัตว์เลี้ยงราศีเมถุนมักจะสอดรู้สอดเห็น พลังงานของเหล่าเจ้าตัวน้อยนั้นก็มีมากเหลือหลาย แล้วบรรดาสัตว์เลี้ยงของเราก็มักจะชอบชักชวนเราออกไปเที่ยวเล่นกลับพวกเขา หรือเวลารอบๆบ้านมีอะไรเกิดขึ้น พวกเขาจะรีบวิ่งมาหาคุณทันทีเหมือนกับว่าจะวิ่งมารายงานว่าเกิดอะไรบ้างรอบๆบ้านเรา

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
         ความว่องไวจะเป็นลักษณะที่เด่นชัดของสัตว์เลี้ยงราศีกรกฎ โดยเฉพาะเวลาที่คุณดุพวกเขา ไม่ว่าจะใช้เสียงอ่อนโยนเท่าไร เจ้าพวกตัวน้อยก็มักจะรับรู้แล้ววิ่งหนีห่างออกไปไกลเลย นอกจากนั้นเจ้าตัวเล็กของเรายังชอบที่จะเล่นของเล่นต่างๆ นอกจากนั้นพวกเขายังชอบที่จะออกกำลังเล็กๆน้อยไปพร้อมๆกับเจ้าของของเขาด้วยครับ 
         
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         สัตว์เลี้ยงที่ทำตัวราวกับว่าตัวเองเป็นเจ้าของบ้านและพระราชาของพระราชวังแห่งนี้ เจ้าพวกนี้ไม่สนใจหรอกว่าคุณจะทำอะไรบ้าง เจ้าพวกตัวน้อยสนใจแต่ว่าคุณจะเอาอาหารมาให้เมื่อไรก็เท่านั้นเอง หลังจากนั้นก็จะหายตัวไปอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองแค่นี้จริงๆ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
          สัตว์เลี้ยงราศีกันย์มักจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดูสะอาดเป็นอย่างมาก ก็เพราะเจ้าของต้องเป็นคนคอยมาอาบน้ำให้นี่ล่ะครับ นอกจากนั้นสัตว์เลี้ยงราศีกันย์ยังชอบที่จะมีพื้นที่เป็นสัดส่วน มีห้องน้ำให้พวกเขาได้เข้า (กระบะทรายแมว หรือที่เฉพาะสำหรับสุนัข) พวกเขาชอบมีพื้นที่ส่วนตัวครับ
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         สัตว์เลี้ยงราศีตุลย์มักจะออกแนวเป็นเด็กขี้เกียจสักหน่อย วันๆชอบเอาแต่นอนไม่ค่อยจะได้ทำอะไร ชอบนอนคลุกอยู่กับที่จนกว่าจะได้กลิ่นของกลิ่นนั่นแหละถึงจะเคลื่อนตัวเข้ามาหา และนิสัยเหล่านี้จะยิ่งเด่นชัดมากหากสัตว์ที่คุณเลี้ยงนั้นคือ แมว 
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
         สัตว์เลี้ยงราศีพิจิกมักจะเป็นประเภทความทรงจำดีเยี่ยม ช่างสังเกตเป็นที่สุด เพียงแค่ได้ยินเสียงฝีเท้าก็สามารถจำได้แล้วล่ะว่าใครเป็นใคร สัตว์เลี้ยงราศีพิจิกจะเก่งในการแสดงออกทางอารมณ์และความรัก ชอบให้ความบันเทิงแก่เจ้าของด้วยนะครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
          ถ้าเทียบกันทั้งหมดแล้ว สัตว์เลี้ยงราศีธนูเนี่ยล่ะครับที่มีความกระดี๊กระด๊ามากที่สุด วิ่งวุ่น เหมือนกับว่ามีพลังงานสำรองอยู่เต็มถัง บางทีก็มากเกินไปจนทำลายข้าวของในบ้านให้เสียหายได้เหมือนกัน ทั้งวิ่งชน ทั้งแทะและกัดของในบ้าน สืบสวนทุกๆอย่างที่อยู่ในบ้านเลยครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
           สัตว์เลี้ยงราศีมังกรจะดูหล่อๆสักหน่อย และมีนิสัยชอบขุดพื้นดินเมื่อใดก็ตามที่มีโอกาส มีความสุขทุกครั้งที่ได้ขุดแล้วเอาอะไรก็ตามไปฝังไว้ ออกจะดื้อๆพูดอะไรไปมักจะไม่ค่อยฟัง ชอบอยู่ตัวเดียวมากกว่าจะอยู่กับสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ออกแนวๆหัวหน้าแก๊งค์เล็กๆครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         สัตว์เลี้ยงแบบราศีกุมภ์จะมีนิสัยไม่ค่อยมีรูปแบบตายตัวนัก เพราะ พวกเขานั้นฉลาดมากและไม่ค่อยจะคำสั่งของเจ้าของหรอก แถมยังมีอารมณ์หงุดหงิดขึ้นมาเมื่อต้องถูกออกคำสั่ง แต่เจ้าพวกตัวเล็กค่อนข้างจะรักบ้านและสมาชิกในบ้าน มีความอ่อนโยนและขี้เล่นกับเด็กๆครับ 
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา       
         ไม่มีสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์และมีความรู้สึกไวต่อความความรู้สึกของเจ้าของมากกว่าสัตว์เลี้ยงราศีมีน พวกเขารับรู้ได้ถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้เป็นนายได้อย่างยอดเยี่ยมจนบางครั้งคุณก็ต้องแอบคิดไปเลยว่า พวกเขานั้นสามารถสื่อสารกับคุรได้ นอกจากนั้น สัตว์เลี้ยงราศีมีนยังชอบพื้นหนุ่มๆ เช่นผ้าเช็ดตัว เบาะหรือแม้แต่หน้าตักของคุณครับ 
          

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram