Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คำแนะนำจากดวงดาวของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

คำแนะนำจากดวงดาวของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      ชาวเมษควรคิดให้มากกว่านี้สำหรับการตัดสินใจใดๆ ต่อจากนี้ หรือว่าหากคุณกำลังมีโครงการที่จะทำอะไร ก็ขอให้ไตร่ตรองให้ครบทุกด้านเสียก่อน ไม่ควรรีบตัดสินใจอะไรแบบด่วนๆนะครับ เพราะ มันจะนำไปสู่ความผิดพลาดได้ง่ายๆ และอีกอย่างคือ มันเป็นการฝึกความอดทนให้ด้วยนะ
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     คนพฤษภตอนนี้พยายามอย่าทำตัวตามสบายเกินมากจนเกินไปนะ เพราะมันจะนำคุณไปสู่ความเป็นคนขี้เกียจและ เอาแต่พึงพอใจอยู่กับสถานการณ์ในปัจจุบัน ขอให้ปลุกตัวเองให้กระตือรือร้นขึ้นมาและออกไปสนุกกับอะไรใหม่ๆบ้าง ไม่ใช่ว่าใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการนอน กิน และเอาแต่ดูซีรี่ย์ล่ะ     
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      ชาวเมถุนตอนนี้คุณควรผ่อนคลายตัวเอง คุณคงไม่ได้ต้องการที่จะอยากทำอะไรตลอดเวลาหรอกนะ พยายามหาเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น ใส่ใจตัวเองมากขึ้น ใช้เวลาอยู่คนเดียวมากขึ้น ดูแลตัวเองให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ ไม่ใช้ว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นจนหมดเสียล่ะ ( ปล.อย่าลืมดื่มน้ำ และหาเวลานอนให้มากกว่านี้นะครับ)  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
      คนราศีกรกฎนั้นต้องพยายามอย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาก่อปัญหาให้คุณมากจนเกินไปนัก คุณเป็นคนที่สามารถถูกเรื่องของคนอื่นรบกวนใจได้ง่ายพอแล้วไม่ว่าจะด้วยนิสัยของคนอื่นหรือว่าข้อบกพร่องของคนอื่น ดังนั้น อย่าเก็บมันมาคิดเพิ่มแต่ ลองให้หัวเราะและยกโทษให้กับพฤติกรรมของคนอื่นบ้าง คุณจะได้ไม่ต้องเอาอะไรเก็บมาคิดมาก
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
      สำหรับคนราศีสิงห์คุณจะต้องรู้จักที่จะทำตัวให้เงียบๆ เรียบร้อยๆ เข้าไว้เพื่อให้คนอื่นให้ความสำคัญกับคุณน้อยลง เพราะคุณใจกว้างมากเกินไปและก็มักจะเป็นแบบนี้ตลอดเวลาด้วย ดังนั้น คุณจึงมักจะถูกคนอื่นใช้ประโยชน์จากจุดนี้ของคุณได้นะครับ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       สำหรับคนราศีกันย์ คุณไม่ควรไปตัดสินคนอื่นจากเพียงแค่ความคิดของคุณเพียงอย่างเดียว แน่นอนว่าคนเราต่างมีมาตราฐานในการติดสินคนอื่น แต่สำหรับชาวกันย์มันอาจจะสูงไปหน่อย ดังนั้น สิ่งที่คุณควรทำคือการยอมรับในความแตกต่างของคนอื่นทั้งในแง่ของความคิดและรูปแบบการใช้ชีวิตครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        คนตุลย์นั้นต้องดูแลเรื่องการใช้จ่ายเป็นพิเศษ แน่นอนคุณเป็นคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้เงิน และคุณเองก็ชอบเงินมากพอดูเสียด้วย แต่มันมักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน เพราะคุณมักจะชอบนำมันไปใช้จ่ายกับเพื่อนๆ และคนรักของคุณเสียหมด ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้เงินมันบินออกไปจากกระเป๋าสตางค์อย่างรวดเร็ว คุณอาจจะต้องลดความบันเทิงที่จำเป็นต้องใช้เงินซื้อมาบ้างนะครับ  
Scorpio - The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      คนราศีพิจิกต้องระวังในอารมณ์ที่ร้อนแรงเหมือนพิษที่อยู่ในหางของแมงป่อง บางคนนั้นไม่คุ้นเคยกับอารมณ์ของคุณ สิ่งนี้จึงมักจะนำไปสู่ปัญหาของคุณเสมอๆ และคุณก็ควรที่จะหยุดใช้อารมณ์ของคุณไปกับคนที่คุณรักเสียที เพราะ สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณต้องสูญเสียเขาไป
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับคนราศีธนู คุณเป็นคนที่ดูดี มีสติปัญญา และคุณก็ดูเป็นคนที่ซื่สัตย์และจริงจัง แต่หากเรามาลองพิจารณาดูถึงสิ่งที่คุณมักชอบพูดกับคนอื่น ในหลายๆครั้งความคิดเห็นที่เป็นความจริงที่คุณพยายามสื่อสารออกไปนั้นมันก็ทำร้ายคนอื่นได้อย่างลึกซึ้งเช่นกัน คุณจึงควรคิดให้มากก่อนที่จะพูดอะไรออกไปนะครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      คนราศีมังกร คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างจริงจัง ซึ่งบางครั้งมันก็อาจที่จะทำให้คุณต้องมานั่งเสียใจ ดังนั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรให้หนักหนามากเกินไป หรือทุ่มเทมากจนเกินไป เพราะ บางครั้งการทุ่มเทเพื่อให้ได้บางสิ่งบางอย่างมา มันอาจจะไม่คุ้มค่าหากคุณต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างไป
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับชาวกุมภ์นั้นคุณเป็นคนที่ยอมเยี่ยมอย่างมากสำหรับคนอื่นในเวลาที่พวกเขาต้องการคำแนะนำบางอย่างจากคุณ แต่มันก็เป็นเรื่องน่าปวดหัวเสียเหลือเกินในเวลาที่คุณต้องการคำแนะนำจากคนอื่น ดังนั้น คุณอาจจะต้องฟังพวกเขาให้มากกว่านี้ในเวลาปกติ เพื่อตัวคุณเองจะได้ลดอาการปวดหัวจากคำแนะนำของคนอื่นในช่วงที่คุณจำเป็นต้องขอคำแนะนำครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       สำหรับชาวมีนคุณควรที่จะเชื่อใจคนอื่นๆให้น้อยลงกว่านี้ คุณมีธรรมชาติเป็นคนน่ารักครับ คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีและมักจะมีมุมมองที่ดีกับคนอื่นเสมอๆ แต่โลกนี้มันไม่ได้มีแต่คนดีนะ คนที่ไม่ดีทั้งหลายก็พร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากความเป็นคนดีของคุณเช่นกันนะครับ    

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram