Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

selfie สไตล์ของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

selfie สไตล์ของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     ความมั่นใจในตัวเองและความปรารถนาในสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างแรงกล้าคือ สิ่งที่อธิบายถึงตัวคุณเองได้ดีที่สุด ชาวราศีเมษจึงมีแนวโน้มที่จะถ่ายรูปในมุมที่ตัวเองดูแล้วมีความมั่นใจที่สุดหรือแสดงออกให้เห็นถึงมุมที่ตัวเองกำลังทำอะไรพิเศษๆที่คนอื่นเขามักจะไม่ค่อยทำครับ
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     สำหรับชาวพฤษภการเซลฟีของคุณโดยทั่วไปมักจะแสดงออกให้เห็นถึงความรักของคุณกับบุคคลอื่นๆ คุณไม่ได้นิยมที่จะถ่ายรูปของตัวเองเพียงคนเดียว ถึงแม้ว่าสถานที่ๆคุณอยู่จะเป็นเพียงสถานที่ธรรมดาๆไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ แต่คุณก็พึงพอใจกับการได้ถ่ายรูปร่วมกันกับเพื่อนๆ หรือคนรักของคุณครับ  
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
    เซลฟีของคนราศีเมถุนอาจจะมีความคิดสร้างสรรค์มีไหวพริบและมีแคปชั่นที่จะออกแนวจิกกัดคนอื่นแบบเบาๆ ตามสไตล์ของคนที่ชอบความสนุกที่เกิดจากอะไรเล็กๆน้อยๆ นอกจากนั้นพวกเขายังมีแนวโน้มที่จะให้เพื่อนๆถ่ายรูปในแบบของตัวเองและขึ้นแคปชั่นเดียวกันบ่อยๆได้ด้วยครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
    สำหรับคนราศีกรกฎพวกเขามักจะชอบไปถ่ายรูปในร้านอาหารที่ชื่นชอบในบรรยากาศที่อบอุ่น ในช่วงเวลาที่ได้อยู่กับครอบครัว หรือคนที่รัก พวกเขาชอบร้านที่มีแสงให้ถ่ายรูปได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าหากเงื่อนไขเหล่านี้ครบถ้วนรับรองว่า ชาวกรกฎจะต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเซลฟีแน่นอน
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     ส่วนใหญ่แล้วคนราศีสิงห์มักจะโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นแบบจริงจังและค่อนข้างมีสาระและมักจะแสดงแนวคิดของตัวเองออกมาผ่านการโพสต์นั้นๆเสมอๆ พวกเขามักจะไม่ค่อยโพสต์อะไรที่หวือหวามากนัก และมักจะไม่ค่อยใช้รูปของตัวเองเป็นรูปโปรไฟล์เสียด้วย
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      สำหรับการเซลฟีของคนราศีกันย์ มีแนวโน้มที่จะให้ความสำคัญกับการทำงานของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ภาพของคนราศีกันย์ส่วนใหญ่ในโซเซียลมีเดียจะเป็นสถานที่ทำงานหรือภาพของตัวเองที่กำลังทำงานอยู่พร้อมกับแคปชั่นที่ให้กำลังใจตัวเองหรือเป็นคำพูดเกี่ยวกับความจริงจังในการทำงานครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      สำหรับคนตุลย์ไม่ค่อยจะมีรูปแบบตายตัวในเรื่องการถ่ายรูปมากนัก แต่พวกเขามีความสามารในการจัดแสง จัดมุม จัดอารมณ์ภาพได้ดีมาก ทุกอย่างที่พวกเขาถ่ายมักจะออกมาดูดีเสมอๆ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องคิดแคปชั่นใดๆให้ยุ่งยากเพราะแต่ละภาพสื่อความหมายออกมาได้ดีอยู่แล้ว
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     ภาพส่วนใหญ่ของคนพิจิกจะเน้นให้แสดงออกถึงกลิ่นอายของความลึกลับที่อยู่ในตัวเอง บางภาพที่ถ่ายก็จะเป็นการแสดงออกของอารมณ์ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ลึกๆ พร้อมกับแคปชั่นที่เป็นคำพูดซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกซับซ้อนและต้องใช้การตีความสักหน่อยครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     รอยยิ้มที่สดใสและมีอยู่อย่างมากมายจะสะท้อนให้เห็นถึงนิสัยการถ่ายเซลฟีของคุณ คนราศีธนูเป็นคนชอบทำอะไรสนุกๆ ดังนั้นมันจึงแสดงออกมาในการถ่ายรูปของพวกเขาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน คนราศีธนูไม่พลาดแน่นอนที่จะเซลฟี่เก็บไว้ครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
        การเซลฟี่ของคนราศีมังกรนั้นเรียบง่ายสุดๆ พวกเขาเพียงแค่ถ่ายรูปในมุมที่ตัวเองดูมั่นใจที่สุดเท่านั้นก็เป็นอันใช้ได้แล้ว บางครั้งก็อาจจะเป็นการโพสต์เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีรูปของตัวเองเข้ามาประกอบ จุดประสงค์ก็เพียงแค่ต้องการจะบอกคนอื่นเท่านั้นว่าตัวเองกำลังทำอะไร ดังนั้น คนราศีมังกรจึงไม่ใช่คนที่เรื่องมากนักในการถ่ายรูปครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       สำหรับคนกุมภ์พวกเขามีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์แบบแปลกๆ และสดใหม่เสมอๆในการถ่ายรูปของพวกเขา ซึ่งมันก็อธิบายตัวตนของพวกเขาได้ดีที่สุดแล้ว มันอาจจะเป็นโพสต์ขำๆหรือโพสต์แบบจริงจัง แต่คุณจะเห็นความสร้างสรรค์ของพวกเขาตลอดเลยครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     ชาวมีนชอบถ่ายรูปให้ดูชวนฝัน แต่งรูปให้ดูฟุ้งๆภาพลอยๆ ออกแนวน่ารักสดใสมากกว่ารูปประเภทที่ดูจริงจัง พวกเขาชอบที่จะแต่งรูปต่างๆ ซึ่งบางทีมันก็ไม่ได้เป็นแบบที่พวกเขาอยากจะถ่ายทอดออกมาหรอก เพราะความรู้สึกมันตกแต่งออกมาไม่ได้ ดังนั้น คนราศีนี้คือ คนที่โพสต์รูปไม่ตรงกับความรู้สึกของตัวเองมากที่สุด

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram