Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวๆทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวๆทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     การแต่งหน้าของสาวชาวเมษเน้นไปที่ความคล่องตัวและดูสบายๆแต่ต้องดูโดดเด่นและเสริมบุคลิกภาพให้ดูเป็นคนมีความมั่นใจ ดังนั้น ลิปสติกสีแดงคือคำตอบที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับคนราศีเมษ เพราะมันจะทำให้คุณดูโดดเด่นได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ใช้ลิปสติกสีนี้เท่านั้น
 
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      สำหรับสาวราศีพฤษภคุณไม่จำเป็นต้องสร้างแรงดึงดูดที่มากเกินพอดี คุณสามารถเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด ขอเพียงแค่คุณใช้ลิปสติกเนื้อซาตินที่มีสีสันเพียงบางๆและมีส่วนผสมของน้ำมันอยู่เยอะ ให้ความมันวาวได้ดีในระดับหนึ่ง เมื่ออยู่ในแท่งอาจดูมีสีเข้ม แต่จะอ่อนลงมากเมื่อนำมาใช้จริง เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบสีจัดจ้านและไม่ชอบการทาลิปกลอสให้เหนียวเหนอะดังนั้น ตัวเลือกนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคนราศีพฤษภครับ
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     สำหรับสาวเมถุนที่มีธรรมชาติของความอยากรู้อยากเห็น และความสนุกสนานอยู่ในตัว ดังนั้น ลิปสติกที่สาวๆราศีนี้ต้องการจะเป็นโทนสีที่ทำให้ดูสดใสและมีความสนุกปนอยู่เล็กๆอย่างโทนสีชมพูก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยทีเดียว แต่สาวๆอาจจะต้องรักษาสุขภาพริมฝีปากสักหน่อยนะครับ เพราะ สาวราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะปากแห้งครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
      สำหรับชาวกรกฎความเป็นธรรมชาติของริมฝีปากนั้นคือสิ่งสวยงามตามธรรมชาติแล้วครับ สิ่งที่สาวๆต้องใช้คือ ลิปที่ช่วยบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นของริมฝีปาก หรืออาจจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากชนิดอื่นๆ หากเป็นสีสัน คนราศีกรกฎจะเหมาะกับโทนสีอ่อนๆ อาจจะเป็นเฉดสีอ่อนของสีม่วงและสีชมพูเพื่อช่วยเพิ่มความคลาสิคให้มากขึ้นครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
    สาวราศีสิงห์จะรู้สึกสนุกไปกับความหรูหรา ด้วยพื้นฐานนิสัยแบบนี้ทำให้คนราศีสิงห์ควรจะช้อปปิ้งลิปสติกหลายๆสีสักหน่อยเพื่อใช้ในโอกาสที่แตกต่างกัน เช่นเฉดสีแดงส้มสำหรับกลางคืน สีโทนปะการังหรือลูกพีชสำหรับช่วงเวลาทำงาน หรือจะเป็นลิปสติกที่มีประกายระยิบระยับ ก็เหมาะสมกับนิสัยของสิงห์สาวทีเดียวครับ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     สำหรับสาวราศีกันย์พวกเธอไม่ค่อยชอบนักหรอกที่จะต้องมาจัดการกับริมฝีปากหลังจากดื่มน้ำเพียงหนึ่งแก้ว ดังนั้น พวกเธอจึงชอบลิปสติกที่ติดทนนานและไม่เป็นคราบ ซึ่งอาจจะต้องมองเป็นยี่ห้อๆไปนะครับ สำหรับผมอยากจะแนะนำให้ลองใช้เป็น Revlon ดูน่าจะเหมาะสมกับสาวกันย์ที่สุดครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
     สำหรับสาวตุลย์ที่เป็นคนเก่งและเข้าใจมุมมองที่แตกต่างกันได้ดี คุณสามารถใช้สีโดยทั่วไปได้อย่างไม่มีปัญหา เช่น สีผลไม้ต่างๆ หรือจะเป็นสีชมพูกุหลาบก็เพิ่มความน่ารักให้ไม่น้อยทีเดียวครับ หรือจะใช้เป็นลิปสติกเนื้อเชียร์และเนื้อซาตินเพื่อเน้นสีสันธรรมชาติของริมฝีปากให้ชัดเจนก็ดีไม่น้อยทีเดียวครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     ปกติแล้วสาวๆราศีนี้มีเสน่ห์ดึงดูดน่าค้นหาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นเราต้องใช้จุดนี้ให้เป็นประโยชน์ยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มเติมสีสันให้กับริมฝีปากของเราด้วยการใช้เฉดสีเข้มๆ และเพิ่มความดึงดูดด้วยการเพิ่มความเงางามให้แก่ริมฝีปาก คุณอาจจะใช้สีของลิปสติกเป็นเชอร์รี่สีดำมันน่าดึงดูดไม่น้อยทีเดียว
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      นักผจญภัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความเข้มแข็ง สาวๆราศีนี้เป็นคนร่าเริงและอาจจะร่าเริงมากที่สุดในบรรดา 12 ราศีเลยทีเดียว ลิปสติกที่ควรใช้จึงไม่ควรก่อให้เกิดความน่าเบื่อ ดังนั้น อาจจะใช้เป็นลิปกลอสและทินท์ โดยใช้ทินท์เพิ่มสีสันให้แก่ริมฝีปากและใช้กลอสทาทับเพื่อให้เกิดความแวววาว เพียงแค่นี้คุณก็ดูไม่น่าเบื่อแล้วล่ะครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      สำหรับสาวราศีมังกรคุณมีบุคลิกภาพที่ดีอยู่แล้ว ดังนั้น การใช้ลิปสติกควรจะเป็นเฉดสีที่จะมาช่วยขับบุคลิกภาพของคุณให้ดูสง่ามากขึ้นหรือน่าค้นหามากขึ้น โดยเฉพาะเสน่ห์บนริมฝีปากที่ควรเน้น โดยสีของลิปสติกควรจะเป็นพวก Deep nude หรือหากคุณจะใช้ลิปสติกแบบ Matte ก็สามารถใช้ Lip balm ทาไปก่อนแล้วค่อยลงลิปสติกทับอีกทีโดยสีที่อยากจะแนะนำคือ  Brick Red หรือสีอิฐแดงนั่นเองครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     คนราศีกุมภ์มักจะมีบุคลิกภาพในแบบที่แตกต่างจากคนอื่น มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง กล้าหาญที่จะใช้สีสันที่คนอื่นมักจะไม่ค่อยนำมาใช้ ดังนั้น สิ่งที่จะสร้างความแตกต่างให้แก่ริมฝีปากของคุณให้เหนือกว่าคนอื่นคงจะต้องเป็นลิปสติกสีฟ้า สีม่วงและสีชมพูครับ
     
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      สาวๆราศีนี้มีธรรมชาติในความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เป็นคนที่มีความอ่อนโยนอยู่ในจิตใจเสมอๆ ดังนั้น ลิปสติกที่เหมาะสมกับสาวราศีนี้จะเป็นสีที่มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติเพื่อให้สอดคล้องนิสัยพื้นฐานของเธอ เฉดสีของกุหลาบและผลราสเบอร์รี่จึงน่าสนใจมากทีเดียวกับคนราศีมีน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram