Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อะไรบ้างที่ทำให้คนแต่ละราศีมีความสุข โดยสิบปี พยากรณ์

อะไรบ้างที่ทำให้คนแต่ละราศีมีความสุข โดยสิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    ความสุขในแบบของคนราศีเมษก็ไม่ค่อยมีอะไรยุ่งยากขอแค่ได้ออกไปสนุกกับเพื่อน หาอะไรกิน สังสรรค์เฮฮาเท่านี้ก็สามารถทำให้คนราศีเมษมีความสุขได้แล้ว พวกเขาแค่ต้องการหาเพื่อนปลดปล่อยอารมณ์ความตึงเครียดที่ตัวเองมี แล้วใช้การกินช่วยเยียวยาความเหนื่อยจากการทำงานครับ  
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
    ความสุขของคนราศีพฤษภนั้นเรียบง่ายที่สุด ขอเพียงคุณมีที่นอนแสนนุ่ม หมอนข้างที่น่ากอด ผ้าห่มที่คลุมขึ้นมาแล้วรู้สึกสบายตัว แค่นี้ความสุขก็เกิดขึ้นแล้ว เพราะชาวพฤษภให้ความสำคัญกับการนอนพักผ่อนเป็นอย่างมาก เวลาแสนสุขของพวกเขาจึงเป็นการได้นอนแบบมีคุณภาพนั่นเอง
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
    สำหรับคนราศีเมถุน พวกเขาชอบที่จะได้คิดวางแผนอะไรสักอย่าง ดังนั้นการได้ใช้ความคิดเล็กๆน้อยๆไปกับเรื่องที่จะช่วยสร้างความสนุกจึงเป็นความสุขในรูปแบบที่พวกเขาต้องการตัวอย่างเช่น การเล่นการ์ดเกมส์ บอร์ดเกมส์ หรือการเล่นเกมส์ในรูปแบบที่ต้องวางแผนการ สู้ด้วยกลยุทธ์แต่มันจะต้องไม่เครียดเกินไปนะ ถ้าคุณเป็นคนราศีเมถุนแต่ยังไม่เคยลองเล่นสิ่งเหล่านี้ ผมอยากให้คุณไปลองเล่นดูนะครับแล้วจะพบว่า มันสนุกจนไม่อยากเลิกเล่นเลยล่ะ
        
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
    ไม่มีอะไรที่จะสร้างความสุขสบายให้กับคนราศีกรกฎได้เท่ากับความสงบและความเงียบอีกแล้ว พวกเขาไม่ชอบอะไรที่วุ่นวายใจ ขอแค่ได้อยู่ในบรรยากาศที่สบายๆ ไม่มีอะไรมากดดัน ได้ทำอะไรเงียบๆคนเดียว ขอเพียงแค่นี้พวกเขาก็สามารถสร้างความสุขให้แก่ตัวเองได้แล้ว
 
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     ราศีสิงห์จริงๆแล้วเป็นคนที่สามารถสนุกได้กับเสียงเพลง การเล่นดนตรี แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความสุขให้แก่พวกเขาได้ดีมากกว่านั้น สิ่งนั้นคือ แมว (มันเป็นการเหมารวมนะ แต่ส่วนใหญ่พวกเขาก็ชอบแมว) แมวเป็นสัตว์ที่คล้ายๆจะยึดหัวใจของชาวราศีสิงห์ได้ง่ายที่สุด อากัปกิริยาของแมวมันช่างดูน่ารักเสียเหลือเกินในสายตาของพวกเขา ไม่แน่ว่า แมวอาจจะเป็นภาพจำลองของคนราศีสิงห์เองก็เป็นไปได้ครับ   
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    มันไม่มีอะไรที่จะสร้างความสบายอกสบายใจให้กับคนกันย์ได้ดียิ่งไปกว่า “ความมั่นคง” ในที่นี้หมายถึงถึงรูปแบบเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นความมั่นคงในหน้าที่การงาน ความมั่นคงในความรัก ความมั่นคงในการเงิน เพราะ คนกันย์เป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิต ถ้าตราบใดที่รู้สึกว่าชีวิตของตัวเองยังไม่มั่นคง พวกเขามักจะไม่ค่อยมีความสุขกับการใช้ชีวิตเสียเท่าไร
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      คนราศีตุลย์ไม่ใช่คนที่เก็บเกี่ยวความสุขจากเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งอย่างเจาะจง เพราะพวกเขาสามารถมีความสุขกับสิ่งเล็กๆน้อยๆได้เสมอๆอยู่แล้ว ซึ่งเหตุการณ์นั้นอาจจะเป็นแค่สิ่งธรรมดาๆสำหรับคนอื่น แต่ชาวตุลย์จะรู้สึกถึงมุมมองอื่นที่พิเศษกว่านั้นและพวกเขาก็มักจะหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย โพสต์ลงในโซเชียลพร้อมกับแคปชั่นในมุมน่ารักๆ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     สำหรับคนราศีพิจิกพวกเขาสามารถหัวเราะได้อย่างเอาจริงเอาจัง แต่มักไม่ค่อยจะมีใครรู้ว่าอะไรที่ทำให้พวกเขามีความสุขขนาดนั้น บางทีพวกเขาเองก็อาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าอะไรที่ทำให้เป็นแบบนั้น แต่พวกเขาปล่อยไปตามความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นมาในนาทีนั้นต่างหาก ดังนั้น เราจึงไม่รู้หรอกว่าอะไรทำให้พวกเขามีความสุขได้มากที่สุด
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     ในทุกๆวันของคนราศีธนูพวกเขาพยายามที่จะทำให้มันเป็นวันที่มีความสุขอยู่เสมอ แต่มันจะมีอยู่สิ่งหนึ่งที่สร้างแรงสร้างพลังให้คนราศีนี้มากที่สุดคือ รอยยิ้มของคนที่เขารัก ทั้งคุณพ่อคุณแม่ พี่น้องหรือคนรัก สิ่งเหล่านี้มอบแรงให้กับคนราศีธนูมากที่สุดครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
    ของหวาน !!! คือสิ่งโปรดปรานของคนราศีมังกรไม่ว่าจะเป็นมังกรสาวหรือมังกรหนุ่ม พวกเขาก็ตกหลุมรักกับขนมหวานทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นขนมไทย หรือขนมต่างประเทศ และเชื่อหรือไม่ว่าพวกเขากินขนมแทนข้าวได้เลยนะ ดังนั้นเวลาชาวราศีมังกรอยากจะมีความสุขพวกเขาก็เหลือจะกินขนมหวานเนี่ยล่ะ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
    สำหรับคนราศีกุมภ์ถ้าเป็นในมุมที่พวกเขาอยากจะสนุก พวกเขาจะเลือกความสนุกในแบบเด็กๆ เช่นพวกเขาอาจจะไปเที่ยวสวนสนุก ไปปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่เหมือนย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง หรือแม้แต่เวลาที่ไปพบเจอสิ่งของเล็กๆน้อยๆที่มันดูน่ารัก แค่นี้พวกเขาก็มีความสุขแล้วครับ
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     ความชอบในส่วนนี้ออกจะดูขัดกับนิสัยของคนราศีมีนสักหน่อย เพราะถ้าหากพวกเขาได้เล่นเกมส์ประเภทบู๊ล้างผลาญ หรือเกมส์ที่ดูแล้วได้ทุบตีแบบเกมส์ตีกลอง หรือเกมส์ทุบตัวตุ่น คนราศีนี้จะชอบมากเพราะในชีวิตจริงพวกเขาไม่ค่อยได้ทำและต้องมาคอยรักษาน้ำใจคนอื่นอยู่บ่อยๆ ดังนั้น เวลาเล่นเกมส์พวกนี้จึงมีความสุขเป็นพิเศษครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram