Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ด้านอื่นๆของคนทั้ง 12 ราศีที่คุณอาจไม่เคยรู้ โดยสิบปี พยากรณ์

ด้านอื่นๆของคนทั้ง 12 ราศีที่คุณอาจไม่เคยรู้ โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    เราอาจจะเห็นว่าชาวเมษออกจะเป็นคนใจร้อนและไม่ละเอียดลออ แต่จริงๆแล้วพวกเขาก็เป็นคนที่จริงจังต่อเรื่องความรักและสามารถเป็นคนที่โรแมนติกได้มากๆเช่นกัน ความโรแมนติกของชาวเมษไม่ได้อยู่ที่คำพูดหวานๆแต่อยู่ที่การกระทำ พวกเขาสามารถทำให้คุณลืมความเจ็บปวดจากรักครั้งเก่า ด้วยการแสดงออกถึงความจริงใจที่พวกเขามีให้คุณได้เลยทีเดียว
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     ถึงแม้ว่าคนราศีพฤษภจะชอบใช้ชีวิตอยู่บนเตียง ทำกิจกรรมต่างบนเตียงบ่อยๆ แต่พวกเขาก็สามารถใช้ชีวิตอยู่กับการเที่ยว ปาร์ตี้ได้เหมือนกัน เพราะคนราศีพฤษภเป็นคนที่ชอบกิน ชอบเที่ยวในระดับหนึ่งเลยนะ ถ้าคนราศีพฤษภได้ลองไปเที่ยวต่างประเทศสักครั้งหนึ่ง ผมรับรองได้เลยว่า พวกเขาจะต้องหาทางไปเที่ยวต่างประเทศอีกหลายๆครั้งแน่นอน
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
    สำหรับชาวเมถุน ความรู้สึกไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นต้องปกปิดและบางทีพวกเขาก็ออกจะเปิดเผยมากเกินไปด้วยซ้ำ ชาวเมถุนเป็นคนที่สามารถเปิดเผยในทุกๆอารมณ์ให้คนอื่นได้รับรู้จนบางครั้งคนรอบข้างก็จามอารมณ์ไม่ค่อยถูกเหมือนกัน ดังนั้น ชาวเมถุนก็เก็บๆความรู้สึกไว้บ้างก็ดีนะครับ  
    
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
    ถ้าใครคิดว่าคนกรกฎจำเป็นต้องยอมอ่อนข้อให้เสมอๆ พวกคุณคิดผิดนะครับ เพราะพวกเขาสามารถกลายเป็นคนไม่แคร์โลกขึ้นมาได้เหมือนกันนะ แล้วจะเป็นแบบที่โหดกว่าคนอื่นด้วย คือจะไม่แยแส ไม่สนใจ ไม่เอาคือไม่เอาเลย ทำตามที่ฉันคิด ฉันสบายใจ ดังนั้นระวังตัวกันไว้ให้ดีล่ะ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
    ครั้งแรกมันไม่ง่ายสำหรับทุกคน คนราสีสิงห์ก็ประสบปัญหาแบบนี้เช่นเดียวกัน ถ้าเป็นอะไรที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อนอย่าให้ต้องออกหน้ามาก เพราะบางครั้งอะไรที่มันไม่คุ้นชินก็ทำให้เรารู้สึกอายได้เหมือนกัน และคนราศีนี้เป็นพวกชอบรักษาหน้าตาด้วยสิ ดังนั้น ถ้ารู้สึกว่าตัวเองทำแล้วจะต้องอายคนอื่นพวกเขาก็จะไม่ทำนะ   
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     เห็นเป็นคนดูมีความรู้ คิดอะไรได้เก่ง หัวดี แต่จริงๆแล้วพวกเขาก็มีความขี้เกียจอยู่เต็มตัวเหมือนกัน ความสนใจของพวกเขาจะหายไปได้ง่ายๆเลยถ้าว่าทำๆอยู่แล้วความขี้เกียจมันเริ่มเกิดขึ้นมา ชาวกันย์จะหยุดสิ่งนั้นทันทีและหันไปหาสิ่งที่ให้ความบันเทิงแทนทีครับ ดังนั้น หากใครบอกว่าคนราศีกันย์ขยันแสดงว่าคุณยังไม่รู้จักเขาดีพอ
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
     เรามักเห็นว่าคนตุลย์ทำตัวเป็นคนที่ดูมีระดับ ทำอะไรก็ดูดีแต่จริงๆแล้วพวกเขาก็สามารถทำตัวบ้าๆบอ ไร้สาระได้เหมือนกันนะ แต่การทำตัวแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับว่า ณ ตอนนั้น เขากำลังอยู่กับใคร ถ้าหากอยู่กับแฟน ก็แน่นอนล่ะว่าสามารถบ้าๆบอๆได้เต็มที่ แต่ถ้าอยู่กับคนอื่นที่ไม่ค่อยจะสนิทเท่าไร พวกเขาจะเก็บอาการแบบนี้ไว้มิดชิดทีเดียว
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      เรามักจะได้เห็นแต่การใช้อารมณ์ที่มันดูขึ้นๆลงๆของคนพิจิก มันจึงทำให้เรามักมองข้ามมุมอื่นของพวกเขาไป จริงๆแล้วชาวพิจิกมีมุมที่นุ่มนวลและให้เห็นความลุ่มลึกทางอารมณ์อยู่มากนะ โดยเฉพาะกับเรื่องราวที่มันกระทบกับจิตใจเขา อาจจะเป็นซีรี่ย์ หนังสือหรือภาพยนตร์สักเรื่องที่ทำออกมาดีมากๆ คนพิจิกก็พร้อมที่จะหลั่งน้ำตาให้กับอารมณ์ที่คล้อยตามนะครับ   
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับชาวธนูเราจะพบบุคลิกที่ดูสนุกสนานในตัวพวกเขาอยู่เสมอๆ โดยมองไม่เห็นบางสิ่งที่สะท้อนว่าพวกเขานั้นเป็นคนที่สนใจคิดแต่เรื่องของตัวเอง ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเห็นแก่ตัว แต่มันคือการเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลกและทำอะไรตามความพอใจของตัวเองต่างหาก
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     เรื่องนี้เป็นมุมที่คุณจะพบเห็นได้ไม่บ่อยนักสำหรับคนราศีมังกร นั่นก็คือ การที่พวกเขาอยู่ดีๆก็เกิดขาดความมั่นใจในสิ่งที่ทำขึ้นมาซะอย่างนั้น จริงๆแล้วเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องซับซ้อนอะไรหรอก เพราะ คนราศีมังกรเป็นประเภทที่ว่าถ้าไม่มั่นใจจริงๆจะไม่ลงมือทำ ดังนั้นเหตุการณ์ที่อยู่ดีๆเกิดขาดความมั่นใจก็เพราะ ตัวพวกเขาเองเชื่อว่าตัวเองยังเตรียมตัวมาดีไม่พอสำหรับสิ่งที่กำลังจะทำครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ซ่อนเร้นของคนกุมภ์ หากเรามองแต่ภายนอกเราจะพบว่าพวกเขาเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรเดิมๆ ชอบทำอะไรใหม่ๆ ไม่อยู่ใต้รูปแบบที่ถูกจำกัดให้เป็นกฎเกณฑ์ตายตัว และมักชอบออกไปทำอะไรอยู่นอกเหนือความเคยชิน ดังนั้นสิ่งเหล่านี้มันสะท้อนถึงอุปนิสัยบางอย่างที่แอบเป็นคนชอบเสี่ยงอยู่เหมือนกันครับ เพราะ ไม่ว่ามันจะสำเร็จหรือล้มเหลวพวกเขาก็เลือกที่จะทำก่อนเสมอๆ  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     เรามักจะเห็นชาวมีนเป็นผู้ตามที่ดี และคอยช่วยเหลือให้กำลังใจคนอื่น แต่เชื่อหรือไม่ว่าบางครั้งชาวมีนก็สามารถกลายเป็นผู้นำได้บ้างเหมือนกัน นั่นเพราะ พวกเขามีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับทุกๆฝ่าย เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนคิดไม่ออกว่าจะหาใครมาเป็นผู้นำเพื่อสร้างความกลมเกลียวให้เกิดขึ้นมาในกลุ่ม ชาวมีนจึงจะเป็นคนแรกที่คนในกลุ่มนั้นคิดถึงทีเดียวครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram