Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องจริงที่มักจะเกิดขึ้นจากนิสัยของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

เรื่องจริงที่มักจะเกิดขึ้นจากนิสัยของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
       สำหรับราศีเมษนิสัยการทานอาหารของพวกเขา มักจะส่งผลให้ชอบกัดลิ้นและปากตัวเองบ่อยมาก เพราะเป็นคนที่ขาดความระมัดระวังในการกินพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาได้กินของที่ชอบหรือของอร่อยๆแล้วล่ะก็ เหตุการณ์แบบนี้ก็มักจะเกิดขึ้นเป็นประจำ และมันก็เกิดกับคนราศีเมษมากกว่าคนราศีอื่นๆครับ
 
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      สำหรับคนราศีพฤษภนิสัยของคนราศีนี้อย่างหนึ่งที่โดดเด่นมากๆคือ รักใครรักจริง เกลียดใครเกลียดจริง เวลาคบเพื่อนก็ให้เต็มร้อย แต่ถ้าเพื่อนคนนั้นเป็นคนไม่โอเค ทำคุณไม่ขึ้นพวกเขาก็จะไม่นับว่าเป็นเพื่อนอีกต่อไป ด้วยพื้นฐานของนิสัยที่เป็นแบบนี้ คนราศีพฤษภจึงมักเป็นคนที่เลิกคบเพื่อนมากที่สุด และเลิกแบบตัดขาดเลย ไม่สนใจอะไรอีกต่อไป
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      สำหรับคนราศีเมถุนนิสัยชอบพูดเป็นอะไรที่แก้ไม่หายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนสมัยเรียน พวกเขาก็ชอบพูดในห้องเรียน หรือชอบเสนอความคิดในชั้นเรียน ทั้งๆที่ไม่ได้มีใครถาม หรือขอให้ออกความคิดเห็น นิสัยแบบนี้ยังคงติดตัวพวกเขาไปตลอดเสมอๆ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตามแต่ก็อาจจะมีสาระมากขึ้นตามวัยครับและอีกนิสัยหนึ่งก็คือ เป็นคนชอบเถียงครับจะถูกจะผิดขอให้ได้เถียงไว้ก่อนเหอะ  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
       สำหรับคนราศีกรกฎ พวกเขามีนิสัยที่ชอบทำท่าทางดูไร้เดียงสา หรืออ่อนกว่าวัย อันนี้ก็ว่ากันไม่ได้นะครับ มันไม่ใช่ว่าพวกเขาดัดจริตหรืออย่างไร แต่เป็นเพราะสิ่งเหล่านี้มันช่วยมอบพลังและทำให้ตัวเองเป็นคนกระปี้กระเปล่ามีกำลังสำหรับการไปทำงานหรือการต้องเจออะไรเครียดๆครับ  
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     อันนี้เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยมีใครรู้หรอกนะว่าจริงๆแล้วคนราศีสิงห์ก็ชอบแอบติดตามเรื่องราวชีวิตความเป็นอยู่ของคนอื่นๆ หรือจะเรียกง่ายๆก็ได้ว่า ชอบเผือกเรื่องชาวบ้านนั้นแหละครับ เพียงแต่ทักษะของพวกเขาออกจะสูงสักหน่อยจนคุณไม่ทราบว่าพวกเขากำลังตามดูคุณอยู่อย่างใกล้ชิด
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    เรามักจะพบเรื่องแบบนี้ได้เด่นชัดในขณะที่เรากำลังเรียนหนังสือกันอยู่ ซึ่งมันจะมีคนอยู่หนึ่งประเภทที่ตอนเรียนก็ดูไม่ค่อยจะตั้งใจเรียนเท่าไรนัก แถมก่อนจะสอบก็ไม่เห็นว่าพวกเขาจะตั้งใจอ่านหนังสืออะไรเป็นพิเศษ แต่คนพวกนี้มักจะสอบผ่านได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม ถ้าคุณเคยเจอพวกเขาแล้วล่ะก็ ขอให้คิดไว้ก่อนได้เลยว่า พวกนั่นนะคนราศีกันย์
เพราะชาวกันย์เขามีนิสัยแอบเก็บไปอ่านคนเดียวเงียบๆไม่ให้ใครรู้ยังไงล่ะ !!!
       
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       คนราศีตุลย์เป็นคนที่รู้จักถนอมน้ำใจคนนะ แต่ถ้าเกิดว่าคนๆนั้น หรือสถานการณ์นะตอนนั้นมันเป็นที่ไม่ชอบใจของพวกเขา และทำให้พวกเขาก็เกิดความรำคาญขึ้นมาแล้วล่ะก็ ชาวตุลย์เลือกที่จะค่อยๆเดินออกมาจากตรงนั้นอย่างเงียบๆ โดยไม่บอกใครว่าตัวเองไม่พอใจอะไร เลือกที่จะเก็บมันไว้คนเดียวมากกว่า นิสัยของคนตุลย์เขาเป็นแบบนี้ครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      สำหรับคนราศีพิจิกพวกเขาชอบทำให้คนอื่นแอบกลัวอยู่เรื่อยๆเลยนะ แต่ก็เป็นการทำไปแบบนั้นแหละ ใจจริงก็ไม่ได้คิดอะไรมากนักหรอก เพียงแต่พวกเขาแค่มีนิสัยที่ออกจะดูมีการใช้อารมณ์มากไปในบางครั้งก็เท่านั้น ดังนั้น เพื่อนๆไม่ต้องไปกลัว หรือไปโกรธอะไรเขามากนะครับ  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       อันนี้เป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งเลยสำหรับคนราศีธนูที่มีนิสัยขี้เล่น เลยทำให้พวกเขาชอบที่จะเล่นคำที่มีหลายความหมายหรือคำที่มีคำพ้องเสียง คำผวนเพื่อให้เกิดความตลกเป็นการเรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี นิสัยแบบนี้ก็นับว่าเป็นเรื่องดีๆ เรื่องหนึ่งของคนราศีนี้นะครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      เรื่องนี้จะบอกว่าเป็นนิสัยก็อาจจะไม่ได้ แต่ว่ามันเป็นความจริงที่ว่า ชาวมังกรส่วนมากมักจะเป็นคนที่กินยังไงก็ไม่ค่อยจะอ้วน แทบจะนับคนได้เลยที่จะเห็นชาวราศีมังกรเป็นคนเจ้าเนื้อ ทั้งๆที่บางทีพวกเขาก็ดูกินเก่งและเจริญอาหารขนาดนั้นเราอาจจะเรียกว่า สิ่งนี้คือ พรสวรรค์ของชาวมังกรก็ได้ครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับคนอื่นนั้นมักมองว่าชาวกุมภ์เป็นคนที่ชอบวิ่งหนีจากปัญหา พอมีปัญหาเข้ามาที่ก็ชอบปลีกตัวออกไปอยู่คนเดียว แต่จริงๆมันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปนะครับ เพราะ ด้วยนิสัยของชาวกุมภ์ต่างหากที่เป็นคนชอบคิดอะไรคนเดียว จัดการอะไรคนเดียว ดังนั้น พวกเขาแค่ขอออกไปใช้พื้นที่ส่วนตัวของตัวเองเท่านั้น ไม่ได้แปลว่าพวกเขาหนีปัญหานะ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     ราศีที่เป็นพวกโลกสวยดีเด่นคงไม่พ้นคนราศีมีนแล้วล่ะครับ พวกเขา มองโลกในแง่ดี และพยายามมองหามุมดีๆจากคนอื่นๆอยู่เสมอๆ ดังนั้น ใครล่ะที่มักจะต้องเจ็บเพราะความไว้ใจของตัวเอง ก็คงต้องตอบว่าชาวราศีมีนเองนั่นแหละที่มักจะต้องเจ็บจากความไว้ใจของตัวเอง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram