Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความกลัวของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ความกลัวของคนทั้ง12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     สำหรับคนราศีเมษพวกเขาเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นมากมาย พร้อมที่จะวิ่งเข้าหาอะไรใหม่ และชอบจะหยิบจับสิ่งนั้นสิ่งนี้ขึ้นมาใช้ ดังนั้น คนเมษจึงมักจะเป็นคนที่กลัวการตกกระแส หรือ การต้องตามหลังคนอื่น พวกเขาจะรู้สึกราวกลับว่าตัวเองถูกยุคสมัยแซงหน้าไปไกลครับ  
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     คนพฤษภเป็นคนที่มักจะกลัวความผิดพลาดและความล้มเหลวของตัวเอง พวกเขาจะรู้สึกเหมือนว่า หากทำอะไรพลาดขึ้นมาจะต้องโดนคนรอบข้างดูถูก ก่นด่า เพราะ ส่วนใหญ่แล้วในชีวิตของคนพฤษภพวกเขามักจะไม่ค่อยเจอคนที่ยอมรับในความสามารถของพวกเขา
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      ชาวเมถุนเป็นคนที่มักจะชอบคาดหวังกับสิ่งต่างๆเอาไว้สูงพอสมควร และไม่ว่าจะในเรื่องใดๆ พวกเขาชอบคิดราวกลับว่ามันจะไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น ดังนั้น สิ่งที่คนเมถุนกลัวที่สุดมักจะเป็นกลัวความผิดหวัง เมื่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำมันไม่ได้ออกมาดีเท่ากับตอนที่คิดไว้ครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
     คนราศีกรกฎเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรู้สึกปลอดภัย ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ชอบการคบค้าสมาคมกันในระยะยาว ดังนั้น คนราศีกรกฎจึงกลัวการจากไปของคนใกล้ชิด และการเปลี่ยนแปลงไปของคนใกล้ตัว พวกเขากลัวการสูญเสียมิตร หรือใครก็ตามไปจากชีวิต

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

      คนราศีสิงห์เป็นคนที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี เสียอะไรไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ดังนั้น อะไรที่จะทำให้ตัวเองขายหน้าพวกเขาจะไม่ทำ แต่กระนั้นพวกเขาเองก็ชอบเป็นคนขันอาสาทำสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง เช่น เป็นตัวแทนขอกลุ่มที่ตัวเองอยู่ หรือออกไปเป็นอาสาสมัครอะไรสักอย่าง และสิ่งที่พวกเขากลัวก็คือ การถูกปฏิเสธในสิ่งที่พวกเขาขออาสาลงมือทำครับ  

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       คนราศีกันย์เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่ก็มักจะคบแบบจริงใจด้วยมากๆ คอยช่วยเหลือและแนะนำกันตลอด ดังนั้นหากจะมีสิ่งใดที่คนราศีนี้กลัวที่สุดมันก็หนีไม่พ้น ความกลัวที่เกิดจากการสูญเสียเพื่อนที่สำคัญไปจากชีวิต เพราะ พวกเขามีเพื่อนน้อยอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งมาเสียไปยิ่งทำร้ายจิตใจกันไปใหญ่เลยครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        คนตุลย์เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี วางตัวดี ชอบสร้างบรรยากาศดี ชอบสร้างเสียงหัวเราะ ดูแล้วเป็นเหมือนตัวเรียกเสียงหัวเราะ หรือความสนใจจากคนในกลุ่มได้ ดังนั้นสำหรับคนแบบนี้ สิ่งที่พวกเขามักจะต้องกังวลคือ กลัวการถูกเกลียด เพราะ พวกเขาไม่อาจทราบได้เลยว่าพฤติกรรมที่ตัวเองพยายามแสดงออกมานั้นอาจจะไม่ถูกใจใครสักคนในนั้นก็เป็นไปได้
Scorpio - The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      คนราศีพิจิกมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างหวาดระแวงว่าถูกคนอื่นมองว่าตัวเองอ่อนแอ จึงทำให้พวกเขาไม่ค่อยชอบที่จะไปสุงสิงกับใคร เกิดเป็นความรู้สึกที่แปลกแยกและโดดเดี่ยว ดังนั้น คนราศีนี้จึงกลัวไม่มีที่ไป กลัวการต้องถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยว แต่เหนืออื่นใดพวกเขากลัวการถูกหักหลังจากคนที่ไว้ใจมากที่สุดครับ  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับคนราศีธนู พวกเขาไม่ใช่คนที่มีความสามารถในการจัดการกับความกดดันของข้อบังคับ และการต้องตกอยู่ภายใต้คำสั่งของคนอื่นมากนัก ดังนั้น คนราศีนี้จึงมักจะกลัวการต้องตกอยู่ภายใต้กรอบและความกดดัน พวกเขากลัวการสูญเสียอิสรภาพทางความคิดและการกระทำมากที่สุดครับ
  
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      คนราศีมังกรเป็นผู้ที่มักจะให้ตัวเองมีเป้าหมายในการดำเนินชีวิตอยู่เสมอๆ พวกเขาจะใช้ทุกอย่างที่ตัวเองมีและทุกสิ่งที่ตัวเองจะทำได้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น ดังนั้น สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของคนราศีนี้คือ เมื่อเวลาที่พวกเขาสูญเสียแรงจูงใจในการใช้ชีวิตไป เพราะมันจะทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่า ชีวิตของพวกเขาก็ได้จบลงไปด้วยเช่นกัน
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับชาวกุมภ์นั้น ความคิด อารมณ์ ความรู้สึก ทั้งหมดล้วนเป็นสิ่งส่วนตัวและพวกเขาเลือกที่จะเก็บเอาไว้ไม่บอกใคร ไม่ค่อยยอมให้ใครรับรู้ในสิ่งที่ตัวเองคิดหรือรู้สึก ดังนั้น คนกุมภ์มักจะกลัวการต้องเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองออกมาสู่ที่สาธารณะ เพราะ มันเป็นการทำลายความเป็นส่วนตัวที่พวกเขาหวงแหนเป็นที่สุด  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

       สำหรับชาวมีน ความรักและความอ่อนโยนที่เขาปฏิบัติต่อคนรอบข้างและการที่ตัวเองได้รับการดูแลเอาใจใส่คือ สิ่งสำคัญ และสำหรับชาวมีนไม่มีสิ่งใดจะสำคัญไปกว่าคนในครอบครัวของตัวเองอีกแล้ว ดังนั้น พวกเขาจึงกลัวการสูญเสียคนในครอบครัวเป็นที่สุดครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram