Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

พฤติกรรมแบบไหนที่คนแต่ละราศีเขาไม่ค่อยชอบใจ โดยสิบปี พยากรณ์

พฤติกรรมแบบไหนที่คนแต่ละราศีเขาไม่ค่อยชอบใจ โดยสิบปี พยากรณ์
   
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     สำหรับคนเมษแล้วพวกเขารู้สึกว่าความคิดเห็นของตัวเองนั้นสำคัญและคนอื่นๆควรจะให้เกียรติเมื่อตัวเองนำเสนออะไรออกไป ดังนั้น ถ้าหากว่าเขาเสนออะไรออกไปแล้ว คนอื่นๆเห็นว่าความคิดของพวกเขาเป็นเรื่องตลกและน่าขบขัน รับรองเลยครับว่า ชาวเมษจะเกลียดขี้หน้าคุณไปอีกยาวนาน
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
    ผมว่าไม่ใช่แค่คนพฤษภแน่ๆที่เกลียดคนประเภทนี้ แต่สำหรับชาวพฤษภจะเกลียดมากเป็นพิเศษกับคนที่มันขับรถด้วยนิสัยแย่ๆ ชอบแซงไปมา ไม่ยอมเปิดไฟเลี้ยว ชอบแทรกทั้งๆที่คนอื่นก็ต่อแถวกันมา ผมว่าพวกคุณคงเคยเจอพฤติกรรมแบบนี้มากันหมดแล้วล่ะ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     คนราศีนี้จะมีอาการประหม่าในเวลาที่ตัวเองต้องพูดหรือแสดงออกในที่สาธารณะ หรือต่อหน้าคนอื่นเยอะๆ พวกเขาค่อนข้างจะทำได้อย่างติดขัดและไม่เป็นธรรมชาติซึ่งมันผิดแปลกไปจากนิสัยพื้นฐานที่เป็นคนช่างเจรจา ดังนั้น พวกเขาจึงเกลียดบรรยากาศที่กดดันตัวเองแบบนี้ครับ
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
     คนกรกฎเป็นคนค่อนข้างใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นพอสมควรแต่มันไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะไม่ได้อยากได้รับความใส่ใจตอบกลับด้วยเช่นกัน ดังนั้นเวลาที่พวกเขาทำอะไรให้คนอื่นแล้ว คนๆนั้นไม่สนใจ ไม่แม้แต่จะถามไถ่ รับรองครับว่า ชาวกรกฎจะเก็บสิ่งนี้ไว้ในใจ และพอนานวันเข้ามันเริ่มสะสมมากๆมันจะเปลี่ยนเป็นความเกลียดได้ในที่สุด   
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
    พฤติกรรมในแบบคนที่คนราศีสิงห์เกลียดนั้น ผมว่าหลายๆคนคงเคยมีประสบการณ์ครับ นั้นคือ การที่คนอื่นชอบมาหยิบเอาของกินของเราไปกินโดยไม่ถามสักคำ ไม่ว่าจะเป็นของที่เราซื้อมาใส่ไว้ในตู้เย็นที่บ้านเพื่อเอาไว้กินตอนพรุ่งนี้เช้าแต่ปรากฏว่า พี่น้องเราแอบเอาไปกินตอนกลางคืนเสียนี่ หรือแม้แต่ของที่เราเก็บไว้ในตู้เย็นที่ที่ทำงานแต่แล้วก็มีเพื่อนร่วมงานมาหยิบออกไปกินซะอย่างงั้น เจอแบบนี้ราศีสิงห์นี่เกลียดมากบอกเลยครับ  
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     สำหรับคนราศีกันย์พวกเขาไม่ค่อยชอบนักกับคนที่ชอบทำท่าเหนื่อยใจหรือถอนหายใจใส่พวกเขา ถึงแม้ชาวกันย์อาจจะทำอะไรผิดพลาดไป แต่กิริยาที่อีกฝ่ายแสดงออกแบบนี้มันทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนไม่ได้เรื่อง ซึ่งสำหรับชาวกันย์แล้วนับว่ามันเป็นเรื่องที่รับไม่ได้จริงๆ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      ผมว่าคุณน่าจะเคยมีประสบการณ์แบบนี้นะที่ว่า เราไปเที่ยวพักผ่อนและพยายามดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ แต่แล้วอยู่ดีๆก็มีเสียงดังที่น่ารำคาญและมันมาจากเด็กๆที่พ่อแม่พามาเที่ยว แต่ไม่สามารถจัดการดูแลลูกๆของตัวเองจนไปกระทบต่อคนอื่นๆ เหตุการณ์แบบนี้ชาวตุลย์ไม่ชอบอย่างแรงครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      ถึงแม้ว่าชาวพิจิกจะเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมอยู่พอตัว แต่พวกเขาก็ไม่ชอบการที่คนอื่นมาโกหกพวกเขานะ ไม่ว่าเรื่องนั้นมันจำเป็นอย่างไรแต่การพูดความจริงออกมาชาวพิจิกยังรู้สึกดีกว่าการที่คุณไปโกหกพวกเขามากนัก เพราะ ไม่ว่าจะอย่างไรคุณไม่มีทางโกหกได้เนียนพอหรอก สักพักชาวพิจิกเขาก็จับพิรุธได้อยู่ดี เพราะ ชาวพิจิกเขาเก่งเรื่องนี้
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      คนราศีธนูเกลียดการถูกเพิกเฉยเป็นที่สุด คือจะโกรธกันอย่างไร ชาวธนูจะไม่ทำตัวเพิกเฉยใส่คนอื่น แต่ในทางกลับกันทางชาวธนูถูกคนอื่นมองข้าม เพิกเฉย ชาวธนูจำฝังใจแน่นอน เพราะมันทำให้พวกเขารู้สึกว่าตัวเองไม่มีคุณค่าอะไร และไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ซึ่งอะไรที่ควบคุมด้วยตัวเองไม่ได้นั้น ชาวธนูเขาไม่ชอบครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      สำหรับคนราศีมังกรที่เป็นคนห่วงหน้าตาของตัวเอง พวกเขาจะเกลียดมากๆเลยนะกับคนที่ชอบมาขัดจังหวะเวลาที่พวกเขาพูด คือ มันเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติกันและดูข้ามหน้าข้ามตามาก ถามว่าพวกชาวมังกรจะแสดงออกในทันทีเลยไหม ต้องบอกว่าไม่ครับ พวกเขาจะเก็บความไม่พอใจนี้ไว้แล้วพยายามหาทางเล่นงานคืนให้หนัก
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      คนราศีกุมภ์ไม่ชอบคนที่ทำตัวปลอมๆ ดูไม่จริงใจ ช่างฉอเลาะ ขี้ประจบ ที่เป็นเช่นนี้เพราะมันเป็นบุคลิกที่ตรงกันข้ามกับตัวพวกเขามากที่สุด ชาวกุมภ์ไม่ใช่คนขี้ประจบ ทำอะไรก็ทำออกไปตรงๆ ดังนั้น พวกเขาจะไม่มีวันไว้วางใจในบุคคลที่ทำตัวไม่ชัดเจนเด็ดขาด
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     คนราศีมีนไม่ค่อยชอบเท่าไรนักเมื่อมีใครสักคนโกรธพวกเขา ซึ่งแน่นอนว่าเราทุกคนก็ไม่น่าจะชอบ แต่สำหรับชาวมีนเป็นหนักกว่านั้นเยอะ เพราะ พวกเขาชอบคิดไปเองและมักจะคิดไปไกลเสียด้วย ดังนั้น ถ้าหากว่ามีคนมาโกรธพวกเขาแบบไม่ค่อยมีสาเหตุชาวมีนก็ขอตีตัวออกห่างดีกว่า 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram